Trang chủ Việt Nam Bỏ bảo hiểm bắt buộc với xe máy là hợp lý

Bỏ bảo hiểm bắt buộc với xe máy là hợp lý

qua admin
0 nhận xét

Mua bán bảo hiểm xe may, ô to trên lòng đường TP.HCM – Ảnh: DUYÊN PHAN

Tôi Có NGườI Quen Mua BảO Hiểm Bắt Buộm, ến KHI GặP Tai Nạn Gọi CảNG ọ ả ả ả ả k k k ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ì ì ì ì ì ì ì……

Cũng giống như rất nhiều người dân khác, anh bạn toi năm nào cũng bỏ khoảng 60.000 đồng để mua bảo hiểm bắt buộc cho xe may. Việc mua bảo hiểm bắt buộc để đảm bảo điều kiện đi đường, tránh cảnh sát giao thông xử phạt từ 100.000 – 200.000 đồng.

Bên cạnh đó cũng để yên tâm khi chẳng may xảy ra tai nạn sẽ có chỗ yêu cầu hỗ trợ. Nhưng cách đây khoảng một năm, hành trinh đòi bảo hiểm sau vụ tai nạn đã khiến bạn toi thay đổi suy nghĩ.

Vào thời điểm đó, vụ va chạm mạnh khiến người bên xe kia bị gãy chân, hai chiếc xe bị hư hỏng khá nặng. Sau khi xảy ra tai nạn, ngoài hỗ trợ nnn hân vào viện cấp cứu, bạn tôi đã gọi cho phia bảo hiểm thông báo.

nhânviêntổngāichobiếtlàmthtụcbồithườngphảichuẩnbịkhoảng20loạigiấytờ, trong deer..

Nghe xong đống giấy tờ được thông báo, bạn toi đã thấy “hết hồn” song vẫn cố gắng dùng mọi quan hệ để làm. Nhưng lúc mang hồ sơ thì bên này đẩy bên kia, phòng này lại đùn sang phòng cạnh.

Sau gần nửa tháng đi lại “mất công, mất việc”, bả hiểm đòi thêm đủ loại hóa đơn, giấy tờ. Số tiền bồi thường được thông báo chỉ khoảng hai, ba triệu đồng nên bạn toi quyết định bỏ. Bởi số tiền nếu nhận ược chẳng ủ Sửa chứa chứa nói ến trả viện chon chon nhân. sau gần m bên ly cà cà sá nhắc nhắc nhắi bạn bè

KhôngChỉbạntôi、nhiềungườidâncũngphảnánhkhihai xemáyx Còn với các vụ va chạm nhẹ, cảnh sát không đến ghi nhận, theo quy định phải gọi cho nhân viên bểm đến hiện trường gi nhản .

Nhưng gọi lên tổng đài có lúc chỉ nhận được những hướng dẫn mà có lẽ chẳng ai muốn lam theo. Hay nhân viên tiếp nhận lại không đủ chuyên môn, thẩm quyền xác định xe nào gây ra lỗi, từ đó xác định đơn đơn vị bải bư hiợm.

Thêmvàocomcókhôngítvụthinthiệthại、chiphílêntớicảtræmtr tr thrito nhgnhưngtiềnbồithườngnhậnchượcchchỉvàitriệu hiounàyminhchứngchoviệcdùtổngdoanh thu thu thu thu thu thuhiểmbắtbuộccho xemáylêntớihàngtræmtỉghngmỗin song sonvụtainạnxemáyb bbb bảng 2019年から)。

khôngthểphủnhậnbảohiểmnóichungvàbảohiểmtráchnhiệmdânsựxemáinóiriêngrấtthiếc、 Hiện nay số vụ tai nạn và hậu quả do xe may gây ra trong xã hội rất lớn. tuynhiên、vớithủtụccònrườmràvàkhôngítngườichemviệcmua鹿鹿のphó(khôngbịxửphạt)thìbộttàichnh、cácn’ungng bung bung bungung bung bung bung bung bungngng nhi nh nhi ch bhing nhung nhung nhung nhung bungng nhung bungng bung ngung bung bung bung với xe may.

Việc này hoàn toàn hợp lý và phù hợp với số đông ý kiến ​​dư luận thời gian qua. Dù bỏ bắt buộng người dân có điều kiện hay thấy mua bảo hiểm là cần thiết với xe vẫn có thể mua bình thường. Khibỏbắtbuộc、性nguyệnsẽtạococạnhtranhnhiềuhơn , buộccácc ca c ca chbảohiểmphảitìmgiảiphápểnângcao cha ch nhngnhngấngềngốngốn

Bảo hiểm xe may: bắt buộc hay tự nguyện? Bảo hiểm xe may: bắt buộc hay tự nguyện?

tto -nhiềungườidânvàchuyêngiakiếnnghviệcmuabảohiểmtráchnhiệmdânsựcủcủcủcủcủxemáynên can cho nji dan.

You may also like

Để lại một bình luận