Trang chủ Thể thao Nạn nhân nhận ra hình xăm của Alves

Nạn nhân nhận ra hình xăm của Alves

qua admin
0 nhận xét

Tây Ban NhaTheo nguồn tin tư pháp của El Mundo, người phụ nữ tố bị Dani Alves tấn công tình dục nhận ra hình xăm hình lưỡi liềm trên bụng của hậu vệ Brazil.

Khi thẩm phán hỏi về điều này, Alves đưa ra hai câu trả lời khác nhau. Đầu tiên, cựu hậu vệ Barca thừa nhận có hình xăm hình lưỡi liềm trên bụng, nhưng khẳng định anh bị người phụ nữ trẻ tấn công khi đang ngồi trong nhà vệ sinh.

Thẩm phán lập tức bác bỏ lời khai này, khi chỉ ra việc hình xăm sẽ luôn bị che bởi áo, nếu Alves đang ngồi. Vì thế, người phụ nữ không thể nhìn thấy hình xăm của Alves.

Sau đó, hậu vệ 39 tuổi thay đổi lời khai khi cho rằng anh đã đứng dậy và lộ hình xăm bởi nó nằm ở phần bụng gần thắt lưng. Hơn nữa, Alves khẳng định mối quan hệ luôn có sự đồng thuận – điều người phụ nữ đã phủ nhận.


Một hình xăm trên bụng Alves trở thành bằng chứng bất lợi cho anh trong phiên toà. Ảnh: Instagram / danialves

Tòa án Barcelona xác nhận đã mở thủ tục tố tụng đối với cáo buộc tấn công tình dục theo đơn kiện của một phụ nữ. Theo người này, khi đang ở hộp đêm Sutton, Barcelona cuối tháng 12/2022, Alves đã thò tay vào bên trong đồ lót của cô mà không được sự đồng ý.

Theo El Periodico, camera an ninh ghi lại cảnh Alves và người phụ nữ ở trong phòng tắm khoảng 15 phút. Theo lời khai của nạn nhân, Alves ép cô ngồi lên người, tát, đẩy cô xuống sàn và buộc cô thực hiện hành vi giao cấu – điều cô đã chủ động chống cự. Đêm 30/12, cô được đưa đến Phòng khám Bệnh viện ở Barcelona, nơi cô được kiểm tra dấu vết bằng chứng sinh học.

Sáng 20/1, Alves bị cảnh sát bắt tại đồn Mossos d’Esquadra de Les Corts, thành phố Barcelona, Tây Ban Nha rồi đưa đến tòa án Ciutat de la Justicia. Kể từ đó, anh bị giam giữ tại nhà tù Brians 1 mà không được tại ngoại. Sau ba đêm, Alves đã được chuyển đến Brians 2 – nơi hầu hết tù nhân bị buộc tội tấn công tình dục.

Người vợ hiện tại của Alves, Joana Sanz, đang rối bời trước vụ việc. Siêu mẫu Tây Ban Nha này viết trên trang cá nhân: “Làm ơn bảo những người đang chầu chực trước nhà tôi hay tôn trọng sự riêng của tôi lúc này. Mẹ tôi vừa mất một tuần trước và giờ tôi đang đau khổ, dày vò vì tình cảnh của chồng. Chỉ trong thời gian ngắn, tôi mất cả hai trụ cột trong đời mình. Làm ơn có chút cảm thông”.

Sanz trong một lần cùng Alves dự Gala trao giải The Best của FIFA. Ảnh: AFP

Sanz trong một lần cùng Alves dự Gala trao giải The Best của FIFA. Ảnh: AFP

Trên chương trình Fiesta của Telecinco, Ney Alves – anh trai của Dani Alves – thừa nhận gia đình bất lực, còn luật sự Miraida Puente Wislon đã không làm tốt công việc. Vì thế, Alves đã thuê Cristobal Martell – luật sư nổi tiếng với khả năng dàn xếp ngoài tòa án, từng xử lý các vụ án của nhiều người nổi tiếng như đồng đội cũ Lionel Messi, doanh nhân Jordi Pujol Ferrusola, cựu thủ quỹ Partido Popular Alvaro Lapuerta hay cựu chủ tịch Barcelona Josep Lluis Nunez.

Theo Cadena SER, trong lời khai với thẩm phán, Alves thừa nhận ở trong hộp đêm trong thời gian ngắn và phủ nhận hành vi tấn công tình dục theo cáo buộc của nạn nhân. Những lời khai này, theo các nhân viên điều tra, mâu thuẫn với các bằng chứng mà cơ quan chức năng thu thập được.

Trước đó, hậu vệ Brazil đưa ra ba lời khai về sự việc. Đầu tiên, Alves nói không biết nạn nhân, sau đó nói rằng đã nhìn thấy người phụ nữ này nhưng không có chuyện gì xảy ra. Cuối cùng, cựu hậu vệ Barca lại thay đổi khi khẳng định chính cô đã chủ động tiến về phía anh.

Dana Dinorah, người kết hôn với Alves giai đoạn 2008-2011, bảo vệ chồng cũ khi khẳng định hậu vệ Brazil sẽ không bao giờ thực hiện hành vi như vậy. “Tôi đã biết Alves được 22 năm và anh ấy sẽ không bao giờ làm điều này. Gia đình đều rất lo lắng và choáng ngợp vì muốn gặp Alves, nhưng chưa thể tiếp cận với anh ấy”, cô nói.

Hồng Duy

You may also like

Để lại một bình luận