Trang chủ Việt Nam Bạn trai đồng tính lừa dối tôi

Bạn trai đồng tính lừa dối tôi

qua admin
0 nhận xét

You 31 tuổi, công việc kinh doanh ổn định, tháng thu nhập tầm 15-25 triệu đồng, từng có vợ và hai con nhưng bản thân là gay.

Tôi giấu mình suốt 10 năm, từ lúc chưa lập gia đình. Cuộc sống gia đình toi vẫn diễn ra tốt đẹp. Tháng tư vừa rồi, tôi lên web của những người đồng giới, quen một anh. Cả hai hẹn gặp, có những giây phút bên nhau. Có thời gian anh ra nhà toi suốt, hai con toi rất quý anh, tính anh hiền lanh. Ở công trường có nhiều cuộc nhậu, anh đều chở toi ra cùng. Chúngtôicóncùngđiăn、cảmgiácbênanhtôiđượcsốngthậtvớiconngườiminh。

>> Bạn gái phản bội sau 10 năm yêu tôi

Nhiều lần toi khuyên anh mở công ty riêng và toi sẽ cùng anh lo. Anh chần chừ một thời gian, cuối cùng cả hai cũng quyết định mở công ty. Anh yêu toi, nói sẽ cùng toi lo cuộc sống cho hai con. Vừa rồi toôi phải mổ, anh cùng vợ cũ toi túc trực ở viện. Anh xuống với tôi sau ca mổ, sau đó lại đi xe máy 60 km về làm việc, chiều anh lại phi xuống tăm toi. Sau một tháng toi mổ, sức KHỏe dần ổn ịn n n ịnh, n ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ầ ầ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ một tuầt m ẹ bị ẹ ầ ầ ầ bị u nang cần pải m. Bà chỉ biết toi là bạn, không rõ về mối quan hệ của hai đứa.

Hôm đó chúng toi thuê nhà nghỉ qua đêm. Ở bên anh toi thấy rất hạnh phúc, được sống thật với giới tính. Tôi chưa yêu và hy sinh tất cả ví ai như vậy. Tôi yêu anh quá nhiều. Hôm sau anh chở toi ra bệnh viện thăm mồi đưa toi ra xe về.

Gần đây、tôi có việc và cũng vì nhớ anh nên xuống Hà Nội. Anh làm xong việc đưa toi về nhà trọ, ăn cơm cùng vợ chồng em gái anh. Đêm đó khi anh ngủ say, toi cầm điện thoại anh và phát hiện ngoài toi anh còn rất nhiều mối quan hệ phức tạp. Tôi sốc, cứ nghĩ mình dành tất cả những gì t đẹp và sự yêu thương thì anh sẽ toàn tâm toàn ý cho tôi, hai con tôi và công việcông. Tôi suy sụp, cay đắng đến tận cùng. Anh cũng biết toi đã phát hiện ra chuyện ngoài luồng của anh. Tôi vẫn nhẫn nhịn để chờ sáng rồi bắt xe về, anh không cho tôi về. Anh hứa sẽ từ bỏ các mối quan hệ kia, bỏ cả sim điện thoại, cùng toi lo cuộc sống.

Chiều hôm đó là sinh nhật toi, anh tổ chức sinh nhật cho toi cùng mấy anh em. Tôi chỉ biết mượn rượu để quên đi cảm giác nặng nề đang phai chịu. Mới hứa hẹn như vậy mà sau đó tôi lại phát hiện anh hẹn hò một bạn gay khác qua đêm. Tôi phải làm sao khi vẫn yêu anh. Anh vẫn muốn toi về Hà Nội cùng lo cho công ty của chúng toi. Tôi có nên bỏ công việc đang yên ổn để theo anh không? Liệu anh làm vậy có xứng đáng với tình yêu của toi?

Nam

Phone 024 7300 8899 (máy lẻ 4529)

You may also like

Để lại một bình luận