Trang chủ Thể thao Vợ Di Maria kể ác mộng chồng đến MU chỉ vì tiền

Vợ Di Maria kể ác mộng chồng đến MU chỉ vì tiền

qua admin
0 nhận xét

Vợ của ‘thiên thần’ Di Maria chưa hết ám ảnh vì quãng thời gian 11 tháng ở Manchester, thừa nhận ngôi sao Argentina cập bến MU chỉ vì tiền.

Di Maria đã ký hợp đồng với MU từ Real Madrid vào mùa hè 2014, với mức phí chuyển nhượng kỷ lục tại Anh khi đó – 59,7 triệu bảng.

Vợ Di Maria thừa nhận không muốn đến Anh nhưng chồng cô đã gật đầu MU vì được trả rất nhiều tiền

Tiền vệ tuyển Argenina đã đặt bút ký hợp đồng 5 năm và được trao chiếc áo số 7 huyền thoại mà Cantona, David Beckham, Ronaldo từng mặc.

Anh đã có khởi đầu tốt tại Old Trafford khi có 3 bàn cùng 6 pha kiến tạo trong 10 trận đầu tiên. Tuy nhiên, sau đó Di Maria không bao giờ trở lại với phong độ cao nhất của mình.

Quỷ đỏ đã chấp nhận cắt lỗ để anh sang PSG chỉ sau 11 tháng với giá 44 triệu bảng. Sau khi đến Paris, bản thân Di Maria thừa nhận, gia đình anh đã phải vật lộn để thích nghi với cuộc sống tại Manchester. Thêm vào đó là mối quan hệ không tốt với HLV trưởng MU, Louis Van Gaal khi đó.

Di Maria đã chơi rất hay ở PSG, và vừa khép lại hành trình của mình tại Paris để chuyển đến Juventus hè này. Có nghĩa thời gian anh ở MU đã xảy ra rất lâu rồi nhưng vợ của anh, Jorgelina Cardoso vẫn chưa hết ám ảnh khi nhắc đến.

Ngoài việc không thể thích nghi cuộc sống ở Anh, Di Maria cũng có mối quan hệ không tốt với HLV Louis Van Gaal – khi ấy dẫn dắt MU

Cụ thể, chia sẻ với chương trình truyền hình Argentina, LAM, vợ Di Maria cho thấy như thể mới ngày hôm qua:

Manchester? Thật kinh khủng. Chúng tôi đã ở Madrid, đối với tôi đó là CLB tốt nhất thế giới. Mọi thứ đều hoàn hảo trước khi lời đề nghị từ MU đến.

Tôi đã nói với anh ấy là KHÔNG, nhưng Di Maria nói rằng chúng tôi sẽ an toàn hơn về tài chính vì MU trả cho rất nhiều tiền.

Tôi là bạn với Giannina Maradona, người đã kết hôn với Sergio Aguero. Chúng tôi đến nhà họ (ở Anh) trong 1 kỳ nghỉ, sau khi về tôi nói với chồng mình rằng, anh ấy hãy chọn bất cứ đất nước nào, chỉ cần không phải Anh.

Nhưng rồi chúng tôi đã ở đó. MU trả cho anh ấy rất nhiều tiền và người hâm mộ ở Tây Ban Nha bảo chúng tôi là những kẻ hám tiền. Và họ đã đúng.

Nếu bạn làm việc cho một công ty, được nơi khác trả gấp đôi và bạn gật đầu.

Tôi không trách chồng mình vì đã đến đó, dù điều đó thật kinh khủng. Tôi chỉ nói với anh ấy rằng: anh yêu, em muốn tự sát và đó là ban đêm, lúc 2h”.

You may also like

Để lại một bình luận