Trang chủ Việt Nam Anh tử vong khi xông vào nhà cứu em

Anh tử vong khi xông vào nhà cứu em

qua admin
0 nhận xét

Ngày 24.7, cơquan chức năng H.Bình Chánh (TP.HCM) đangđiềutra, làmrõnguyên nhân vụ cháyn hà xảy ratại tổ 14, ấp 6C, xã Vĩnh Lộc A, khiến 2 trẻe m tử vong.

Con hẻm nơi xải ravụ cháy nhà khiến 2 trẻ tử vong

Hainạn nhân tử vong được xác địn hlàem N.Đ.VP (10 tuổi) và N.Đ.CB (1 tuổi) conruột vợ chồn ganh NVP (37 tuổi, Soc Trang).

Trưa cùng ngày, cạnh căn nhà cháyGia đìnhanh P.đang tổchức tang lễchohai con của mình.

ỨngtựAvàotàotngnhà, anhp.mắtỏhoechobiết, cănnnhàcháynànhanhanhnthuởgnnămn thờiđiểmxảyracháyanhvàcòntrailớntrailớn15tuổiđungileàmntp.Thủứức.

Đang chạy xetrên đường vềnhà, đến cầu Sài gòn thì haytin nhà cháy, con gặp nạn anh P. như chết đứng. “Nghetin, chânta ytôi như rụng rời. Tôi cố gọi điện mà không biết gọi choai, về đến nhà thì xe cứu thương đ

Trong khiđó, vợanh P. là chị Đ. TNT chobiết cả hai vợ chồng có 7 ngườicon. Gần đây chị biết mình mangthai đứa con thứ 8 được 3 tháng. Gia đình đông người nên hai vợ chồng cố gắng làm lụng đủng hề kiếm tiền nuôicon. “Vì các con phải cố gắng đi làm. Mình cũng không nghĩ sự việc lạin hư thến à y”, chị T. nghẹn ngào.

Anh 10 tuổi ômem, chết trongnhà tắm

Trong khiđó, bà Hạnh hàng xóm của vợ chồn ganh P. chobiết gia đìn hanh P. được người dân tại khu vự crấ

Gia đình P.ởn hà thuê, lại đông con. Thời yangần đây vợanh P. đã xin và olàm tại một xưởng mộc để kiếm thêm thunhập.

\ n

Nhà chái làm 2 trẻtử vongở Bình Chánh: Anh tử vong khixông vàon hà cứ uem--ảnh 2

Bên trong căn nhà cháy

Hằng ngà y khiđi làm chamẹ dặn các conkhóa cửa cẩn thận. Thời điểm xảy racháy nhà khóa cửa, các conanh P.ở bên trongx emtiv.

Khi thấy Chai, Các conanh P. chạy rakhu vự cban công gá clửng cầu cứu. Người dân chỉ kịp tiếp cận đưa 4 béxuống đất và sau đó khói lửa bùng lên. “Thươngthằngbéếtemcònk ẹnktbêntrongnchạnchạyvàmkiếm, kẹtởóm, kẹtởóó, chứkhôngngườnđkịp khitìmthấybébévẫnômchặt, chechắnchoemnótrongnhmcnướnướnướnướnướnướnướmchướt.

Rất đông người dân khihaytin vụchái nhà dẫn đến cái chết thương tâm của haicon vợ chồn ganh P., đã đ

Trướcđó, như Thanh Nien đưatin, lúc 16 giờ 22 ngày 23.7, Công anxã Vĩnh Lộc A (H. Bình Chánh) nhận tinbáo cháyở nhà dân ại tổ 14, ấp 6C, x

Căn nhà có diện tích 44 m2 gồm 1 trệt và 1 gá clửng. Đến 16 giờ 28 phút cùng ngày, Công anxã Vĩnh Lộc Avà Đội PCCC Côngan H. Bình Chánh đến hiện trường đã triể

TheoCônganxãVĩnhLộcA、tạithờiđiểmxảyracháy、cănnhànóitrênbịkhóabênngoàidochủnhàkhóađểđ Khi Công an x​​ã Vĩnh Lộc A đến hiện trường vụ cháy thì người dân lân cận đã phá khóa cửa chữa cháy và cứu được 4 trẻ ra ngoài an toàn, còn 2 em bị ngất xỉu đã được Đội PCCC Công an H. Bình Chánh và Công axã Vĩnh Lộc Ađưa đi cấp cứu tại Bện h viện Nhiđồng Thành phố. Tuynhiên 2 em này đã tử vong trên đường đi cấp cứu. Hiện nguyên nhân cũng như thiệ thại từ vụ chái nhà khiến 2 trẻ tử vongđang được công alà mrõ.

You may also like

Để lại một bình luận