Trang chủ Việt Nam Bộ Ngoại giao lên tiếng vụ 100 du khách Việt mất liên lạc ở Hàn Quốc

Bộ Ngoại giao lên tiếng vụ 100 du khách Việt mất liên lạc ở Hàn Quốc

qua admin
0 nhận xét

Khoảng 100 người Việt đã mất liên lạc sau khi nhập cảnh Hàn Quốc với mục đích du lịch khi qua sân bay quốc tế Yangyang, tỉnh Gangwon.

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng chiều 25/10 đã trả lời câu hỏi của phóng viên về vụ việc này,

ngay sau khinhậnchượcthôngtin, namviệtnamtạihànquốcocochủngliênhệvớicơquan chchcnînghànquốcxácminh, tìmh hooong tinvềc.

Thông tin ban đầu cho biết có khoảng 100 công dân Việt Nam mất liên lạc sau khi nhập cảnh Hàn Quốc với mục đích du lịch qua sân bay quốc tẻyang ギャング トン Vị vậy, những hãng bay và các công ty du lịch có liên quan phải tạng đưa khách du lịch đến đảo Yangyang, tỉnh Gangwon đến hết ngày 31/1.

Du khách tham quan Cung điện Gyeongbok ở trung tâm Seoul.

thựchiệnchỉcocủabộngoạigiao,chonisứquánviệtnamtạihànquốcsẽtiếptụctheodõisátvviệ sẵn sàng triển khai các biện pháp bảo hủtầcông dânth.

theongườiphátngôn, cụclãnhsựphốihợpvớicáccơquanchứcn¡ tình trạng công dân Việt Nam lợi dụng hình thức du lịch để tìm cách cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc.

theo quycyịnhcóhhiệulựctừ1/6tới31/5/5/2023、kháchdulịchviệtnam theo theo鹿5Kháchtrởlênnhậpcảnhtạisânabayququốcthe yang yan Visa của tỉnh Gangwon, với thời gian lưu trú tối đa 15 ngày.

Hiện tại, đường bay thẳng duy nhất từ​​ Việt Nam đến sân bay Yangyang do hãng hàng không FlyGangwon (Hàn Quốc) khai thác. ni n’nàychínhthứcmởchngbaythẳngthườnglệchutiêngiữahànội、tp.hcmythànhphốyangyanghồigiữatháng10。 teo khng ba ba ba ba ba ba ba ba ba ba ba ba ba ba ba ba ba ba ba ba ba ba ba ba ba ba ba ba ba ba ba k chuyến/tuần, bay từ TP.HCM là 4 chuyến/tuần.

Ngày22/10、Fly Gangwonのra rathôngbáotỉnhgangwon(hànquốc)tạmthờingừngcấpthựctthchngườiviệtnhhậpcảnhvàosânbayquốcếcắngếngếngếm công tác quản lý và cấp Visa cho người Việt Nam nhập cảnh tại sân bay Yang Yang sau hơn 4 tháng thử nghiệm đón khách Việt đến đây với chín hính việs Visa

Gangwon-do is in Hancock. QuậnPyeongchang

Gangwon-do Gangwon-do Gangwon-do Gangwon-do Gangwon-do Gangwon-do Gangwon-do Vietnam Vietnam, kết hợp với các địa phương như Quảng Ninh, Đà TPHòng, Khá Nẵng, Khá Nẵng…

You may also like

Để lại một bình luận