Trang chủ Việt Nam Báo VietNamNet có Tổng biên tập mới

Báo VietNamNet có Tổng biên tập mới

qua admin
0 nhận xét

Ông Nguyễn Văn Bá đảm nhiệm vị tri Tổng biên tập Báo VietNamNet kể từ ngày 1/12, theo Quyết định số 2228 của Bộ TT&TT.

Chiều ngày 1/12, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã trao Quyết định số 2228 về việc điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bá, Tổng biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông giữ vị trí Tổng biên tập Báo VietNamNet. Ông Bá sẽ nhận nhiệm vụ mới kể từ ngày 1/12.

Ông Nguyễn Văn Bánhận quyết định điều động làm Tổng biên tập Báo VietNamNet

“trầnanhtú, phótổngbiêntậptạpchíthth th tongtinvàtruyềnthôngsẽphụtráchhhànhtạpchítrongvòng6thángkểtừngày1/

Ông Nguyễn Văn Bán Bá sinh năm 1970 tại Nghệ An và đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực báo chí, truyền thông ở nhiều vị tri vị nhiỡon.

Trước khi được bổ nhiệm Tổng biên tập Báo VietNamNet, ông giữ vị trí Tổng biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông (Bộ TT&TT). Ông từng giữ vị trí Phó Tổng biên tập Báo VietNamNet trước khi làm Tổng biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông.

Tân Tổng biên tập Báo VietNamNet Nguyễn Văn Bá

Chia sẻ khi nhận nhiệm vụ mới, tân Tổng biên tập Báo VietNamNet đã bày tỏ lời cảm ơn tới lãnh đạo Bộ TT&TT khi tin tưởng giao cho ông nhiệm vụ, trọng trách mới và gửi lời cảm ơn tới người tiền nhiệm của mình là ông Phạm Anh Tuấn đã cùng tập thể Báo VietNamNet tạo ra nhiều thành tựu trong những năm qua. Ở vị tri mới, ông Bá sẽ cùng đồng nghiệp kế thừa thành tựu và tạo ra được những giá trị mới trong tương lai.

「Thời gian tới, VietNamNet sẽ đồng hành cùng nhịp đập của công nghệ số, lan toả câu chuyện chuyển đổi số đến với mọi ng; khẳng định vị thế, sự dẫn dắt của ngành TT&TT trong công cuộc chuyển đổi số tại Việt Nam」 , ông Nguyễn Văn Bá nói.

tổngbiêntậpbáovietnamnetchobiếtsongtậPththphin sex bietnamnettrởtrởnhìnhmẫubáochcự mặt ời sống Chlị

Bên cạnh mục tiêu dẫn đầu về công nghệ và các loại hình báo chí hiện đại, VietNamNet sẽ hướng đến trở thành một môi trường làm báo yêu thích của những người làm báo tử tế, nuôi dưỡng nhiệt huyết và tinh thần phụng sự xã hội của lớp trẻ.

「Để tiếp tục vươn xa hơn, VietNamNet sẽ phải chuẩn hóa nội dung trở thành một mộ báo tử tế, chuẩn mực, sâu sắc và trách nhiộ; phải tối ưu hóanguồn lực để trẻ hoá và xây dựng một đội ngũ làm báo đam mê NGHề NGHIệP và Có Có lý tưởng pHụng sự xã hộ; ả ả ả ả ả ả ả ả ệ ệ ệ ệ ả ả ả ả ả ả ả ả ả à à à ả ả ả ê ê ê ê ê ê ê ê ê ê ê ê ê ê ê ê ê ê ê ê ê ê

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu tại hội nghị triển khai công tác can bộ

giaonhiệmvụchonhânsựmới, bộtrưởngnguyễnmnhhhungỉra nh nh nhgng thachthechmới nghệ và nội feces. Tuynhiên, ôngcũngchorằng he nênxemnhữngtháchthứcnàylàđộnglựcvàcơhộiđểpháttriển.

bộtrưởngnguyễnmạnhhùng deer giáÓngnguyễnv¡ bánbálràcán bộcón¡ ckhitạoranhiềnhiềnhi Trở lại Báo VietNamNet với vị thế mới, Bộ trưởng kỳ vọng, tân Tổng biên tập sẽ giải quyết được những thách thức đẻt ẇt Đồng thời khẳng định, lãnh đạo Bộ TT&TT sẽ đồng hành, sát cánh cùng tể Báo VietNamNet phát triển.

By: Duy Vũ

Ảnh: Lê Anh Dũng

You may also like

Để lại một bình luận