Trang chủ Việt Nam 300 chuyến xe khách ‘biến mất’ khi qua bến Miền Đông mới

300 chuyến xe khách ‘biến mất’ khi qua bến Miền Đông mới

qua admin
0 nhận xét

TP Ho Chi Minh CityGần 300 chuyến xe không hoạt động ở bến Miền Đông mới như kế hoạch khiến lượng khách nơi đây chưa như kọng sau kón thêd 7 vọng sau kón thêm.

thôngtin cmộtlãnh−ạbếnxemiềnongmới (tpthủchc)chobiếtchiều25/10, khicoềcập.

Bến xe Miền Đông mới ược ầu tư hơn 4.000 tỷ ồng, trong đó giai đoạn một kho ồng 740 tỷ ồng 740 tỷ ỷn ồng. ế khách vì khá xa trung tâm và thiếu xe kết nối. Từ ngày 11/10, thành phố chuyển 79 Tuen với khoảng 1.600 xe từ bến cũ về bến xe Miền Đông mới với kỳ vọng hành khách qua đây đông hơn.


Khách ngồi chờ xuất phát ở bến xe Miền Đông mới, chiều 25/10. Jia Min

Theo đó, nếu đúng kế hoạch, 79 tuyến mới với 1.600 xe sẽ phải có hơn 500 chuyến xe hoạt động mỗi ngày. Tuy nhiên, sau khi dời qua bến mới các tuyến này chỉ còn 206 chuyến, tức giảm gần 300 chuyến xe. Những xe này chủ yếu chạy các tỉnh Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Bình Định.

“mộtsốtơvịvậntảidờiquabếnkhácvàkhánhiềuxechuyển Miền Đông cũ, vài ngày gần đây ôtô khách tăng cao ra vào. Đây là một trong khu vực tình trạng đón trả khách lộn xộn, bị phản ánh suốt nhiều năm qua.

Ghi nhận của VnExpress chiều 25/10, Khôngkhísbếnxemiền性ngmớinhộnnhịphơnc、songlượngkháchkha khha chch chch chchngxứngvớiquymôcủa thốngkêcủabếncong chochhotừ11-23/10、kháchquabến性hơn34.300、bìnhquânmỗingàychỉcókhoảng2.600người、t頭54%

Ảnh: Gia Minh

Khách mua vé ở bến xe Miền Đông mới sau khi 79 tuyến xe được dời qua. Jia Min

mộttàixếthuộcnhàxeminhthôngchobiếtlúctrướcdoanhnghiệpcó4 sau khi cyêucầudờisangnơimới、hãngchchhai xe quabếnan s sungchạycùngtuyến 「Trường hợp ôtô ở bến xe Miền Đông ít khách vẫn có xe ở An Sương, vì bến này có từ lâu thành phố, nhu cầu khách đi lại cao」.

trướctìnhHhình崇拝、tổngcôngtycơkhígiaothôthāthuntảisàigòntnhhmtv(samco -nvịquảnlýbếnxemiềnchôngmới) phải dời sang bến xe Miền Đông mới đăng ký mở các tuyến mới. Đồng thời, Samco cũng muốn thành phố sớm cấm ôtô giường nằm và xe có sức chứa, kích thước tương đương vào trung tâm;

Jia Min

You may also like

Để lại một bình luận