Trang chủ Việt Nam Bệnh viện Từ Dũ giải thích nguyên nhân lộ thông tin của sản phụ

Bệnh viện Từ Dũ giải thích nguyên nhân lộ thông tin của sản phụ

qua admin
0 nhận xét

Sáng 24/8, bác sĩ Trần Ngọc Hai, Phó giám đốc Bệnh viện Từ Dũ (TP.HCM) nhìn nhận có xảy ra việc rò rỉ thông tin của các sản phụ. Ngay sau phản ánh của báo VietNamNet, Ban giám đốc Bệnh viện Từ Dũ đã tiến hành 3 cuộc họp nội bộ.

「Trong sáng nay, Giám đốc Sở Y tế TP.HCM đã chỉ đạo bệnh viện làm rõ và báo cáo vụ việc.」 chiềunàynóilênsựquantâmchnanantoàncủaphụnữngthaisinh con、bởiy yyy thingyếuthếcầcnchuantâm、bảovệ、chbiệttrong

“hảihảiviánhviệcròrỉthôngtinbệnhnhânllàsựcốvềtruyềntthông, nếuxửlýkhôngkhéostrởtrởtrởthànhkhủng

Phógiám đốc Bệnh viện Từ Dũ chia sẻ về vụ rò rỉ thông tin người bệnh.

Theo đó, bệnh viện xác định các nhóm nguyên nhân có thể gây ra tình trạng trên.

Về nguyên nhân khách quan, Bệnh viện Từ Dũ Đây cũng như nhiều cơ sở khác, có hệ thống tiện ích cung cấp thống tiện ich cung cấp thống tiện ich cung cấp thống tiện ich cung cấp thống tiện ich cung cấp thống tiện ich cung cấp thống tiện ich cung cấp thống tiện ich cung cở Hệ thống này có danh sách bệnh nhân cũng như số điện thoại.

Cụ như tổng đài nhổng đài nhắn tin về diễn tiến trong quá trình nằm viện, điều trị; 長いルクシン; sau khi mổ; hoặc khi trẻ sơ sinh cần nằm viện mà người nhà chưa được tiếp cận. vídụ、ngay khisảnphụvừa sinh con、 seống angườinhà (chýtrướcnhậntin nhnhắnthôngbáogiờh, chhng, giớnhng, giớng, giớiớng, giớiớng, giớiớng,

Ngoài ra, bệnh viện còn cón đài đăng ký khám chữa bệ hay liên kết với một số ngân hàng để triển khai tiện ich g dịch không ỹ dÁtÁtÁtÁtÁtÁtÁtÁtÁtÁtÁtÁtÁtÁtÁtÁtûtÑăngkýkýkhámchữabệhayliênkết Tất cả các đối tác này đều phải thực hiện điều khoản bảo mật không được chuyển thông tin người bệnh cho bên thứ 3.

vềnguyênnhânchủquan、onghảichorằngbảnthânkháchhhàng/sảnphphụcũngcóthểcungcopsố Hoặc, có thể là sự dễ dãi của nhân viên y tế ở mở một số bộ phận, có thể lộ trong khi mang hồ sơ bệnh án đi đóng dấu…

Bệnh viện xác định, mấu chốt quan trọng nhất là số điện thoại – thông tin này hiển ngay trang bìa của hồ sơ bệnh án. Hồ sơ bệnh án được quản lý rất chặt – được xếp vào hồ sơ mật, chỉ người có trách nhiệm mới tiếp cận.

Dù chưa xác định chính xác có phải do bệnh viện hay không, nhưng sản phụ bị gọi điện, làm phiền nghĩa là sự hài lòng chưa đạt. Rò rỉ thông tin cá nhân ảnh hưởng đến người bệnh, uy tín bệnh viện và cả ngành Chúng toi ngay lập tức siết chặt bảo mật thông tin người bệnh”, ong noi.

Nhiều phản ánh của người bệnh trên Fanpage Bệnh viện Từ Dũ.

Do đó, Bệnh viện Từ Dũ đã mã hóa toàn bộ điện thoại của bệnh nhân trên hồ sơ bệnh án, bao gồm cả bệnh án giấy. ngoàira、tòngcườngbổSungcácquytrình、phânquyềntiếpcậnsốliệutrenhệngngchiệntử、chỉghgiámchốcbệnhviệnmới

Bệnh viện cũng nhắc nhở người nhà và bệnh nhân thận trọng khi chia sẻ thông tin, số điện thoại cho người khác.

Ông Hải thừa nhận, qua các buổi làm việc nội bộ, vẫn còn nhân viên y tế chưa nhận thức được mức độ quan trቍng của ròcháng hủ. 「Việc này có gì đâu mà nhiều người quan tâm thế」 – ông dẫn lời một nhân viên bệnh viện.

“Danhsách, thôngtinkhànglàncốncủncủnhviện, cơsởdữliệuthngườtlõ rỉ thông ting ting ting ting ting ting tingtin, bệnh viện hànhành khỷnh khỷnh khỷnh khỷnh khỷnh khỷnh khành khành khành khành khành khành khành

Với sinh viên y khoa đến học tập, nếu có hành vi chụp ảnh quay phim hồ sơ bệnh án, bệnh viện cũng yêu cầu chấm dứt học tập.

Trước deer, nhiềusảnphụphảnánhánhnhhận deer ccucuộccuệnthoạich chadịch vụchsócmẹvbétạinhà, sinhtrắcdấu

Đángchúý, cótrườnghợpngườigọiđiệnbiếtrõngàygiờsinh, giớitínhcủatrẻhaytìnhtrạngnằmlồngấpcủabesơsơsinh. Các sản phụ bày sự phiền phức, mệt mệi và lo lắng khi các thông tin cá nhân bị lộ, ảnh hưởng đến cuộc sống.

You may also like

Để lại một bình luận