Trang chủ Việt Nam 14 triệu mũi vắc xin Covid-19 chưa được cập nhật để cấp hộ chiếu

14 triệu mũi vắc xin Covid-19 chưa được cập nhật để cấp hộ chiếu

qua admin
0 nhận xét

Theo Bộ Y tếđến nay cả nước đã tiêm được gần 250 triệu mũi tiêm vắc xin Covid-19, tuy nhiên, trên hệ thống mới ghi nhận 233.747.367 mũi .5 mũi

14 triệu mũi vắc xin Covid-19 chưa được cập nhật để cấp hộ chiếu

saukhoảng4thángtòngtốctriounkhaicấphộchiếuxin covid-19、vớinhiềucuộchọpbànv tin căn cước công dân/chứng minh nhân dân nhưng sai thông tin (họ tên, ngày sinh, thông tin khác…) với Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cƸ.

14 triệu mũi tiêm vắc xin Covid-19 chưa được cập nhật lên hệ thống, ảnh hưởng tiến độ cấp hộ chiếu vắc xin

Bộ Y tế cho biết, để đẩy nhanh tiến độ cấp hộ chiếu vắc xinhôm qua (12.8), Bộ này đã có cóng văn đề nghị UBND các tỉnh, thành chỉ đạo các cơ sở tiêm chủng trên địa bàn quản lý; các cơ sở tiêm chủng khẩn trương cập nhật dữ liệu các mũi tiêm đã thực hiện lên hệ thống.

Đối với các mũi tiêm mới, yêu cầu 100% các cơ sở tiêm chủng cập nhập dữ liệu đầy đủ, chính xác, hoàn thành ngay trong ngày.

\n

Các đơn vị cực hiện nghiêm túc hướng dẫn quy trinh “làm sạch” About Covid-19 tại Công văn số 2662/BYT-CNTT ngày 4.5.2022 và ký xác nhận “Hộ chiếu vắc xin” theo hướng dẫn tại công văn số 1908/BYT-CNTT ngày 25.4

Trong quá trình thực hiện, nếu có khó khān, vướng mắc đề nghị phản ánh về Bộ Y tế (Cục) Công nghệ thông ting) để được giải quyết kịp thời.

THEO ANHGIácủai DI DI DI CONG CONG NGHNGHệThôngtin, Bộyt, mặcd ùvvi ệchộphộchi ắuvắUVắUvắUvắu nguyên nguyêu do dữ li ệu sai lệch; chưa np mập mật mật mật mật mập

Ngày 12.8: 2.192 ca Covid-19, 5.897 ca khỏi

Tra cứu thông tin như thế nào?

theohướngdẫncủabộyytế, ng y ting tinhộchiếuvắcxin, ngidântruycậpvàoweb site congthôngtintiêmchủngcovid-9, mục.

Trong trường hợp không có hộ chiếu vắc xin người dân cần tải ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử tại địa chỉ: https://hssk.kcb.vn/#/sskdt Covid-19.

nếuchưacótthông tintiêmchủnghoặcthôngtintintiêmchủngbịsai, chọnchứcnæng “phảnánhthôngtin” – report.

Nếu thông tin tiêm chủng đúng mà chưa có hộ chiếu vắc xin, hoặc đã có hộ chiếu nhưng bị thông tin cá nhân, tiêm chủng, chọn chức năng “Phọn hợ.”

(Bộ Y tế)

You may also like

Để lại một bình luận