Trang chủ Thể thao U19 Việt Nam sẵn sàng hạ gục U19 Malaysia tại bán kết U19 Đông Nam Á | Bóng đá

U19 Việt Nam sẵn sàng hạ gục U19 Malaysia tại bán kết U19 Đông Nam Á | Bóng đá

qua admin
0 nhận xét

Huấn luyện viên trưởng đội tuyển U19 Việt Nam và Malaysia tham gia cuộc họp báo trước trận đấu bán kết giải U19 Đông Nam Á 2022 vào chiều nay (12/7). 

Trước truyền thông khu vực, huấn luyện viên Đinh Thế Nam khẳng định đội tuyển U19 Việt Nam đã sẵn sàng cho trận đấu quan trọng trước mắt để hướng đến mục tiêu vô địch. 

Ông Nam chia sẻ: “Trước khi bước vào bán kết, chắc chắn chúng tôi cũng như Malaysia đều chuẩn bị về tinh thần, thể lực và chuyên môn. Bây giờ, U19 Việt Nam đã sẵn sàng cho trận đấu này. Tôi sẽ động viên để các cầu thủ thi đấu một cách tốt nhất.” 

Huấn luyện viên U19 Việt Nam đáng giá rất cao đối thủ U19 Malaysia và cho rằng đội nhà sẽ phải chuẩn bị cho 90 phút hoặc thậm chí 120 phút đầy vất vả. Đoàn quân áo đỏ có lợi thế được nghỉ ngơi nhiều hơn một ngày so với đối thủ kể từ thời điểm kết thúc vòng bảng nhưng không chiếm quá hiều lợi thế. Thậm chí, lịch trình thi đấu dày đặc thời gian qua khiến U19 Việt Nam gặp nhiều bất lợi nhiều hơn. 

Huấn luyện viên U19 Việt Nam và Malaysia tham dự cuộc họp báo trước trận bán kết U19 Đông Nam Á 2022. (Ảnh: VFF)

Đánh giá về đối thủ, huấn luyện viên Đinh Thế Nam dành sự tôn trọng rất lớn và gửi đi thông điệp rằng U19 Việt Nam không được phép chủ quan. 

Ông Nam nói: “Tôi đánh giá cao tinh thần, lối chơi của U19 Malaysia. Đội bóng này giàu kỹ thuật và triển khai từ sân nhà, kiểm soát bóng 1/3 giữa sân và tấn công nhanh trên phần sân đối phương. Tôi tôn trọng mọi đối thủ, không coi thường bất cứ một đội bóng nào. Ở bán kết, tôi đánh giá cơ hội của các đội đều ngang nhau.” 

Còn về phía đối diện, huấn luyện viên trưởng U19 Malaysia, ông Sazali Waras cũng tỏ ra vô cùng thận trọng, nhưng cũng khẳng định đội nhà tự tin bước vào trận đấu sắp tới. 

Ông Sazali Waras đánh giá: “U19 Việt Nam là tập thể giàu tiềm năng với nhiều cá nhân tốt. Chiến thuật của đội bóng này khá tốt khi chơi bóng, được xây dựng từ phòng ngự đến tấn công hiệu quả. U19 Việt Nam có một vài cầu thủ có kinh nghiệm, có mặt trong thành phần đội U23 Việt Nam vừa qua.”

Trận đấu bán kết giải U19 Đông Nam Á 2022 giữa Việt Nam với Malaysia sẽ diễn ra vào lúc 15 giờ 30 phút chiều mai (13/7) trên sân vận động Patriot Candrabhga tại Indonesia. Cuộc đấu bán kết còn lại giữa U19 Lào và U19 Thái Lan sé diễn ra vào lúc 20 giờ cùng ngày./. 

U19 Viet Nam san sang ha guc U19 Malaysia tai ban ket U19 Dong Nam A hinh anh 2U19 Việt Nam đã xuất sắc đứng đầu bảng A với thành tích bất bại để vào bán kết giải U19 Đông Nam Á 2022. (Ảnh: VFF)

Hiển Nguyễn (Vietnam+)

You may also like

Để lại một bình luận