Trang chủ Thể thao Pogba tuyên bố fan Juventus tốt hơn fan MU

Pogba tuyên bố fan Juventus tốt hơn fan MU

qua admin
0 nhận xét


Cầu thủ 29 tuổi người Pháp tái gia nhập Juve vào mùa Hè vừa qua theo dạng chuyển nhượng tự do sau 6 năm thi đấu cho Man United. Và Pogba nói rằng anh rất vui khi được trở lại Turin, nơi anh “cảm nhận được tình yêu thương” từ người hâm mộ khi còn là một cầu thủ trẻ trong 4 năm trước đó từ 2012 đến 2016. Pogba cũng nói rằng thứ tình yêu như vậy đã không được các CĐV Man United thể hiện.

Chia sẻ với GQ, Pogba cho biết: “Khi tôi rời đi, các CĐV Juve rất biết ơn những năm tháng bên nhau. Tôi còn trẻ và họ thực sự luôn thúc đẩy tôi đến sân vận động, họ luôn đứng sau tôi, tôi luôn cảm nhận được tình yêu của những người hâm mộ này, đây là sự thật. Nhưng tôi chưa bao giờ nghe một điều tuyệt vời như vậy ở những nơi khác, kể cả ở Manchester”.

Quyết định chuyển đến Juve được đưa ra bằng cả “trái tim” của mình, nhưng Pogba cũng tiết lộ rằng anh đã liên hệ với HLV Allegri từ khi còn chơi cho Man United. Tiền vệ này ca ngợi mối quan hệ đặc biệt của anh với HLV người Italia, người luôn thúc đẩy anh trở thành một cầu thủ tốt hơn.

“Tôi luôn có mối quan hệ rất bền chặt với huấn luyện viên Allegri. Ông ấy là một người đàn ông đẹp trai và trung thực”, Pogba nói. “Ông ấy biết tôi và luôn thúc đẩy tôi khi chúng tôi ở đây cùng nhau. Ngay cả khi tôi ở Manchester, chúng tôi vẫn giữ liên lạc và nói chuyện với nhau rất nhiều”.

Từ khi quay lại MU, Pogba thường xuyên dính chấn thương và phải nghỉ tới 100 trận. Và tình trạng này vẫn đang tiếp diễn khi anh trở lại Italia. Pogba vẫn chưa thi đấu cho Juve, bỏ lỡ giai đoạn đầu mùa giải sau khi phải phẫu thuật đầu gối.

Tuy nhiên, Pogba muốn nhanh chóng lấy lại thể lực và giúp Juve tái chiếm Scudetto, sau khi đã bị Inter và AC Milan vượt mặt trong hai mùa giải vừa qua. Juve hiện đang đứng thứ 8 sau 7 trận đã đấu, và kém đội dẫn đầu Napoli 7 điểm.

Pogba nói: “Tôi thích suy nghĩ và nói rằng chính trái tim tôi đã đưa ra lựa chọn. Có lẽ đó cũng là thời điểm thích hợp để trở lại đây. 3 năm qua ở Manchester, tôi đã bị ảnh hưởng bởi chấn thương và mọi thứ đã không như tôi mong muốn”.

“Juve cũng đã có 2 năm không giành được Scudetto. Đó là một thách thức lớn cho chúng tôi. Có lẽ đây là thời điểm thích hợp để gặp lại nhau và cố gắng lấy lại vị trí thuộc về chúng tôi, cho tôi và cho cả Juve. Và trên hết là chiến thắng một lần nữa”.

You may also like

Để lại một bình luận