Trang chủ Thể thao U16 Việt Nam vs U16 Singapore: Ra quân thắng lợi

U16 Việt Nam vs U16 Singapore: Ra quân thắng lợi

qua admin
0 nhận xét

U16 Việt Nam quyết giành chiến thắng trước Singapore để có sự khởi đầu thuận lợi tại giải U16 Đông Nam Á 2022.

Vào lúc 15h ngày 31/7, U19 Việt Nam có trận ra quân gặp U16 Singapore tại giải U16 Đông Nam Á. Đánh giá về giải đấu, HLV Nguyễn Quốc Tuấn cho biết: “Trận mở màn bảng A rất quan trọng, đối với những đội bóng trẻ của Việt Nam, Indonesia, Singapore hay Philippines. Chúng tôi đã có sự chuẩn bị và sẵn sàng cho cuộc so tài với U16 Singapore.

Tôi nghĩ tất cả các đội ở bảng A đều có trình độ tương đương nhau. Cơ hội vào bán kết dành cho tất cả là như nhau. Tất nhiên, U16 Indonesia có lợi thế được chơi trên sân nhà. Họ nhận được sự cổ vũ của khán giả. Đó là điểm mạnh của Indonesia”.

HLV Quốc Tuấn thể hiện sự thận trọng nhất định

“Ban huấn luyện U16 Việt Nam luôn nhắc nhở các cầu thủ tuân thủ đúng yêu cầu, quy định cầu BTC đề ra. Với U16 Việt Nam, chúng tôi giáo dục cầu thủ với phong cách chơi bóng hiện đại, tôn trọng đối phương và phục vụ cho giải đấu thành công”, HLV Quốc Tuấn khẳng định.

Tại giải U19 Đông Nam Á 2022 vừa kết thúc cách đây chưa lâu, U19 Việt Nam chịu nhiều sức ép từ CĐV chủ nhà Indonesia. Nói về vấn đề này, thuyền trưởng U16 Việt Nam cho biết: “Tôi nghĩ CĐV Indonesia cuồng nhiệt. Họ say mê bóng đá, luôn cổ vũ với tinh thần hừng hực khí thế. Chúng tôi hiểu được vấn đề này và cố gắng vượt qua. Đội cũng trang bị tâm lý cho các cầu thủ để chuẩn bị cho từng trận đấu”.

Trong khi đó, HLV Angel Toledano của U16 Singapore cho hay: “Chúng tôi chuẩn bị cho giải đấu này vào giữa tháng 6. Toàn đội cố gắng bằng tất cả những gì có thể. Ở bảng đấu này, tất cả các đội đều mạnh. Chúng tôi tôn trọng tất cả”.

U16 Việt Nam quyết thắng trận ra quân

U16 Việt Nam sẽ thi đấu trên sân Sultan Aung, trong 2 lượt đầu tiên gặp U16 Singapore và U16 Philippines. Tuy nhiên, theo thành viên Ban huấn luyện U16 Việt Nam, chất lượng mặt cỏ ở đây không như kỳ vọng. 

Mặt sân Sultan Aung không đều. Cỏ được trồng tới 3-4 loại khác nhau, chỗ thấp, chỗ cao. Ngoài ra, vì các loại cỏ khác nhau nên có khu vực mặt sân cứng nhưng có chỗ mặt sân lại mềm. Nhiều chỗ lõm, mấp mô, gồ ghề. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến việc di chuyển, chạy chỗ của các cầu thủ U16 Việt Nam.

Lịch thi đấu giải U16 Đông Nam Á 2022 của U16 Việt NamCung cấp lịch thi đấu Giải U16 Đông Nam Á 2022 diễn ra từ ngày 31/7 đến 12/8/2022 tại Indonesia, đầy đủ và chính xác.

You may also like

Để lại một bình luận