Trang chủ Việt Nam 400 tỷ đồng sửa chữa chỉ như muối bỏ bể, cơ chế nào cho đủ?

400 tỷ đồng sửa chữa chỉ như muối bỏ bể, cơ chế nào cho đủ?

qua admin
0 nhận xét
Lời tòa soạn: Các công trình nghìn tỷ, nơi tổ chức các sự kiện lớn, trang trọng như sân vận động quốc gia Mỹ Đình, gần đây được nhớ đến với hình ảnh xuống cấp, nhếch nhác, ảnh hưởng đến hình ảnh quốc gia .
Cơ nà nà ể côc cônh ngrình nghìn tỷ Phát huy giá tị ầu tư

Dù mới được sửa chữa và nâng cấp với goi 408 tỷ đồng để phục vụ SEA Games 31, nhưng sân Mỹ Đình đang để lại hình nhảả. chchếhoạtchộngcủasânvận性quốcgianàyhiệnra sao、quátrìnhtusửa、bảodưỡngthếnào

Hiện trạng xấu xí

The Sea Games 31, Khuliênhợpthao quecogiamỹtthaolàmộttrongbốn sex bốnhgânsáchtrung

408 tỷ đồng là số tiền được Nhà nước rót để sửa chữa, nâng cấp và mua mới trang thiết bị, trong đó trọng tâm làn Mỹ.

Tuy nhiên, chỉ sau vài tháng, mọi thứ dường như lại trở về như cũ.

Sự cố khung thành ở trận giao hữu giữa tuyển Việt Nam và Dortmund hồi cuối tháng 11/2022

sựxuốngcấpcủasânmỹnhbắttoầcdưluậnquantâmsau susucốkhungthànhbịbậtra

din AFF Cup 2022NHữNG G ì xu nhất củn vận ộng QUN ộc gia mới mớt rõ. ghế ngồi trên c khán ài s k dụng từ năm 2003 hiện vẫa ược thay mới trởn cũn cũ bặme bụm

hìnhảnhcácphóngviênquốctếtớisânmỹchìnhtácnghiệp

100 sinh viên được huy động vệ sinh sân Mỹ Đình, nhưng chỉ là giải pháp tình thế

Khu vực cống thoát nước, đường hầm, cảnh quan xung quanh sân và đặc biệt là khu nhà vệ sinh đều trong tình trạng rất tệ. Thậm chí, ngay cả phòng VIP cũng có tình trạng bị nứt, dột nước.

Riêng mặt cỏ sân Mỹ Đình luôn là đề tài nóng trong mỗi trận đấu trên sân nhà của tuyển Việt Nam. Do không được chăm sóc kỹ lưỡng, mặt cỏ trở nên xơ xác, ngả sang màu vàng ua và có nhiều chỗ đất bị lun .

Mặt cỏ sân Mỹ Đình trong những ngày diễn ra AFF Cup 2022

Nhìn mặt sân Mỹ Đình, nhiều CĐV Việt Nam đã phải thốt lên: “Tuyển Việt Nam đã cho chúng ta xem một trận đấu ở thập niên 60 thế kỷ trước”Còn CĐV quốc tế so sánh sân Mỹ Đình với… mặt ruộng.

Sau trận thua tuyển Việt Nam 0-3 ở bán kết lượt về AFF Cup 2022, HLV Shin Tae Yong đổ lỗi cho mặt sân xấu khiến các cầu thủ インドネシア không thể chơsể chơs. Dù phát ngôn của HLV này mang tính đổ lỗi nhưng nó vẫn khiến nhiều người phải suy ngẫm.

Khoanh nợ thuế có giúp sân Mỹ Đình đẹp lên?

aff Cup 2022 Nîmnay, lzbitviệtnamkýhợp

Mặt cỏ bị “cháy” vì không được chăm sóc thường xuyên

mớiy yy, bộtrưởngbộvh-tt & dlnguyễnvìnggiaotổngcụctdttchủtrì, phốihợpvớivụk cơ sở thi đấu thể thao thuộc Bộ.

Riêng sân Mỹ Đình đã sử dụng được 20 năm thì phải xác định được khấu hao để nắm rõ thực trạng để tìm cách.

Viek Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình đang nợ thuế tới hơn 800 tỷ đồng và đã bị cưỡng chế hoá đơn, phong tỏa tài sản dẫn đến khó khān về nguồn thu.

Hiện tại, Ban quản lý sân cho biết họ không có nguồn chi phí cho các hoạt động cơ bản, thậm chí còn không đủ trả tiền lương viền lương ên.

Vấn đề liên quan tới sân Mỹ Đình đang chưa có hướng giải quyết

Giải pháp cho tình trạng sân vận động quốc gia xuống cấp, mỗi lần cần tu sửa lại phải chờ đợi ngân sách, lãnh đạo Tổng cục TDTT cho rằng, chỉ còn cách kiến ​​nghị ngành thuế cho khoanh nợ, giải phóng việc phong tỏa tài sản, cưỡng chế hóa đơn, để sân vận động Mỹ Đình hoạt động trở lại bình thường.

Như vậy, sân Mỹ Đình mới có thể có sự thay đổi về quản lý, sửa chữa, đầu tư mới khi có nguồn thu.

Can nhạc live show can nhạc?

lãnhoạotổngcụctdttkhẳng deer, việctổCh Chứcsựkiệntạim hoặcnhư live show Củamỹtâmtối5/11/2022, chylàsựkiện sexc hợp

Vị này cũng nói thêm về nghi ngờ The live show can be performed at Fan Lam mặt cỏ sân Mỹ Đình bị úa vàng.

Live Show của Mỹ Tâm diễn ra trước AFF Cup 2022

Sân Mỹ Đình được phép tổ chức các sự kiện văn hóa, thể thao. tấtnhiêntrướckhitổChứcchứclive showcủamỹtâm、banquảnlýkhuliênhợpthao qua qua quiamỹchinphépkhôngchỉcủatổngcụctdttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttt Sau khi sự kiện tổ chức xong, phia Ban quản lý sân Mỹ Đình cũng đã có báo cáo.

Tôi xin khẳng định live show của Mỹ Tâm không liên quan gì tới việc mặt cỏ sân Mỹ Đình xấu như hiện nay. Bởi cũng trên sân Mỹ Đình, chúng ta tổ c khai mạc SEA Games, tổ chức Đại hội TDTT toàn quốc nhưng không bị ảnh hưởng gì. lanh đạo Tổng cục TDTT noi.

You may also like

Để lại một bình luận