Trang chủ Thể thao Vợ Dani Alves nộp đơn ly hôn

Vợ Dani Alves nộp đơn ly hôn

qua admin
0 nhận xét

Tây Ban NhaNgười mẫu Joana Sanz xin ly hôn, hơn một tuần sau khi chồng cô Dani Alves bị bắt vì cáo buộc tấn công tình dục.

Theo chương trình truyền hình El programa de Ana Rosa, Alves đã nhận được yêu cầu ly hôn từ Joana thông qua luật sư. Nguồn tin này nhấn mạnh, lý do Joana muốn ly hôn không phải vì Alves bị bắt vì cáo buộc tấn công tình dục, mà là bởi hậu vệ Brazil đã thừa nhận chuyện ngoại tình.

Joana muốn gặp mặt nói chuyện trực tiếp, nhưng Alves từ chối. Người mẫu Tây Ban Nha cũng “hối hận” vì những tuyên bố ban đầu để bảo vệ chồng trước cáo buộc tấn công tình dục. Nguồn tin của El programa de Ana Rosa cho biết Joana phát biểu như vậy vì lời khuyên từ đội ngũ luật sư của Alves.


Sanz và Alves tay trong tay ở một lễ trao giài FIFA The Best. Ảnh: EFE

Tuần trước, luật sư của Alves – Cristobal Martell – cho biết cầu thủ này đã thừa nhận không chung thủy với vợ. Vì thế, hậu vệ 39 tuổi “không đưa ra một phiên bản mạch lạc hơn về sự việc” vì có ý định giấu giếm vợ. “Alves bị sốc. Alves đang cố che giấu việc lừa dối vợ”, Martell nói với Hablando Claro.

Joana là vợ thứ hai của Alves, và họ tổ chức lễ cưới tại Ibiza ngày 8/7/2017. Cô đang trải qua những ngày tháng đau khổ. Mẹ đẻ của Joana qua đời hôm 12/1 vì ung thư tử cung, còn chồng cô Alves bị bắt vì cáo buộc tấn công tình dục một cô gái khác trong hộp đêm ở Barcelona hôm 30/12.

Một tuần sau sự việc, siêu mẫu 29 tuổi âm thầm xoá hết những ảnh có mặt chồng, gồm cả ảnh cưới, trên tài khoản Instagram của cô. “Trái tim tôi đã chịu đựng quá nhiều đau khổ rồi, làm ơn”, Joana viết trên Story.

Theo La Vanguardia – nhật báo có trụ sở chính tại Barcelona và là tờ báo hàng đầu của Catalonia – đội ngũ luật sư bào chữa của Alves đã đệ đơn kháng cáo lên Tòa phúc thẩm Barcelona ngày 30/1. Họ viện dẫn nguồn gốc gia đình, xã hội, cá nhân và công việc kinh doanh của Alves tại Barcelona để yêu cầu thân chủ được tại ngoại.

Cụ thể, Martell đã gửi tài liệu dài 24 trang. Trong đó, luật sư này không đánh giá bằng chứng, chỉ tập trung vào việc đảm bảo cựu cầu thủ Barca, Sevilla sẽ không bỏ trốn, mà ở lại Tây Ban Nha cho đến khi phiên tòa diễn ra.

El Periodo sau đó đưa tin tòa án Barcelona có thể áp dụng một loạt biện pháp đối với Alves như bảo lãnh, thu hồi hộ chiếu, hầu tòa vào những ngày cụ thể hoặc đeo vòng tay.

Alves phủ nhận mọi cáo buộc, nhưng lời khai của các nhân chứng tại hộp đêm đang không có lợi cho hậu vệ 40 tuổi. Anh đang đứng trước án tù bốn đến 12 năm cho hành vi này.

Hồng Duy

You may also like

Để lại một bình luận