Trang chủ Thể thao Nội bộ đội tuyển Đức lục đục sau trận thua sốc trước Nhật Bản

Nội bộ đội tuyển Đức lục đục sau trận thua sốc trước Nhật Bản

qua admin
0 nhận xét

Trong trận ra quân ở World Cup 2022, đội tuyển Đức đã hứng chịu trận thua sốc với tỷ số 1-2 trước Nhật Bản. Thất bại này khiến cho cơ hội đi tiếp của Die Mannschaft bị ảnh hưởng nặng nề. Họ sẽ phải chạm trán với Tây Ban Nha ở lượt trận thứ hai. Nếu tiếp tục thất bại, có khả năng Đức sẽ bị loại.

Đội tuyển Đức không có tâm trạng tốt sau trận đấu với Nhật Bản (ảnh: Getty).

Chính điều này tác động không tốt lên tâm lý của các tuyển thủ Đức. Cách đây vài ngày, Ilkay Gundogan đã lên tiếng chỉ trích các tiền đạo của đội bóng thi đấu kém cỏi khi không thể ghi thêm bàn kết liễu trận đấu với Nhật Bản.

Trong đó, Ilkay Gundogan tỏ ra gay gắt nhất với Kai Havertz khi cho rằng cầu thủ của Chelsea đã “tàng hình” trong trận đấu. Đáng chú ý, Kai Havertz đã thừa nhận mâu thuẫn trong nội bộ đã xảy ra nhưng anh cho rằng phát biểu của Ilkay Gundogan mang tính xây dựng. Bên cạnh đó, Kai Havertz đã kêu gọi toàn đội Đức đoàn kết trước thềm trận đấu quyết định với Tây Ban Nha.

Kai Havertz cho biết: “Ilkay Gundogan phàn nàn mọi người như tàng hình. Cậu ấy rất thất vọng vì hàng công không thể ghi thêm bàn. Tôi cho rằng đó là phát biểu mang tính xây dựng. Chúng tôi đã cùng nhau bàn luận về toàn bộ trận đấu. Cần thời gian để xem xét những gì chúng tôi chưa làm được và cải thiện nó trong trận đấu vào Chủ nhật. Bây giờ là lúc mọi người cần nói chuyện với nhau và thể hiện tinh thần đoàn kết để giúp đội bóng mạnh hơn.

Nội bộ đội tuyển Đức lục đục sau trận thua sốc trước Nhật Bản - 2

Kai Havertz bị đồng đội Gundogan chỉ trích thi đấu mờ nhạt, như tàng hình ở trận đấu với Nhật Bản (ảnh: Getty).

Chúng tôi cần phân tích để biết được thiếu sót của mình. Giờ là thời điểm mà đội tuyển Đức cần phải chiến đấu như một đội bóng thực thụ trước trận đấu quan trọng. Đức sẽ chỉ tập trung vào Tây Ban Nha. Những gì xảy ra trước đó không còn quan trọng. Tôi thích chơi ở vị trí tiền đạo cắm nhưng nhiệm vụ tiên quyết là ghi bàn. Điều đó tôi chưa làm được trong trận đấu với Nhật Bản”.

Kai Havertz cũng thừa nhận không có tâm trạng tốt trong vài ngày qua. Cầu thủ của Chelsea nói thêm: “Tôi không có tâm trạng tốt trong vài ngày qua. Tôi thực sự tức giận. Tôi hiểu rằng đang có tâm lý tiêu cực xuất hiện từ người hâm mộ và giới truyền thông. Tôi cũng biết rằng có nhiều phát súng đang ngắm vào chúng tôi và không phải ai cũng đứng sau bảo vệ đội bóng”.

Theo lịch, đội tuyển Đức sẽ đối đầu với Tây Ban Nha ở lượt trận thứ hai bảng E World Cup 2022. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 02h00 ngày 28/11.

You may also like

Để lại một bình luận