Trang chủ Thể thao Văn Quyết không giành áo số 10 của Công Phượng

Văn Quyết không giành áo số 10 của Công Phượng

qua admin
0 nhận xét
 • Ai thay Hoàng Đức ở ĐT Việt Nam?


  HLV Park Hang Seo quyết định để Hoàng Đức nghỉ ngơi sau khi đầu gối của anh bị tổn thương ở trận đấu giữa Viettel và Nam Định. Hai trận giao hữu tới cũng là dịp để nhà cầm quân Hàn Quốc tìm kiếm phương án thay Hoàng Đức nơi tuyến giữa đội tuyển.
 • Thành Chung làm bố, nửa lực lương U23 Việt Nam 'Thường Châu' trưởng thành  Thành Chung làm bố, nửa lực lượng U23 Việt Nam ‘Thường Châu’ trưởng thành


  Trung vệ Nguyễn Thành Chung đã lên chức bố vào tối 17/9. Anh xin phép HLV Park Hang Seo tập trung ĐT Việt Nam vào ngày 19/9 này. Vậy là hơn một nửa lực lượng của U23 Việt Nam từng gây tiếng vang ở VCK U23 châu Á 2018 nay đã là những ông bố, người chồng trong gia đình.
 • HLV Park Hang Seo: 'Mục tiêu cuối cùng là hoàn thiện chiến thuật và nhân sự'  HLV Park Hang Seo: ‘Mục tiêu cuối cùng là hoàn thiện chiến thuật và nhân sự’


  Chiều qua (17/9), ĐT Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên nhằm chuẩn bị cho các trận giao hữu với Singapore và Ấn Độ. Nhân dịp này, HLV Park Hang Seo đã có cuộc trả lời phỏng vấn khá cởi mở với giới truyền thông.
 • Đỗ Duy Mạnh và cái dớp tháng 9  Đỗ Duy Mạnh và cái dớp tháng 9


  Không hẹn mà gặp, trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã gặp hàng loạt tai nạn và điều đáng chú ý đều rơi vào tháng 9.
 • Duy Mạnh bị kẻ gian lấy cắp đồ đúng ngày tập trung ĐT Việt Nam  Duy Mạnh bị kẻ gian lấy cắp đồ đúng ngày tập trung ĐT Việt Nam


  Trung vệ Duy Mạnh không may bị đánh mất ví khi lên hội quân ĐT Việt Nam chuẩn bị cho Giải giao hữu quốc tế – Hưng Thịnh 2022.
 • HLV Park Hang Seo nói về cơ hội Quang Hải dự AFF Cup 2022  HLV Park Hang Seo khao khát muốn Quang Hải dự AFF Cup 2022


  Trong buổi phỏng vấn chiều 17/9 dành cho giới truyền thông, HLV Park Hang Seo ẩn ý về việc muốn Quang Hải trở về thi đấu tại AFF Cup 2022 cho ĐT Việt Nam.
 • HLV Park Hang Seo vẫn đang tìm lời giải cho “bài toán” Văn Quyết  HLV Park Hang Seo thừa nhận lý do ít triệu tập Văn Quyết


  Trở lại ĐTQG dưới triều đại HLV Park Hang Seo, tiền đạo Văn Quyết thực tế vẫn đang là vấn đề nhà cầm quân người Hàn Quốc này phải đắn đo. Ông cho biết sẽ có kế hoạch để phát huy tốt nhất năng lực của Quyết.
 • HLV Park Hang Seo: ‘Tôi gọi Văn Toản, Xuân Trường là vì tôi tin họ'  HLV Park Hang Seo: ‘Tôi gọi Văn Toản, Xuân Trường là vì tôi tin họ’


  Chiều 16/9, ĐT Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên trên sân Thống Nhất. Trước khi bước vào tập luyện, HLV Park Hang Seo đã trả lời báo chí.
 • Khán giả bắt đầu mua vé xem ĐT Việt Nam thi đấu  Khán giả bắt đầu mua vé xem ĐT Việt Nam thi đấu


  Sáng 17/9, BTC giải giao hữu quốc tế – Hưng Thịnh 2022 đã bắt đầu bán vé tại cổng sân Thống Nhất (TPHCM) cho khán  giả xem các trận đấu của ĐT Việt Nam. 
 • Tiến Linh giảm nỗi lo cho HLV Park Hang Seo  Tiến Linh giảm nỗi lo cho HLV Park Hang Seo


  Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh bị đau bắp chân, dập phần mềm trước ngày lên đội tuyển Việt Nam. Dù sao đây cũng không phải chấn thương nghiêm trọng. HLV Park Hang Seo có thể vơi âu lo vì điều đó.
 • Văn Quyết trở lại ĐT Việt Nam: Thầy Park thay đổi?  Văn Quyết trở lại ĐT Việt Nam: Thầy Park thay đổi?


  HLV Park Hang Seo đang khiến nhiều người ngạc nhiên với quyết định triệu tập Văn Quyết trở lại ĐT Việt Nam.
 • Văn Quyết và cuộc cạnh tranh vị trí tại ĐT Việt Nam: Ra ngõ gặp núi cao  Văn Quyết và cuộc cạnh tranh vị trí tại ĐT Việt Nam: Ra ngõ gặp núi cao


  Trở lại ĐT Việt Nam sau 4 năm vắng mặt, tiền vệ Nguyễn Văn Quyết sẽ phải đương đầu với nhiều “đối thủ” trong việc cạnh tranh vị trí chính thức. Nhưng không vì thế mà cánh cửa tại đội tuyển sẽ khép lại với cầu thủ nhiều tuổi nhất của ĐT Việt Nam trong đợt hội quân này.

 • You may also like

  Để lại một bình luận