Trang chủ Việt Nam Bị người say tông phải, thiếu niên 15 tuổi vào đất liền cấp cứu bằng trực thăng

Bị người say tông phải, thiếu niên 15 tuổi vào đất liền cấp cứu bằng trực thăng

qua admin
0 nhận xét

Sau vụ va chạm, thiếu niên 15 tuổi ở Côn Đảo (Bà Rịa – Vũng Tàu) hôn mê do chấn thương sọ não. Với sự hỗ trợ của người dân trên đảo, gia đình đã có thể thuê trực thăng cấp cứu để đưa em vào Bệnh viện Chợ Rẫtu ph thu.

Chia sẻ với vietnam net, Chị Trần Thịng (Trú Tại Côn ảo, bà rịa -vũng tàu) Cho hay tối muộn ngày 28/1, chị anang chở Con trai tên thh (15 tuổi) bằng xe máy. tong phai.

Sau vụ va chạm, H. ngã xuống, bất tỉnh tại chỗ, đầu và tai chảy rất nhiều máu. Ngay lập tức, em được chuyển đến bệnh viện địa phương trong tình trạng hôn mê. Sau khi sơ cứu, các bác sĩã khuyên gia đình nên đưa con vào đất liền và đến Bệnh viện Chẫy cấp cứu.

Tuy nhiên, chuyến bay sớm nhất la khoảng 6h30 ngày hôm sau (29/1). Chồng chị h. lêng ăng ăng thông tin ể ể xin mua lại vé may bay nhưng chỉc băng ca, người nhà và bang sù đi c).

H. Côn Đảo.

「tôi ôm con trong tay, máu vẫn chảy, toi nói với chồng làm sao tìmọi cách để cho con vào đất liền. Sau đó, chồng toôi quyết định thuê trực thăng, tôi biết tốn rất nhiều tiền nhưng không biết chính xác là bao nhiêu, anh em ngoài đảo hỗ tr.

Ngày hôm sau, trực thăng cấP cứu ưa h. cùng chao mẹO tào vũng tàu (bà rịa -vũng tàu) sau thời gian chờ ợi. Chị Hồng nhớ lại khi đến viện đã là chiều ngày 29/1.

Ngày 31/1, Tiến sĩ, bác sĩ Trần Huy Hoàn Bảo, Phó khoa Ngoại thần kinh, Bệnh viện Chợ Rẫy, cho biết bệnh nhân H. đơợc trong chu tryểğ

Khi tiếp nhận, các bác sĩ đã xử tri cấp cứu ban đầu và tiến hành chụp CT-Scan sọ não, chẩn đoán máu tụ ngoài màng cứng. Bệnh nhân được tiến hành phẫu thuật mở lấy máu tụ. 「Đây là trường hợp thường Hiện tại, bệnh nhân tạm ổn nhưng vẫn cần theo dõi”, bác sĩ Bảo chia sẻ.

Mẹ bệnh nhân làm thủ tục nhận lại tiền tạm ứng tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

ngay khinhậnthôngtinvềthiếuniêncấpconubằngtroungthîngvàyượcbàconcônchoảoquyêngóptiền, tiếnsunnguyễntri the thunc cokern.

Theo Thạc sĩ Lê Minh Hiển, Trưởng phòng Công tác Xã hội, gia đình bệnh nhân phải vay mượn đóng tiền viện phi 17 triệu đồng. Do đó, nhân viên y tế đã hướng dẫn mẹ của H. làm các thủ tục để hoàn lại Đố tiền tạm ứng này.

“Tôi rất biết ơn bệnh viện và mọi người đã giúp đỡ cứu được cháu H.”, chị Hồng chia sẻ.

You may also like

Để lại một bình luận