Trang chủ Thể thao Nhà tài trợ của Hoàng Anh Gia Lai tỏ thiện chí để CLB có thể dự V-League

Nhà tài trợ của Hoàng Anh Gia Lai tỏ thiện chí để CLB có thể dự V-League

qua admin
0 nhận xét

Tuấn Anh cùng CLB Hoàng Anh Gia Lai với áo đấu chỉ có logo và chữ Carabao trên ngực – Ảnh: HAGL FC

CLB Hoàng Anh Gia Lai cho biết đang tiến hành đàm phán với nhà tài trợ chính nước tăng lực Carabao về các yêu cầu của Công ty VPF trong công văn mới nhất hôm 30-1. 

Trong đó, nhà tài trợ Carabao yêu cầu Hoàng Anh Gia Lai xác nhận các nội dung mà đại diện VPF và Hoàng Anh Gia Lai đã trao đổi trong cuộc họp hôm 28-1 tại Hà Nội để nghiên cứu trả lời. 

Vì thế, Hoàng Anh Gia Lai đã gởi công văn cho VPF hôm nay (1-2) để xác nhận lại với VPF các phương án giải quyết cho mâu thuẫn “đụng hàng” với nhà tài trợ chính của V-League. Cụ thể:

– Trên trang phục thi đấu và tập luyện CLB Hoàng Anh Gia Lai: chỉ in logo Carabao (không có chữ nước tăng lực bằng tiếng Anh và tiếng Việt).

– Trên các hạng mục của bộ nhận diện giải đấu: in logo Carabao (không có chữ nước tăng lực bằng tiếng Anh và tiếng Việt).

– Nội dung trên bảng LED và bảng cứng trên sân Pleiku: sử dụng hình thức chạy logo và lon sản phẩm Carabao (không có chữ nước tăng lực bằng tiếng Anh và tiếng Việt).

Nhà tài trợ của Hoàng Anh Gia Lai tỏ thiện chí để CLB có thể dự V-League - Ảnh 2.

HLV Kiatisak cùng các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai vẫn đang tập luyện bình thường chuẩn bị cho V-League 2023 – Ảnh: HAGL FC

– Hoạt động bên lề trên sân Pleiku: Trưng bày sản phẩm tại khu VIP khán đài, phòng họp báo: chỉ đặt sản phẩm của nhà tài trợ chính V-League trên bàn. Hoàng Anh Gia Lai sẽ bố trí một phòng riêng ở khu vực khác để tiếp đón khách có thể sử dụng sản phẩm Carabao.

– Hoạt động phát thử sản phẩm trên sân Pleiku và các địa phương khác:

+ Carabao được quyền thực hiện bên ngoài sân Pleiku.

+ Hoạt động ngoài lề tại các địa phương khác: Hoàng Anh Gia Lai phối hợp với Carabao thực hiện tại các địa điểm ngoài sân thi đấu chính thức.

Trong công văn của mình, Hoàng Anh Gia Lai bày tỏ mong muốn nhận được xác nhận của VPF trong thời gian sớm nhất để phúc đáp cho nhà tài trợ Carabao.

Với diễn biến mới này, có thể thấy ngày 2-2 sẽ là ngày quyết định cho việc Hoàng Anh Gia Lai có dự V-League 2023 hay không khi một ngày sau đó là giải khai mạc. 

Khi bầu Đức chán ngán bóng đá!Khi bầu Đức chán ngán bóng đá!

Khi dễ dàng nói ra lời “buông bỏ” thứ đam mê từng mãnh liệt theo đuổi thì điều duy nhất có thể là họ đã… không còn yêu nữa. Bầu Đức đang ở trong tình thế này.

You may also like

Để lại một bình luận