Trang chủ Việt Nam Bão số 4 sắp đổ bộ, Thủ tướng đang chủ trì họp khẩn chỉ đạo ứng phó

Bão số 4 sắp đổ bộ, Thủ tướng đang chủ trì họp khẩn chỉ đạo ứng phó

qua admin
0 nhận xét

Cuộc họp trực tuyến về ng phó khẩn cấp với bão số 4 do Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ Tori. cùngdựcuộchọpcóphóthủnglêv¡ thành -trưởngbanchỉchỉchoạngvềphòngphòngthiêntaiivàcácthànhviênbanchỉchỉogrung

thamdựcuộchọpcòncóchủtịchubndcáctỉnhthành: quảngtrị, thừathiên-huế, aànẵng, quảngnam, nam, yes.

Thủ tớng lưu ý phải bảo vệ tính mạng, tài sản người dân ngay từ khi bão chưa đổ bộ.

88 quận, huyện, thị xã; 1.155 xã, phường, thị trấn.

phátbiểungaycuộchọp、thủtướngphphạmminhchínhghinhhậncáctỉnh、thànhphốnhtriểnkhaicácgiảipháp、nhiệmvụụụ cuộc họp này để rà soát lại công tác chuẩn bị ng pho bão và ứng pho với các diễn biến sau bão…

「nhândânởXãPhng、nêncuộchọp鹿Ctổcthctrựctuyếntớicấpxbhphng。phảicóphươngángiảmthiểutốisingsingườngường ngếni vệ tính mạng, tài sản người dân ngay từ khi bão chưa đổ bộ bởi phòng hơn chống”, Thủ tướng nhấn mạnh.

thủtướngbiệtlưuýmộtsốnhiệmvụnhhư:khẩntrươngràsoát、kêugọitàutuyền、ngưdânnằmtrongvùngnguyhiểmtìmn rà soát kiên quyết sơ tán người dân tại những nơi nguy hiểm; bảo đảm an toàn hồ đập, lồng bè nuôi trồng thủy sản; bảo vệ học sinh, khách du lịch; bảo vệ di sản, nhất là phố cổ Hoi An;

Tổng cục trưởng Tổng cục KTTV (Bộ TN&MT) Trần Hồng Thái báo cáo tại cuộc họp

theobáocáocủalựclượngbộnibbiênphòngcáctỉnh、thànhvenbiểntừthanhhóachnbìnhthuận、 Đồng thời lực lượng biên phòng phối hợp với các địa phương, gia đình chủ tàu, thuyền trưởng thông báo, kiểm đếm, hướng dẫn cho 57.840 phương tiện với 299.678 người biết diễn biến, hướng đi của bão số 4 đến chủ động di chuyển vòng tránh, thoát khỏi khu vực nguy hiểm.

Bộ đội biên phòng các tỉnh Quảng Nam, Bình Định đã tổ chức lực lượng phối hợp với địa phương chằng chống 650 nhà dân. Đồng thời tổ chức sắp xếp tàu thuyền neo đậu tại các bến, au cảng, đảm bảo an ninh trật tự , an toàn và tránh va đập ập gây.

BanChỉHoQuốcgiavềphòng、chốngthiêntaichobiết、chonn 4h00ngày27/9、tâmbãocáchbờbiểncáctỉnhthừathiên -huế -hun -hunh -bìnhh -bìnhhkhnhkhoảng470mgb’mg b’ckmtmgmgmg b’ckmtmg km tốc độ 20-25km/h.

Ảnh VH Người dân TP Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam)

Dự Báo Bão Di Chuyển Nhanh 20-25km/h, Mạnhnhấtchạtcấp14-15, giậtcấp17. 28/9 (rủi ro thiên tai cấp 4);

Sóng biển cao 3-5m, vùng gần tâm bão 6-8m từ thừa tHIên -huế -bình ịnh từt chaiều 27/9. Triều cườNHất thờngo ảNH ảNG ảnh ản bỉnh à à ả ả 2 ế ế ế ế ả….. Ừ ừ ,3m (lớn nhất trong tháng).

n nay, cáctỉnhtừthừathiên -huếdeer bìnhnh nhràsoát, sẵnsàngsơtán398.556ngườirakhỏivùngnguyhiểm /9.

theo banchỉchongchốngthiêntai, bãosố4tươngtựvềseng deer vàcườngng ‘bãoxangsane deer 350.000 nhà bị sập đổ, hư hại;

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Trí Thanh báo cáo tại cuộc họp từ đầu cầu ở tỉnh Quảng Nam

Quảng Nam đã di dời hơn 44.000 hộ dân

báocáotạicuộchọp, chủtịchubndtỉnhquảngnamlêtríthanhcho bi Chỉ còn 3 tàu thuyền đang trong vùng nguy hiểm nhưng dự kiến ​​10h sẽ tho nguṃyt khṃhiỏi v

Tỉnh Quảng Nam đã di dời hơn 44.000 hộ dân đến vùng an toàn. Các hồ thủy điện đang ở mực nước thở nên có thể yên tâm về khả năng đón lũ với 900 triệu mét khối nước. Lực lượng thanh niên xung kích với 12.000 người đã sẵn sàng ứng pho với bão số 4.

tạicuộchọp、alung trounlộc、lãnhchạophườngtânan(tphộian、tỉnhquảngnam)chobiết、chhungbiểngbiểnbi bảo đảm an toàn tuyệt đối tính mạng và hạn chế thap nhất tài sản, ảnh hưởng tới di sản ホイアン, các ngôi nhà cổ.

Còn lãnh đạo huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngai) cho biết, đến nay còn 17 hộ dân chưa di dời, huyện không di dờp trung mà xen khép hâcớ. Thủ tướng yêu cầu nếu tình hình căng thẳng, có thể tính tới phương án di dời dân vào đất liền.

Lãnh đạo xã Phú Diên, huyện Phú Vang (Thừa Thiên-Huế) cho biết, đã phân công các đảng ủy viên về các thôn để kiểm tra; đặc biệt quan tâm người già, trẻ em, người ốm, phụ nữ mang thai. .;

lãnhchophườnglêlợi, thànhphốquynhơn (tỉnhbìnhhunh) chobiết, nhhngngngày quangkịpthe. 9 tàu của phường đã vào nơi tranh trú an toàn.

lãnhchoxãppu, huyệnkon plong (tỉnhkon tum) chobiết, ningũcánbộāchialà mcáctheivận sạt lở;

Lãnh đạo huyện Triệu Phong (tỉnh Quảng Trị) cho biết, huyện có hơn 660 tàu thuyền các loại đã vào khu neo đậu an toàn, không còn ng dân trị. Hơn 1.700 hộ hơn 6.000 nhân khẩu đã có phương án di dời. Học sinh nghỉ học từ chiều ngày 27/9.

Tiếp tục cập nhật

You may also like

Để lại một bình luận