Trang chủ Việt Nam Bắc Bộ mưa to vào sáng sớm

Bắc Bộ mưa to vào sáng sớm

qua admin
0 nhận xét

theo trungtâmdựbáokhítượngthuỷv¡ quốcgia、từngày21/9鹿ngày22/9、ởkhuvựcbắcbộcómưaràovàgiông、councbộcómưaトレンド 70mm/24h. riêngkhuvựcvenbiển、vùngngbằngbắcbộvắvắctrungbộcómưavừa、mưatovàgiông、cụcbộcómưarấttovớilượngmưaph

Trung Tâmchracảnhbáo, mưagiôngởkhuvựcbắcbộ, mưalớn

Dự báo thời tiết ngày 21/9, nhiều nơi có mưa to.

Thời tiết Hà Nộitừ đêm 20/9 đến ngày 22/9, có mưa vừa, có nơi mưa to và giông với lượng mưa 70-150mm, có nơi trên 200mm.

Khuvựcnẵngchunbìnhthuận, tâynguyên vànambộcómưalớncụcbộ, lốc, shétvàgiógiótmạnh, cụcbộcómưato chiều và tối). Mưa giông ở khu vực này có khả năng kéo dai trong nhiều ngày tới. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, set và gió giật mạnh. Nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại các tỉnh vùng núi và ngập ung tại các khu vực trũng, thấp.

Dự báo thời tiết các vùng trên cả nước ngày 21/9:

Phía Tây Bắc Bộ

Có mây, có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa to. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, set và gió giật mạnh.

Phía Đông Bắc Bộ

riêng khu vực đồng bằng và ven biển từ mai có mưa vừa, mưa to và giông. Trong mưa giông có khả năng xy ra lốc, set và gió giật mạnh. NHIệt ộ thấp nhất 23-26 ộ, vùng nơi có nơi dưới 23 ộ.

Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế

Có mây, có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa to; Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, set và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Có mây, có mưa rào và giông vài nơi; Nhiệt thấp nhất 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ.

Thai Nguyen

Có mây, có mưa rào và giông vài nơi; gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ, có nơi trên 30 độ.

Nam Bo

Có mây, có mưa rào và giông vài nơi; gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ.

Hanoi

Có mây, có mưa vừa, có nơi mưa to và giông. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, set và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-26 độ.

You may also like

Để lại một bình luận