Trang chủ Việt Nam Bộ trưởng Đào Ngọc Dung: Tập trung cao độ phát triển thị trường lao động!

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung: Tập trung cao độ phát triển thị trường lao động!

qua admin
0 nhận xét

Đây là yêu cầu của Bộ trưởng Dao Ngoc Dung tại buổi gặp mặt, khai xuân trong ngày lam việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết, diễn ra sáng 27/1.

chiểmlạinhữngkếtquảmàngànhnỗlự cotoượctrongn valve 2022, bộtrưởngngọcdunggiánhg Lao – xã hội đã vượt qua rất nhiều khó khān thử thách để hoàn thành và hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao.

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung chủ tri buổi gặp mặt Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị của Bộ nhân dịp đầu Xuân.

Theo Bộ trưởng, trong bối cảnh khó khăn, các Chinsak sinhxãhộivàsựlãnhchạolinhhoạt、sángsusuốtcủacáccấpủyy ng、sựchỉcho、nuhànhquyếtliệtcủachínhphủv triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội và đời sống của nhân dân mà trong đó có nhiều chính sách chưa có tiền lệ.

“2022làn³cóênghĩaquan troung, tạonềngngthhhiệncácmụctiêucủakếhoch5næm2021-2025. See, thanks to Covid-19 I’m fine now.

Trong’, coiviệcchāmlo, bảovệckhỏevà sinhmệnhcủangườidân, bảoo dân trong xã hội là mục tiêu trọng tâm hàng đầu.

Các hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ tổ chức chu đáo、trang trọng、ý nghĩa. CácChếH、ChínhSáchưuningườicócóngvớicáchmạng、trợgiúpxãhhội、bảohiểmxãhội、bảohiểmytế、bảohiểmthnghiệp…クォート。

Về các nhiệm vụ đặt ra trong năm 2023, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung nhấn mạnh, đây là năm bản lề, thách thức lớn, ap lực nhiỺnkhỺu. Do đó, người đứng đầu ngành LĐ-TB&XH yêu cầu Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị của Bộ đoàn kết, nỗ lực hơn vữa, cùkhu quanha.

“áplựcvàtháchtthứnhiềunhnhưngcocũngchínhlàchnglựcucchungtavươnlên, vượtquachínhmìnhhunhngmụcti trưởng Đào Ngọc Dung nhấn mạnh.

- 2

Bộ trưởng yêu cầu các cơ quan, đơn vị của Bộ đoàn kết, nỗ lc hơn nữa, cùng nhau vượt qua khó khăn.

Bêncạnhā, ôngyêucầu, næm2023vànhữngnæmtới, cácynvịtrongngànhtptrung cao vớng vớng vớm bảm bảm bảm bảm bảm bảm bảm bản ầy ủ ủ

” bền vững. Hai vấn đề này phải tiến hành đồng bộ.

PHải Tập Trung Cao ộ Cho Thị TrườNG LAO ộng. Xây dựNG through ộng đng đng đng đunga pảt ầt ầu từ từ từ từ từt những việc nhỏ và hành ộng pHảphật nhanh ch ch Ch cko.

Bộ có nhiệm vụ xây dựng một nghị quyết chuyên đề về chính sách xã hội với một tầm nhìn thông thoáng hơn, toàn diện hơn, bao trùm hơn đến năm 2035 và tầm nhìn đến 2045″, theo Bộ trưởng chính sách xã hội phải đầy đủ, toàn diện, bao trùm hơn.

Lãnh đạo Bộ LĐ-TB&XH nhấn mạnh, một nhiệm vụ trọng tâm của năm 2023 của ngành là sửa luật Bảo hiểm xã hội và luật Việc l. Đây là yếu tố then chốt nhất của toàn bộ hệ thống lao động việc làm trong thời gian tới.

Năm 2023, nỗ lực biến áp lực thành động lực

Đầu giờ chiều cùng ngày, đến tăm, chúc mừng năm mới tập thể báo Dantry tại tòa soạn, Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Nguyễn Thị Hà nhắc lại nội dung phát biểu khai xuân của Bộ trưởng Đào Ngọc Dung. Theo đó, trong các đơn vị, cơ quan thuộc Bộ, Bộ trưởng đề cập trước hết hoạt động của truyền thông, báo chí trong năm 2022.

- 3

Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Nguyễn Thị Hà thăm báo Dân tri trong ngày đầu xuân Quý Mão 2023 (ảnh: Hữu Nghị.

Bao Dantry So nóiriêngvàcáccơquanthôngtin, ngônluậnthuộcbộnóichungcómộtnumầu thungtvềnộidung, dunmbảbảongkánbộngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngn.

Thứ trưởng cũng đề cập nhiệm vụ lãnh đạo Bộ đã giao Ban Biên tập báo Dân trí tại cuộc làm việc đầu năm là tập trung thông tin, tuyên truyền Nghị quyết của Chính phủ về xây dựng, phát triển thị trường lao động (Nghị quyết 06). Lãnh đạo Bộ yêu cầu Dantry chisâunắmbắtthựctế, pHảnánhtìnhình, khôngkhíngườIlao lao tượng đnh trệ chuỗi cung ứ nhân lực

dànhnhữnglờichuc thuctốtptớitậpthểlãnhocánbộ, phóngviên, biêntậpviên, ngườilao Dantry.

- 4

tổngbiêntậpbáodântríphạmtuấnanhkhẳngnhtinhtinhthầnpháthuytốisựnỗlựccotừngcánhân, sứcmạnhcủac

Đáp lời Thứ trưởng, Tổng Biên tập báo Dantrynhà báo Phạm Tuấn Anh trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chăm lo của lãnh đạo Bộ với tập thể tòa soạn.

Fairy phạmtuấnanhkhẳngnh, saucuộclàmviệcvớibộtrưởngngọcdungsángnay, banbiêntậpbáochủtrìhọptạitòa ngay từ ngày đầu năm.

Tínhiệuvui deer xuxuânlàtrongkỳnghỉtếtkéodài, lượngtruycậpcủabáovẫn sex giữởm

Tập thể báo Dantry bướcvàomộtnæmmớivớitinhthầnthungnhhưbộbộngyêucầu, nỗlực

You may also like

Để lại một bình luận