Trang chủ Việt Nam Bi đánh vị quỵt tiền mua dâm, người đàn ông hoang báo bị cướp

Bi đánh vị quỵt tiền mua dâm, người đàn ông hoang báo bị cướp

qua admin
0 nhận xét

Hiện công an đang lập hồ sơ xử lý với người hoang báo, là Nguyễn An (37 tuổi, ngụ quận 3) cùng những người liên quan.

Trước đó rạng sáng 18/11, An đến Công an phường 3, quận Bình Thạnh trình báo bị một người đàn ông và một phụ nữ tấn conng.

Ảnh: CA

ant ngtrình, rạngcùngngày, khi chang ch ch ch xe xegắnmáyởngtrườngsa sa, aoạnthuộcquậnbìnhthạnhthìnhtthấym .

Khi An chở cô gái đến khu vực bãi đất trống gần đó thì từ phía sau, người phụ nữ dùng gạch đập vào đầu anh. Lúc này xuất hiện thêm một người đàn ong lao đến tấn công, cướp tài sản của anh rồi tẩu thoát .

Theo An, tài sản bị cướp đi gồm: xe gắn may, điện thoại, nhẫn vàng và tiền mặt.

Nguyễn Hoàng Lâm (là cháu của T-trái) và Nguyễn Quang Dư bị công an mời làm việc.

ngay sau khinhậntinbáo, sex conhsáthìnhsự -cônganquậnbìnhtthạnhvàocuộc, phốihợpcùng deer 3 – phòngcảnhsáthìnhsx Take a picture of the camera, let’s take a picture.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an đã nhanh chóng xác định, mờinhững người liên quan đến điều tra.

Công an làm rõ, an là người ngriện ma tuý, hiện sốNG lang ten.17/11, an gặp người bạn tên tỷ (chưi rõi lịch) tại quen 11 nên rủ người mua ma tuý về ý về ý về ý ử về ý ử vềý vềý

Tỷ lấy xe chở An đi mua ma tuý ở đường Tô Hiến Thành, quận 10 rồi cả hai thuê khách sạn gần đó để hút chích.

An có liên lạc với cô gái nttt (25 tuổi, ngụ quen 1) ể mua dâm, theo giá thoả thuận là 5 triệu ồng. Tại khách sạn và An có hai lần ‘vui vẻ’ với nhau.

Kết Thúc Cuộc Vui, t. òi tiền thì an nói không có, dẫn ến mâu thuẫy, lúc này, an ưa cho tmột số tàn như: một điện thoại mình đi mượn tiền ng.

T. gọi điện cho cháu trai là Nguyễn Hoàng Lâm đến chở đi và gọi thêm Nguyễn Quang Dư, Thai (chưa rõ lai lịch) đi cùng, đề phòng An… giể trò.

Đến khu vực vòng xoay Hàng Xanh、quận Bình Thạnh、An đến người quen mượn tiền nhưng không được. An nói nhóm của T. đi cùng qua nhà người thân khác ở đường Lê Văn Sỹ, quận 3 để An tiếp tục mượn tiền.

nhbãiyongởngtrườngsa、phường3、quậnbìnhthnh、nhómcủat.yêucầuandừnglạinóichuyệnvàhỏidứtchi An chỉ trả lời “không biết”, khi bực tức, T. nhặt cục gạch ven đường đánh vào đầu An.

Lâm (là cháu của T.) và Dư cũng xông vào đánh An. Sau đó cả nhóm của T. bỏ đi.

Vì không lấy lại được tài sản đã giao cho T và bị đánh, nên An đến Công an phường 3, quận Bình Thạnh để trinh báo là bị cớp.

Qua làm việc, ến nay an througha nhận, là do mâu thuện tronc mua bán dâm, chứ không pHải bịp. Vềtài sản làn làn làn lài, nhẫn vion An không bị chiếm đoạt gì thêm.

You may also like

Để lại một bình luận