Trang chủ Việt Nam Bị mời làm việc, người ghép 2 em nhỏ hôn nhau ở phố đi bộ xin lỗi phụ huynh

Bị mời làm việc, người ghép 2 em nhỏ hôn nhau ở phố đi bộ xin lỗi phụ huynh

qua admin
0 nhận xét

Ban quản lý phố đi bộ TP Vinh (Nghệ An) phối hợp với công an địa phương đã mời người dẫn chương trình tự phát lên làm việc sau khi dư luận chỉ trích việc ghép đôi 2 em nhỏ trên phố đi bộ.

Chiều nay (25/6), ông Hoàng Anh Tiến – Trưởng Ban quản lý phố đi bộ TP Vinh cho biết, sau khi nhận được phản ánh, ban quản lý đã mời người tổ chức hoạt động ghép đôi tự phát (không đăng ký , Báo cáo banquản lý–PV) vàođêmqua (24/6) lên làm việc.

Người đànông bị mời lên làm việc tại trụ sở Công aphường Trường Thi làanh NDC (SN 1997), trútại xã Nghi Phú,

“Ban quản lý phố đi bộ TP Vinh đã lập biên bản, nhắc nhở hành vi ghép đôi chưa đúng chuẩn mực, ảnh hưởng đến đạo đức, dư luận và Luật Bảo vệ trẻ em. Đây là trường hợp tự phát, thiếu hiểu biết và lần đầu tổ chứ cghé pđôi. Ban quản lý đã dừng hoạt động tự phát củ angườ in à y “-ông Tiế

Còn ngườ in à y trình bày, khip hố đi bộT PVinh bắt đầu hoạt động có cùng nhó mbạn tổchức một Đêm 24/6

Người đànông dẫn chương trình ghé pđôi 2em nhỏ ở phố đi bộ đang làm việc với cơquan chứ cnăng

Thời điể mngười nài nói bétrai hôn bégái nhưtrong video trên mạng xã hội, khiđó có bố mẹ 2 emở gần.

“Việc làm của tôi là hoàn toàn tự phát chứ không vì mục đích câu like hay quảng bá hình ảnh, không mục đích trục lợi nào khác. Tôi xin hứa sẽ không bao giờ lặp lại hành vi như trong clip. Tôi gửi lời xin lỗi đến cá c bậc phụ huynh về những việc mình đã là mở trên “, anh C. bộ c bạch.

Trước đó, trong buổi sáng cùng ngày, một đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội về màn ghép đôi giữa 2 em nhỏ trên phố đi bộ TP Vinh nhận nhiều ý chỉ trích từ dư luận.

Đoạn clip chothấy hìnhảnh, một namthanh niên dẫn chương trình mở loadi động phát nhạc ở đường. Việc mở nhạ clà để 2 emnhỏ nháy múa.

Tuynhiên, người dẫn chương trìn hlại hướng dẫn bétra ivà gái hônn hautrước mặt củan hiề ungười chứ

Người dẫn chương trình nói 2em nhỏ hôn hau chạm môi gữ a phố đi bộ–Ảnh cắt từ Video clip

Cácý kiến ​​chorằng, việc vui chơin hảy múa trên phố đi bộlà việc bình thường. Thến hưng, để cho 2em nhỏ hôn haudưới sự hướng dẫn củ angười lớn là phản cảm, không phù hỻ

Trưởng Banquản lý phố đi bộ TPVinh Hoàng Anh Tiến xácn hận, sự việc xảy ratại phố Ļi bộ TPVinh, đo

“Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, giải trí ở phố đi bộ TP Vinh đang trong giai đoạn thử nghiệm vào mỗi tối dịp cuối tuần, thu hút 10.000 – 20.000 người đến tham quan. Có 3 nhóm ghép đôi đã đăng ký hoạt động với Trungtâm Vănhoá TPVinh. Tuynhiên, nhómghé pđôi 2em nhỏ là tự phát ”–ông Tiến thông tin.

Cũng theo ông Tiến, trước sự việc đáng tiếc ở trên, từ tuần tới tất cả các nhóm ghép đôi ở phố đi bộ sẽ phải đăng ký hoạt động và có nội dung cụ thể. Trong thời gian tới, ban quản lý sẽ tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm đối với các hoạt động tự phát, không đảm bản văn minh thương mại, văn minh

Bảo An

You may also like

Để lại một bình luận