Trang chủ Việt Nam Bác sĩ nước ngoài hành nghề tại Việt Nam phải thi chứng chỉ hành nghề

Bác sĩ nước ngoài hành nghề tại Việt Nam phải thi chứng chỉ hành nghề

qua admin
0 nhận xét

Chỉ trong vòng mười tháng, phòng khám đa khoa Hồng Phong (quận 5) bị Sở Y tế TP.HCM tước giấy phép hoạt động hai lần – Ảnh: Sở p Y c.

ngày30-11、alongchíthượng -giámchốcsởytp.hcm -chobiếtsaumộtthờigiantạmlắngdoch covid -doch -covid -x -19、gầnly yyâymộts các hành vi vi phạm pháp luật trong hành nghề khám, chữa bệnh.

Điều đáng xem xét đó là các phòng khám này từng vi phạm trước đây và từng bị xử phạt ở khung cao nhất theo quy định của pháp hệp.

“bấtcứai, chodùolởvịtrícôngtácnào, làngườidântpkhi deer cóbiệnphápmạnhđủsứcrănđe.

vàhơnaihết, lànhânviêncủangànhy tpchắcrằngtấtcảdeer tái phạm những hành vi thiếu đạo đức này”, ông Thượng nhận định.

người鹿ng鹿ngànhy tpkkêugọingườidânvànhânviênytếcùnghỗtrợngànhytếpháthiothiothikịpthờithôngbáovề tế trực tuyến” hoặc bất cứ hình thức nào có thể để kịp thời ngăn chặn và xử lý các hành vi vi phạm pháp luật.

ngànhytếtpkiếnnghịquốchộisớmthôngqualuậtkhámbệnh、chữabệnh(sửaa)、trong鹿nghề, bắt buộc phải thông thạo tiếng Việt và nói tiếng Việt khi khám bệnh, và các quy định này sớm có hiệu lực khi được ban hàn.

Đồng thời, cần tăng nặng các hình thức xử phạt như thu hồi vĩnh viễn chứng chỉ hành nghề, giấy phép hoạt động nếu tái phạm các hành vi vi phạm pháp luật, nhất là các hành vi liên quan đến đạo đức hành nghề khám, chữa bệnh.

bêncạnh worship, ngànhytếchỉchạthanh trasởytếduytrìthngxuyên (Khôngchechiếndịch) côngtanh hình phạt cao nhất theo quy định hiện hành.

Sở Y tế đề nghị UBND các quận, huyện tăng cường phối hợp với Sở Y tế trong quản lý hành nghề khám, chữa bệnh tư nhân tr.

cụthểlàchỉchongphòngytếphốihợpvớicácbộphphậcn¡ của sở vi phạm ngưng quảng cáo, che hoặc gỡ biển hiệu trong thời gian bạm ngưng hoạt động.

Hàng loạt phòng khám Trung Quốc “vẽ” bệnh moi tiền

thờigiangầnchây, sau giaindịchcovid-19, thanh tra se ytếtp.hcm tiền, khiến nhiều người sập bẫy.

mộtsốphòngkhámtrungquốcgần sex liêntụcbịxửphạtnhhư: phòngkhámhồngcường (quận10), phòngkhámkhoahồngphong (qu kung) kantai (quận 10)…

CácChiêuThứcMoitiềncủacácphòngkhámnàycócóngthứcnhhưsau:ngườibệnhkhiycphòngkhámtrướchếchếtsẽts sau đó, bệnh nhân sẽ được đưa vào các phòng tiểu phẩu để tư vấn điều trị; dùcóbệnhhaykhông、dùbệnhnh haynặngthìbệnhnhânchuhuchược

You may also like

Để lại một bình luận