Trang chủ Thể thao Udinese và Vallecano thắng chấp phạt góc

Udinese và Vallecano thắng chấp phạt góc

qua admin
0 nhận xét

Trong loạt trận đêm nay, các đội Udinese vs Verona lúc 02h45 và Rayo Vallecano đá trên sân của Villarreal lúc 03h00 đều dễ thắng kèo chấp phạt góc.Villarreal tạm ngưng cày góc 

Cả 3 trận chính thức gần đây, Villarreal đều được hưởng đúng 3 góc/trận, con số này quá thấp để mong Tàu ngầm vàng có thể thắng chấp góc khi đá cửa trên.

Nhìn vào sự biến thiên kèo chấp góc, Villarreal từ chấp 1 1/2 góc ban đầu đã hạ xuống 1 đơn vị vào hôm qua. Theo kinh nghiệm điều này có lợi cho đội cửa dưới về chấp góc chung cuộc, nhất là khi nó rất gần với kèo châu Á mà Villarreal chấp 3/4 trái.

Rayo Vallecano thắng chấp góc 10/13 trận La Liga gần nhất, thuộc nhóm các đội cày góc uy tín nhất ở giải đấu này. Lúc này Rayo Vallecano cũng đang kém Villarreal 5 điểm trên BXH, đội khách càng dễ thắng kèo chấp phạt góc cả trận. 

Villarreal thắng kèo châu Á

Villarreal thắng kèo châu Á 6/8 trận chính thức gần đây trên sân nhà. Rayo Vallecano được chấp 3/4 trái nhưng không phải lợi thế lớn do họ đã thua kèo châu Á 4/5 trận sân khách vừa qua ở La Liga khi được chấp 1/2 đến 3/4 trái. Villarreal cũng đã toàn thắng (chưa tính kèo châu Á) cả 7 lần gần nhất tiếp đón Rayo Vallecano trên sân nhà. Tàu ngầm vàng sẽ giành 3 điểm và thắng kèo trong trận đấu lúc 03h00 rạng sáng mai. Nếu sát giờ Villarreal chấp 3/4 trái ăn 80 trở xuống, cần xem xét lại nhận định này. 

Udinese hay cày góc sân nhà

Udinese đã thắng chấp phạt góc 5/6 trận sân nhà gần đây ở Serie A, bất kể cửa trên hay cửa dưới. Udinese thực chất cũng không phải đội giỏi đá cửa trên, càng kích thích tâm lý cày góc của cầu thủ xứ Friuli. 

Verona đang đi lên về phong độ, điều thường khiến họ phải chịu thua thiệt ở 4 góc sân. Verona đã thua kèo chấp góc 3/4 trận sân khách gần nhất ở Serie A khi được chấp dưới 1 trái. 

Dự kiến Udinese sẽ chấp 1 1/2 góc, rất có thể sẽ lên mức 1 3/4. Đây là tỷ lệ khá vô lý nếu nhìn vào thống kê, Udinese hưởng trung bình 5,33 góc/trận sân nhà, chỉ cao hơn chút đỉnh so với con số 5,11 góc/trận sân khách mà Verona được hưởng ở Serie A mùa này. Udinese dễ đè góc chung cuộc trường hợp này. 

Hellas Verona thắng kèo châu Á 

Tới làm khách trên sân của Udinese trong trận đấu vòng 20 Serie A vào lúc 02:45 rạng sáng mai, Hellas Verona được chấp nửa trái và đây là tỷ lệ phù hợp để đội bóng này thắng kèo châu Á. 

Đầu tiên, dù Hellas Verona đang nằm trong nhóm cầm đèn đỏ nhưng thời gian qua, phong độ của họ đã có nhiều tín hiệu khởi sắc, đặc biệt trên mặt trận kèo châu Á. 4 trận gần nhất, Hellas Verona đều thắng kèo. 

Phong độ đó hoàn toàn trái ngược với kết quả của Udinese, ngựa ô của Serie A mùa này. 14 trận mới đây, Udinese chỉ clear bóng handicap 3 lần. Đặc biệt trên sân nhà Dacia, thành tích kèo của Udinese là cực kỳ tệ hại, khi thua tới 7/8 kèo mới nhất. Thống kê này phản ánh chính xác vị trí trên BXH kèo châu Á sân nhà của Udinese, thứ hai từ… dưới lên với tỷ lệ thắng vỏn vẹn 33,33%. 

Vẫn là phạm vi sân nhà nhưng thêm điều kiện cửa trên, kết quả của Udinese không khả quan hơn. Cụ thể, họ thua kèo châu Á cả 8 trận gần nhất khi chấp các đội khách từ 1/2 trái trở lên tại các giải đấu chính thức. 

6 lần mới đây hai đội gặp nhau, Hellas Verona thắng kèo châu Á 4 trận. 

 

You may also like

Để lại một bình luận