Trang chủ Việt Nam 4 giờ truy bắt kẻ có bệnh án tâm thần giết người trên phố Hà Nội

4 giờ truy bắt kẻ có bệnh án tâm thần giết người trên phố Hà Nội

qua admin
0 nhận xét

Trưa 25/11, vụng Trọng y ra ra tại ịa bàn pHụNG thụy khuê, queN tây hồ, Hanoi. gây án bỏ chạy, vứt lại con dao bầu tại hiện trường.

Ngay lập tức Công an phường Thụy Khuê báo cáo với Công an quận Tây Hồ về vụ án. BANCHỉHUYCONG AN QUANCHNCHONGNGHUYCHUYCKANGTOANBộCánBộCHIếNSĩCácHung、côngan Phng、phốihợpvớicácphngng bkng bkng ng bkng bkng ng bks ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng đối tượng.

Hiện trường vụ án mạng.

Han Chin Phan

Hiện trường vụ án ngay tại vỉa hè mặt phố Hoàng Hoa Tám, nơi có lưu lượng người dân qua lất lớn. Dantry, điều tra viên Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Tây Hồ nói điều này vô hình tạo ra cho lực lượng chức năng thêm áp lực.

“cácphươngtiệnththôngtinchchúnghiounn nayrấtphổbiếngbiting vềvụánchclantruyềntrêncáctrangmạngx xx ung b khng bung .

Vì tính chất vụ việc, trực tiếp Trưởng Công an quận Tây Hồ xuống hiện trường để chỉ đạo, phân công nhiệm vụ cho tnghiừng đ

Cụ thể, Công an phường Thụy Khuê bảo vệ hiện trường, phối hợp rà soát nhân chứng, camera;・Chung to to to to to fip vappi va kak chan va nghi nggi ni cam nghi chrisáthìnhsựphốihợpphòngcảnhsáthìnhsự(comtrg anhànội) để xác minh truy bắt đối tượng.

4 tiếng truy bắt kẻ có bệnh án tâm thần giết người trên phố Hanoi - 2

Con dao gâyán tại hiện trường. (Ảnh: ANTĐ).

theochiềutraviêncônganquậntâyhồ, khitiếpnhậnban sex vụán, lựclượclượngngchnîngtranhiềugiảthuyếtdẫnch ” được đặt lên hàng đầu.

Tuy nhiên, qua khai thác từ người nhà bà H., điều tra viên xác định nạn nhân không có mâu thuẫn với ai. Điều này khiến lực lượng chức năng không thể khoanh vùng nghi phạm. Trong khi đó, dữ liệu trich xuất từ​​ camera giám sát xung quanh hiện trường vụ án cũng không được “liền mạch”.

「CameraGiámSátChothYutượitượngchitừvìncaocao 406 hoang hoathámyểgâyán、sau鹿、hắntab mất dấu vì tại đây không có camera giám sát. Đặc điểm nhận dạng duy nhất của đối tượng khi đó là mặc quần dài, áo khoác đều tối màu và lời khai của người xe ôm chở nghi phạm đi gây án”, điều tra viên Đội CSHS kể.

Mặc dù đối mặt với nhiều khó khăn, các cán bộ chiến sĩ Công an quận Tây Hồ, Công an phường Thụy Khuê, Công an TP Hà Nội, không hề nản l. lựclượngchứcnæng鹿Trioun khai鹿ngbộcácbiệnphápnghiệpvụ、trong

Nỗ lực của lực lượng chức năng nhanh chóng được đền đáp khi một cán bộ tổ hình sự Công an phường Thụy Khuê nhận ra đặc điểm nhận dạng của đối tượng giống với Hoàng Ngọc Chiến (37 tuổi), người từng sống tại ngõ 29 Thụy Kue. Một công tác lập tức được cử đến nhà của Chiến hiện tại, ở phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội.

Đối mặt kẻ thủ ac

Qua làm việc với người nhà của Chiến, các trinh sát nắm được thông tin sáng 25/11, Chiến rời nhà nhưng không nói với mọi người nhà của Chiến. Tuy nhiên, qua hình ảnh camera giám sát do gia đình cung cấp, nhận dạng của Chiến luc đi khỏi nhà trùng khớp với đặc điểm của kẻ giế.

Vụ án hư cởi được một nút thắn khi đã xác định được danh tính nghi phạm gây án. tuynhiên、mộtthôngtinmớikhiếnlựclượngchchứcnîngrấutâmchiếncótiềnsửtâmttâmttâm、thng c biện。

4 tiếng truy bắt kẻ có bệnh án tâm thần giết người trên phố Hanoi - 3

Chiến khi bị bắt. (Ảnh: CAND).

tổcôngtác deer phphảivậnsng, thuyếtphụcgiachiếncùngphốihợpvớilựclượngchứcnængkhẩngtruybắtchốithang

4tiếngkểkhivụkhivụánxảyra, vàokhoảng16h, lựclượngchứcn valve.

Theo điều tra viên, trước khi tiến hành bắt giữ, khống chế đối tượng, lực lượng chức năng phải lên kế hoạch kỹ lưỡng, đưa nhiều tình huống có thể xảy ra để có phương án phản ứng, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho lực lượng khống chế và cả đối tượng.

16h20、khicảmnh nh nh nh nocthờiểmchínmuồiồnuồ、tổcánbộcônganquậntâyhồ、tphànội、cônganxãliênhà、 “Khi bị bắt, Chiến tỏ tái độ không bình thường, có hành vi vùng vẫy”, điều tra viên Công an quận Tây Hồ kể với phóng viên Dantry.

4 tiếng truy bắt kẻ có bệnh án tâm thần giết người trên phố Hanoi - 4

Chiến tại trụ sở cơ quan công an. (Ảnh: Công an cung cấp).

tạitrụsởcôngan, chiếnkhain hậnh vigiết bàh. theolời khaicủa deer ng, nîm 2017, chiếnngingờbàh. chỉchỉchomộtng trả thù.

ngày 25/11, cơquancảnhsátchiềutracônganquậntâyhồraquyếtchịnhkhởitốvụánhìnhs

Chiều26/11, quậny, hund, ubndquậntâyhồthch ch khen th ng

4 tiếng truy bắt kẻ có bệnh án tâm thần giết người trên phố Hanoi - 5

(Ảnh: hai nam).

Theo Dan Tori

You may also like

Để lại một bình luận