Trang chủ Việt Nam 8 nghiên cứu thắng giải Euréka

8 nghiên cứu thắng giải Euréka

qua admin
0 nhận xét

TP Ho Chi Minh Cityph

27/11、thànhānhphốihợpchạihọcquốcgia tp hcmtổchứctổngkếttraogiảigiảithing sinhviênnghiêncứukhoahọc giá 10 triệu đồng. Trong焼、nghiêncứucôngnghệbảoquảnlúa、gạosửngngkhíco2củanhómsinhviênchihọccôngnghi . proliferatum và A. flavus.

theonguyễnphươngtùng、thànhviênnhóm、trongquátrìnhbảoquoảnlúagạothongngbịnấmmốcdo Trong đó có một số loại nấm là tác nhân gây ung thư. trướcthựctếnày、nhómpháttriểncôngnghệgiúptco2 trong khuvựcbảoquảnlúaứứ “Nhóm hy vọng với nghiên cứu này sẽ giúp nông dân và doanh nghiệp tăng giá trị lua gạo”, Tùng noi.


Các nhóm nghiên cứu đạt giải nhất Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka 2022. Haan

Một lĩnh vực khác của nông nghiệp, nhóm sinh viên Đại học nông lâm TP HCM nghiên cứu về 遺伝子ảnhưởng đến khả năng sản xuất trứng. Theo nhóm, Prolactin (PRL) là ホルモン ポリペプチド được tiết ra bởi thùy trước tuyến yên và là một hormones đa chức năng.

Troucvấnchnày、nhómhómhónhgiáhình遺伝子プロラクチンbằngkỹtpcr-rflp . Nghiên cứu nhằm xây dựng cơ dữ liệu ở mức phân tử cho hỗ trọn lọc và lai tẋo sau này nhằm tăng sản lượng v trứng cho. Đây được coi là một trong những nghiên cứu đầu tiên ở Việt Nam về vấn đề này.

ngoàicácềtàivềnôngnghiệp, ban thchứctrao 6giảinhhấtkhácchoclĩnhvựcvềcôngnghgnghệththôngtin, hóadược, sinh -y sinh, hínhchính -chnh -khnh -gh kh kh kyụky.

Đây là năm thứ 4 liên tiếp, Euréka không trao giải đặc biệt trị giá 50 triệu đồng. theohiệnban thchức、nghiêncứu鹿のgiảcbiệtphải鹿pphải 「Đây là các yêu cầu rất khó đối với sinh viên vì đòi hỏi đề tài phải có tính đột Phá, khả năng ứng dụng rộng”, đạnócổn .

Euréka là giải thưởng nghiên cứu khoa học dành cho sinh viên TP HCM được tổ chức thường niên từ năm 1998. Mục tiêu thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học trong sinh viên、tạo sân chơi giao lưu、kết nối của những người làm khoa học.

Eureka 2022 $1.200 119 days, Khao Dan Vi Hong 3.700 Sinh Vien Tham Gia. Trong khoảng 5 năm trở lại đây, hàng năm cuộc thi có trung bình hơn 1.000 đề tài tham gia. Ban tổ chức đã xây dựng thư viện trực tuyến các đề tài trên ウェブサイト để chia sẻ thông tin khoa học.

Haan

You may also like

Để lại một bình luận