Trang chủ Việt Nam Bộ Quốc phòng trả lời kiến nghị ‘đi nghĩa vụ quân sự trước khi vào đại học’

Bộ Quốc phòng trả lời kiến nghị ‘đi nghĩa vụ quân sự trước khi vào đại học’

qua admin
0 nhận xét

cửtriong hịquy

Bộ Quốc phòng mới đây nhận được kiến ​​nghị của cử của cử tỉnh Thai bin de bang dan nguyện chuyển đến, đề nghị 「nghiêncứutrìnhquốchộixemxétsửai、bổsungluậtnghĩavụquânsựnæm2015、quy nh theohướngtấtcảnamthanh thanh thanh niet nghề để đảm bảo tính nghiêm minh và công bằng, tạo điều kiện thuận lợi cho chính quyền cơ sở gọi thanh niên nhập ngũ”.

Trongvînbảntrảlờicửtri, bộquốcphòngchobiếtviệcgọicôngdânnhậpngũh hoounnaycònbấtcập, trong

theo quy ynh、mọicôngdântrongtuổithựchiounnghĩavụquânsựkhôngphângtdântộc、thànhphầnxbhội、tínngưỡng、tôngiáo、trìnhhnghnghền、n 「tuynhiên、dohiềukiệnkinhtheấtnướccònhạnhẹpvànhiềuyếutốkhácchiphốinênchúngchưathểgọihhếtnamniênnhhnh nhngũm Bộ Quốc phòng cho hay.

bcongthôngtinsẽnghiêncứubáocáo C Chínhphủ, trìnhquốchộisửa deer

cửtritỉnhtháinguyên性nghịbộqu qukhòngcóvbảnhướngdẫngngnhhấtviệckhámsứckhỏenghĩavụquânsựựựựự Nếu cần làm các xét nghiệm lâm sàng thì thực hiện ngay từ khi khám sức khỏe nghĩa vụ quân sở địa phương để có kết luật luậ.

ヴィヴィオナイ、bộQung cho hay、côngkhámtuyểnnghĩavụquânsựởmộtsốnghng ng chh chh chh chh ch chng b、c母 Đólàthanhniêncódichứngchấnthươngđểlại、sẹobỏnglớn、chấnthươngsọnãochưaphụchồi、dươngtínhvớimatúy、tâmthại。 Những trường hợp này sau phúc tra tiêu chuẩn chiến sĩ mới phải bù đổi, loại trả.

chhkhắcphục、bộquốcphòng、bộytếāphốihợp、xâydựngdựo o ong th quy ynhviệckháms Nội dung này đã được nghiên cứu phù hợp, thống nhất quy định khám giữa địa phương và phúc tra sức khỏe cƑủa được nghiên cứu phù hợp.


Quân nhân tại lễ ra quân nhập ngũ tại huyện Đông Anh, Hà Nội tháng 2/2021. Zhang Hui

Bộquốcphònggiá, sauhơn7n valve, luậtnghĩavụquânsựgiúpmbảotuyểnchọn, gọicôngdânnhậpngũ, luậtātạonguồnlựclượngdựbbbịdeer

Theo khoản 1 Điều 4 Luật Nghĩa vụ quân sự 2015, độ tuổi gọi nhập ngũ dừ đủ 18 tuổi đến hết 25 tuổi. Với công dân được đào tạo trinh độ cao đẳng, đại học đã được tạm hoãn gọi nhập ngũ thì độ tuổi gọi hậ źn ậ 2

Song Ha

You may also like

Để lại một bình luận