Trang chủ Việt Nam ‘Ba anh em bị bắt oan, gia đình tan nát hết’

‘Ba anh em bị bắt oan, gia đình tan nát hết’

qua admin
0 nhận xét

TP Ho Chi Minh CityLà người duy nhất còn sống trong 3 anh em bị bắt oan 38 năm trước, ong Trịnh Dân Cường cho biết mất mát lớn nhất là dia đìng tan nát, con cái khốhốhốhốhốhốhốhốhốhốhốhốhốhốhốhốhốhốhốhốhốhốhốhốhốhốhốhốhốhốhốhốhốhốhốhốhốhốố

Căn nhà chừng 10 m2 nằm sâu trong hẻm nhỏ thuộc quận 6 là nơi ong Cường sống lủi thủi một mình nhiều năm nay, được người ờh ời ờh ời ờh ời Xắn lại tay áo sơ mi đã rách vai, người đàn ông 66 tuổi lôi chiếc thùng xốp đựng vài món đồ lặt vặt, xấp hồ sơ và nhờang b. 4 can bộ cong anViện Kiểm Sát, sai pạm khiến ong và hai người anh bịt oan 38 năm trước.

“nhữngtờbáonày dongườidânlúc deer xin lỗi”, ông Cường noi.


Ông Trịnh Dân Cường sống nhờ trong căn nhà nhỏ của người cháu. high duen

Ngày28/2/1985, từtrìnhbáocủanhàngxómvVi ệmấttrộm5, 5lượngvàng, 118.000 công an QUậN 6 Bắt do ngri ngờlà thủ phạm.

hồsơvụánthểhioun、cónhiềudấuhiệuchohiệntrườngvụán鹿giam người thiếu căn cứ」. Cho rằng các nghi can ngoan cố không thừa nhận hành vi phạm tội, Công an quận 6 chuyển việc điều tra lên Công an TP HCM, 3 anh em ông bị đưa vài Hào trậ. Bị ép nhận tội, ông Được tự tử trong trại giam vào đêm August 4, 1985.

Mẹ vợ ông cường -bà ồng thị Ba, làm ơn khiếu nại cơcan chức n ăng, sau đó chsnh ành pHố vàO cuộc thanh tra.

Ông cường Cho Biết, Trước Luc Bị Bắt, gia ình Ong và Hai người anh sống chung nhà và bà bà bà. do trước ông Cường hơn một năm nhưng yếu ớt, mất sức lao động.

“nói Chunglàtannáthết, Khôngcònmộtcáigì.

Khi ong được thả về, vợ đã đi lấy chồng mới, hai người con ở với bà ngoại. Lúc đó sức khoẻ ông rất yếu vì bị đánh đập, nhốt trong phòng biệt giam nhiều ngày, lại thêm mặc cảm buồn phiền nên về Ļs nhà mề ậ đập.

“Chatôilàmnghềbốcthuốcy. troucy, trướcco, alongkhônghàilòngvợtôi, ngîncản deer cướ mà không biết toi bị oan”, ông Cường cho biết, giọng buồn rượi.

Công an quận 6 cho ông chiếc xích lô cũ để làm phương tiện mưu sinh. Một thời gian sau ông bị ốm, phải bán chiếc xe lấy tiền thang thuốc. Sau hơn chục năm làm thuê kiếm sống, ông bị mất sức lao động nên vào chùa làm công quả, hàng ngày phụ nấu cơm từ thiện.

từlúcchượctrảtựdo、ongnhiềulầnkhiếunạicônganvàvksndqu butndquận6vềviệcxinlỗivàbồithườngoan sainhưngnaykhôngng cgiải Năm 2011, ông được một số can bề hướng dẫn làm đơn khởi kiện lên TAND quận 6 nhưng do không cói liệu chứng cụ ụ ụ ụ ụ ụ ụ hainîmtrước、mộtsốluậtsưhỗtrợpháplýgiúpôngtríchlụclạicáctàiliệuchứngcứ、tiếptụcnộpnkiệnvksndqu。

TAND quận 6 đã thụ lý vụ án, dự kiến ​​ngày 14/2 sẽ triệu tập các bên làm việc.

high duen

You may also like

Để lại một bình luận