Trang chủ Việt Nam 3 trợ lý của bà Nguyễn Phương Hằng bị khởi tố

3 trợ lý của bà Nguyễn Phương Hằng bị khởi tố

qua admin
0 nhận xét

TP Ho Chi Minh CityNguyễn Thị Mai Nhi, 39 tuổi, và 2 trợ lý khác của bà Nguyễn Phương Hằng bị cáo buộc giúp sức thực hiện hành vi phạm tội trongian th.


Nguyễn Thị Mai Nhi bị cảnh sát tống đạt quyết định khởi tố. Nhat Vi

Chiều 1/12, Nhi, Lê Thị Thu Hà (30 tuổi) và Huỳnh Công Tân (28 tuổi) bị Công an TP HCM khởi tố, cho tại ngoại, điều tra về tội Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm đến quyền, lợi ich hợp pháp của cá nhân theo Điều 331 Bộ luật Hình sự.

Thái Nàydidi na ra sauhơn9thángmởrộng deer utra van bai nguyễngnghằng (51 tuổi, tổnggiámchccôngtycổph bhngnhgềm

theocơquanchiềutra、nhi、hàvàtânlàtrợlýcủabàhằngtạicôngty cổphần性nam、n “thựchiệnhànhvigiúpsứctíchcực” Việc giúp sức diễn ra liên tục nhiều lần, trong thời gian dài, gây bức xúc dư luận xã hội.

YouTube、Facebook、TikTok; đăng tải thời gian, chủ đề bà Hằng sẽ livestream; kết nối các tài khoản mạng xã hội vào Internet, chuẩn bị sân khấu để bà chủ Đại Nam ライブストリーム; đăng tải nội dung xúc phạm các nạn nhân trên trên trên cá nhân… Việc giúp sức của Nhi, Hà, Tân chỉ dừng lại đến khi bà Hằng bị bắt háng tẻm .

Hà bị cáo buộc giúp sức cho bà Phương Hằng.

Lê Thị Thu Hà bị cáo buộc giúp sức cho bà Phương Hằng. Nhat Vi

Mới đây, VKSND TP HCM lần thứ hai trả hồ sơ để Công an TP HCM làm rõ hành vi của một số người có dấu hiệu đồng phạm với bà Hằng trong việc tổ chức và tham gia các buổi livestream, phát . Để phục vụ việc điều tra bổ sung, nhà chức trách đã tạm giam bà Hằng thêm 2 tháng.

Trongcáclầnbàhằnglivestreamnóivềcasĩvy oanh、nghệsĩhoàilinh、còncó2kháchmờilàôngng anh Hai chuyên gia luật này cũng có phát ngôn “không chuẩn mực” về các bị hai. Cơ quan điều tra đã trưng cầu giám định, khi có kết quả sẽ xử lý. ‘ốivớicáccácánhânsửdụngkênhyoutube chiasẻthôngtincủabàhằngnhhằmcâulikeyểtthu nh nhp、 congan tp hcmvàcác

Hồi tháng trước, sau khi tiếp nhận kết luận điều tra và hồ sơ vụ án từ Công an TP HCM, VKS đã bak dong của anh Nguyễn Quang Tuấn (30 tuổi, con trai bà Hằng) về việc xin đặt 10 tỷ đồng để ballon mẹ được tại ngoại.

3. Ảnh: Công an TP HCM

Bà Nguyễn Phương Hằng thời điểm bị bắhồi tháng 3. Ảnh: Kong An TP HCM

Ba Nguyen Phong Hung là vợ của doanh nhân Huỳnh Uy Dũng (tức Dũng “Lò Vôi”), có quốc tịch Việt Nam và Cộng hòa キプロス. hồitháng3、bàbịbắtvớicáobuộclợidụngsứcảnhhưởngcủamìnhtrênmạngxãhội、tổch mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm” của những người liên quan.

Quá trinh điều tra, bà Hằng thừa nhận các thông tin noi về những người này là do mình “nằm mơ”, lấy trên Internet và chưa được kiểm chứng. Nhà chức trách xác định hành vi của Hằng là nguy hiểm cho xã hội, đã xâm phạm quyền con người, quyền và lợi ich hợp pháp của công dân.

Tại ịa bành dương, bà hằng cũ ng cũ nhiều hành vi tương tươi tươi tươi tươi tươt số nghệ sĩ, cá nhân khác. Vụy đ ượ ược nhập vàO á át tp hcm ểi ể ế ế ế ế ể ể ể ể á á ở

Quốc Thắng

You may also like

Để lại một bình luận