Trang chủ Thể thao Quang Hải đại chiến với ngôi sao gốc Việt ở Ligue 2

Quang Hải đại chiến với ngôi sao gốc Việt ở Ligue 2

qua admin
0 nhận xét

Sau 4 trận đấu ở Ligue 2, Pau FC vẫn chưa giành được chiến thắng nào. Họ đang xếp thứ 18 trên bảng xếp hạng với chỉ 2 điểm. Tới vòng 5, Pau FC có cơ hội lớn giành chiến thắng đầu tiên khi chỉ đụng độ với CLB yếu là Quevilly-Roune. Ở mùa giải trước, CLB này chỉ may mắn trụ hạng ở Ligue 2 trong những vòng đấu cuối cùng. Tới mùa này, Quevilly-Roune cũng chưa giành được chiến thắng nào (hòa 3, thua 1).

Quang Hải sắp có cơ hội đối đầu với cầu thủ gốc Việt là Jason Pendant Quang Vinh.

Đáng chú ý, trong trận đấu sắp tới, người hâm mộ Việt Nam đang chờ đợi màn đọ sức đáng chú ý giữa Quang Hải và ngôi sao gốc Việt, Jason Pendant Quang Vinh, người vừa chuyển tới khoác áo Quevilly-Roune trong Hè này.

Trong quá khứ, Jason Pendant Quang Vinh từng có giai đoạn thi đấu khá thành công trong màu áo Sochaux. Sau đó, anh được CLB New York Red Bull chiêu mộ. Dù vậy, Jason Pendant Quang Vinh đã thi đấu không thành công sau 2 năm ở Mỹ. Cuối cùng, anh quyết định hồi hương thi đấu cho Quevilly-Roune.

Jason Pendant Quang Vinh là một trong những cầu thủ gốc Việt được chú ý nhiều nhất. Cầu thủ này từng khoác áo đội U16 và U18 của Pháp trong quá khứ. Không ít lần, hậu vệ cánh trái này đã bày tỏ nguyện vọng khoác áo đội tuyển Việt Nam.

Vào năm ngoái, Jason Pendant Quang Vinh từng chia sẻ: “Quan điểm của tôi vẫn vậy. Tôi hy vọng sẽ được thử sức ở đội tuyển Việt Nam. Đối với tôi, hai chữ Việt Nam mang ý nghĩa rất thiêng liêng.

Quang Hải đại chiến với ngôi sao gốc Việt ở Ligue 2 - 2

Jason Pendant Quang Vinh mới trở lại thi đấu ở Ligue 2 mùa giải này sau thời gian thất vọng ở Mỹ.

Tuy nhiên, lúc này, tôi vẫn chưa được Liên đoàn bóng đá Việt Nam liên hệ. Tôi chỉ cố gắng tập trung cải thiện phong độ trong màu áo CLB. Tôi tin rằng một ngày nào đó, tôi và VFF sẽ tìm được tiếng nói chung. Khi ấy, tôi sẽ tận dụng cơ hội khoác áo đội tuyển Việt Nam”.

Sau khi trở về Pháp, Jason Pendant Quang Vinh đã trở thành trụ cột của Quevilly-Roune. Anh ra sân trọn vẹn toàn bộ số phút cho tới thời điểm này. Trong quá khứ, Quang Hải đá chính hai trận và có hai lần vào sân từ ghế dự bị.

Ở trận đấu sắp tới, Jason Pendant Quang Vinh và Quang Hải sẽ có nhiều cơ hội đối đầu trực tiếp. Cầu thủ gốc Việt thi đấu bên cánh trái hàng thủ, còn Quang Hải hoàn toàn có thể được sắp xếp đá tiền vệ công lệch phải.

Trận đấu giữa Pau FC và Quevilly-Roune sẽ diễn ra vào lúc 00h00 ngày 28/8 (theo giờ Việt Nam).

You may also like

Để lại một bình luận