Trang chủ Thể thao Quang Hải nâng trình kiểu gì?

Quang Hải nâng trình kiểu gì?

qua admin
0 nhận xét

Quang Hải đang rơi vào tình thế lưỡng nan tại Pau FC bất chấp vẫn được ra sân ở giải hạng 2 của Pháp để phải âu lo cho tiền vệ tuyển Việt Nam…

Pau FC thực sự bất ổn…

Sau 4 vòng đấu, Pau FC – đội bóng mà Quang Hải đang khoác áo chưa biết đến chiến thắng khi chỉ có 2 trận hoà và 2 thua, rơi xuống nhóm cuối bảng và đối mặt với nguy cơ xuống hạng.

Nhưng đây chưa phải là vấn đề gây sóng to gió lớn nhất bởi những gì đã thể hiện về chuyên môn mà đội bóng của Quang Hải cho thấy trong 4 vòng đấu vừa qua mới đáng để quan tâm.

Khoác áo Pau FC có là sai lầm của Quang Hải hay không thì còn phải chờ

Cả 4 trận đấu tại giải hạng 2 của Pháp, đội bóng chưa có bề dày thành tích hay tài chính khiêm tốn thể hiện đúng nghĩa… khiêm tốn cả kết quả lẫn lối chơi. Vì vậy người hâm mộ Việt Nam phải so sánh không hơn, thậm chí thua các đội ở… V-League.

So sánh như thế là vô cùng, thậm chí có đôi chút nghiệt ngã. Nhưng thực tế đội bóng của Quang Hải gần như không cho thấy bất cứ điều gì để thể hiện đây là một đại diện tới từ nền bóng đá đỉnh cao với các cầu thủ cực kém về kỹ, chiến thuật…

Khoác áo một đội bóng như thế nên Quang Hải nhanh chóng chiếm được cơ hội ra sân, thể hiện mình âu cũng bình thường.

… Quang Hải tính gì?

Mục tiêu lớn nhất của Quang Hải khi tới Pháp chơi bóng được người đại diện và chính tiền vệ này khẳng định là nâng cao năng lực, phá vỡ giới hạn của bản thân… rõ ràng rất đáng mừng, chờ đợi.

Nhưng sau 4 vòng đấu với 188 phút được ra sân thi đấu tới lúc này Quang Hải vẫn chưa tạo ra dấu ấn quá đặc biệt trừ một vài pha xử lý kỹ thuật, vốn dĩ không phải quá khó đối với tiền vệ đến từ Việt Nam.

nhưng với những gì đang diễn ra rất đáng lo cho tiền vệ tuyển Việt Nam

Phần còn lại trong 188 phút thi đấu ấy tương đối nhạt nhoà như thành tích hay lối chơi của Pau FC nên thực sự phải âu lo cũng như đặt dấu hỏi về tương lai Quang Hải.

Khó mà không âu lo hay đặt ra dấu hỏi đối với tương lai, sự nghiệp của tiền vệ tuyển Việt Nam bởi mục đích “đi học” nhằm trưởng thành hơn bỗng vô cùng mù mịt ở một đội bóng mà năng lực các đồng đội chẳng hơn, nếu chưa muốn nói kém hơn cả V-League như thế.

Bóng đá là môn chơi tập thể và chỉ khi nào tập thể mạnh hoặc ổn mới có thể làm bệ phóng để cá nhân thăng hoa. Song, những gì nhìn thấy tại Pau FC rõ ràng dù Quang Hải được ra sân và chiếm suất đá chính thường xuyên thì cũng khó mà ổn hay tốt lên như mong đợi.

Những gì đang xảy ra hơi sớm để nói Quang Hải thất bại, nhưng là lo âu lẫn tiếc nuối khi tiền vệ của tuyển Việt Nam chọn lựa một điểm đến dường như chỉ mang về được một chút tiếng tăm nhất thời, thay vì ổn định để phát triển sự nghiệp.

Hợp đồng của tiền vệ tuyển Việt Nam với Pau FC còn rất dài thế nên giờ chỉ hy vọng tự Quang Hải đột phá cả về chuyên môn lẫn hướng đi khác. Còn chỉ nhìn trình độ của Pau FC, thật sự ái ngại cho Quang Hải.

You may also like

Để lại một bình luận