Trang chủ Việt Nam Ba người con gái mang xăng đốt nhà mẹ đẻ: Xin chia đất, mất tình thân

Ba người con gái mang xăng đốt nhà mẹ đẻ: Xin chia đất, mất tình thân

qua admin
0 nhận xét

Hưng Yên – Ảnh: HÀ THANH

Một ngày sau vụ việc ba cô con gái mang xăng đến đốt nhà mẹ đẻ, ngôi nhà hai tầng khang trang ở thôn Thiên Lộc, xã Trung Hòa, huyện Yên Mừ then Hư.

Xung quanh, người dân vẫn chưa hết bàng hoàng sau khi chứng kiến ​​vụ việc đau lòng vì tranh chấp đất đai thừa kế mà cạn tình máu mủ.

“Ngọn lửa đố ​​kỵ”

Dẫn Phóng viên viên viên viên viên trườn trường việc, ô quang lĩnh (người họ hàa gia ình đ đ.) Đau xót chao biết gia đnh bà vtđ. , đã mất) sinh được bốn người con.

Các con đều được đặt tên cùng vần Đ. giống bố mẹ, lần lượt là chị Đ.T.Đ. (sinh năm 1987) và con gái ut Đ.T.Đ. (sinh năm 1988).

Tình anh em ruột thịt thể hiện ngay ở tên gọi, chẳng ai nghĩ chỉ vì mâu thuẫn về đất đai thừa kế mà họ đành dủt tình ru máu.

Bangười con gái mang xăng đốt nhà mẹ đẻ: Xin chia đất, mất tình thân - Ảnh 2.

Hiện trường vụ việc sau khi ba con gái dùng xăng đốt nhà mẹ đẻ – Ảnh: UBND xã Trung Hòa cung cấp

Một nhân chứng kể: sáng 30-10, xách theo búa to cùng chiếc can bên trong có dung dịch màu xanh, láng giềng vẫn không nghĩ là xăng. Họ dùng búa đập tường, đòi lại phần đất chưa xây dựng đang xảy ra tranh chấp.

「khi nghetiếngtranhcãi、mọingườiraxem。saucon con traicầmbúavứtvàogóctường。lúcSau、tôithycảnhàvàotrong người đem chăn, người dùng nước dập lửa, nạn nhân chạy ra có người cháy hết cả quần áo, tóc tai, da thịt” – nhân chứng kể.

Từ hôm qua đến nay, người con trai tất tả chạy ngược chạy xuôi lo cho mẹ tại Viện Bỏng quốc gia (Hà Nội). Ánh mắt thất thần, anh cho biết diễn biến vụ việc quá nhanh, chẳng ai ngăn kịp ngọn lửa bùng lên. Cánh cổng khóa trai, không ai vào được. Anh phải vùng ra khỏi nhà để mở cổng, kêu cứu hàng xóm láng giềng .

“Quá đau lòng, toàn máu mủ ruột rà của mình nhưng chẳng biết làm thế nào…” – anh Đ.

Anh cho rằng nguồn cơn vục có lẽ từ lúc gia đình xây nhà mới, từ chị em trong gia đình sinh mâu thuẫn, lòng tham, đố kỵ nảy ra. từcuốinæm2020、ngườicongáithứbaybacóchơnzonnghịhòagiảigửi

Bangười con gái mang xăng đốt nhà mẹ đẻ: Xin chia đất, mất tình thân - Ảnh 3.

Tại Viện Bỏng quốc gia, người con trai vẫn chưa hết bàng hoàng kể lại vụ việc xảy ra hôm qua 30-10. Hiện tại cả mẹ và ba con gái đang điều trị ở viện, anh Đ. bỏ hết mọi việc, nhà cửa để lên Hà Nội cham sóc mọi người – Ảnh: HÀ QUÂN

Ba lần hòa giải không thành

Trong ơn gửi ến ubnd xã trung hòa, người con gái thong ba trinh bày ong đ.đ.đ (người bố) đ qua ời mà không ểi di chúc. Tài sản ể ứmh ất trong ngõ, cách đường trục chính của làng khoảng 200m, có nhà cấp bốn. Mảnh thứ hai sát mặt đường chính của làng, cả đình cùng góp công sức đổ nền để làm nhà ở và hiện đang có nhà mới xây.

Cả ba chị em gái lấy chồng, sinh con và theo chồng. Gia đình không bàn bạc gì nên tài sản thừa kế vẫn chưa được phân chia. Người con thứ ba cho rằng sau đó mẹ và anh trai đã sử dụng di sản thừa kế để làm tài sản riêng.

Đã lập gia đình nhưng vợ chồng xảy ra khúc mắc, bị người chồng cờ bạc đánh đập, chị Đ. đã hàn gắn nhiều lần nhưng không được. Không có chỗ nương tựa, chị về xin mẹ miếng đất xây nhà hoặc dựng lán ở Tạm. Cả Ba Người Con GũNG NHIềU Lần Gop ý với mẹ Việc PHân Xử, Chia Cho đ.

Bangười con gái mang xăng đốt nhà mẹ đẻ: Xin chia đất, mất tình thân - Ảnh 4.

Phần đất nằm sát mặt đường này là khu vực mà ba người con gái đòi mẹ phân chia – Ảnh: HÀ THANH

Từ Hồ Sơ Sơ Lưu Trung Tại UBND Xã Trung Hòa Cho Thấy, kể tời điểm con gái bà. Gửn ơn ơn ền ềa ềa giải

4-2022 Tronglầnhòagiảithứba, ngườimẹnêuquan thim: gia deer cóhaithửaìthìthìthửa lại cho con trai thờ cúng.

tuynhiên, ngườicongáithứ banhhấtquy

Không tìm được tiếng nói chung, gia đình đã nhất trí xin về nhà để tự hòa giải.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Onlineông Đỗ Trọng Hoạch – chủ tịch UBND xã Trung Hòa – cho biết Trongnhữnglầnhòagiải, chínhquyềNTHNG CHNG chng NG deer pH tik kỹl nếu tự nguyện giết bằy tình cảm với mới giết căn cơn cơn cơ, nguồc củ ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ク ク

Ông Hoạch cho biết, sau lần hòa giải thứ ba không thấy gia đình thông tin phản hồi lai, cũng không xảy ra mâu thuẫn gì. Tuy nhiên, đến ngày 30-10 vừa qua lại xảy ra vụ việc đau lòng nói trên.

Thong Tin từ Viện Bỏng quốc gia cho biết, hiện nay viện đang điều trị cho bốn bệnh nhân liên quan đến vụ đốt xăng tại tỉnh.

trongchó、cóbabệnhnhânbịbỏngsâutrêndiounrộng、nhiễngsốc、nhiễmtrùng、tiênlượngxấu、mộtngười Bên cạnh đó các bệnh nhân đều gặp khó khān trong việc chi trả chi phi điều trị. (DƯƠNG LIỄU)

You may also like

Để lại một bình luận