Trang chủ Việt Nam Ba ngày tìm kiếm vô vọng người phụ nữ mất tích khi tham quan ở núi Tà Cú

Ba ngày tìm kiếm vô vọng người phụ nữ mất tích khi tham quan ở núi Tà Cú

qua admin
0 nhận xét

ngàytroiqua, lựclượngchứcn valve huyệnhàmthuậnnam (tỉnhbìnhbìnhthuận) 10.

tối16/10、ngườinhàchobiếtbàhoàngthịkimchung(55tuổi、trúhuyệnnhơntrạch、tỉnhchngnai)-mấttíchkhitham quannúitàcú(thuncc kun nhh cbun nhh’あなた。 Công tác tìm kiếm vẫn đang được lực lượng chức năng cùng gia đình và một số nhóm người tình nguyện địa phương giúp đỻ.

Lực lượng chức năng vẫn tìm kiếm trong đêm

Trước charcoal, vàotrưa 13/10, Banquảnlýkhudulịchtàcúnhận Sex Tin Bao Chachi (33tuổi) khoảng 12h cùng ngày, mặc dù nhiều người đã tổ chụyc ỿkhế ngếm ụym.

Theo trình bày của ông Y, sáng ngày 13/10, đoàn gồm 8 người đến từ Đồng Nai đi du lịch tham quan núi Tà Cú (huyện Hàm Thuận Nam tr, Bình Thuận) Đến khoảng 13h cùng ngày, những người trong đoàn phát hiện bà này vắng mặt nên tổ chức đi tìm, đồng thời báo chính quyền đỡ.

Ông Lê Tốt (64 tuổi) người trong đoàn cho biết, sau khi đến huyện Hàm Thuận Nam, họ đi cap treo lên chùa trên núi Tà Cú. Trousa、Sau Khi Tham QuanChùa、tượngphậtnằmtrongrừng、nhhữngngườitrong

Theo người thân, lúc mất tích bà Chung mặc quần áo màu cam, khoac áo sọc caro, mang khẩu trang màu xanh, đội nón màu đỏ thẫm.

ngay khitiếpnhậntinbáo, trongchiều13vàngày14/10, huyệnhum hum thunn nam huy ngnhiềucánbộchiếns kiếm, nhưng vẫn chưa thấy.

Nhiều nhóm tình nguyện hỗ trợ cùng tìm kiếm người phụ nữ mất tích

Cơ quan chức năng cũng đã trich xuất camera ghi được hình ảnh bà Chung trước khi lên núi bằng cap treo và sau đó mất tích, để phục vụ công tác

Đến ngày 15 và 16, ngoài lực lượng chức năng, nhiều nhóm tình nguyện viên địa phương với hàng chục người cũng tham gia tím kiếm tung. Phạm vi tìm kiếm được mở rộng từ vách đá, vực sâu, hang động trên đỉnh núi, tuy nhiên vẫn chưa phát hiện dấu vết gì.

Hiện trên các trang mạng xã hội, gia đình bà Chung cũng đã nhờ cộng đồng chia sẻ, tìm kiếm giúp.

Quan Hong

You may also like

Để lại một bình luận