Trang chủ Việt Nam Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng: Sau những cái chết do TNGT là hàng ngàn tổ ấm bị tổn thương

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng: Sau những cái chết do TNGT là hàng ngàn tổ ấm bị tổn thương

qua admin
0 nhận xét

11 tháng, tai nạn giao thông cướp đi gần 6.000 thin man

Chươngtrìnhtruyềnhìnhtrựctiếp “ngườibạn性ng”gắnvớilễtưởngniệmcácnnhântửvong vị liên quan phối hợp tổ chức tối 19/11.

chươngtrìnhcóChủ “thựcthi quy y chnhphápluậtvềantoàngiaothôngvàydngvîonhóagiaogiao giaothông

Quang cảnh buổi lễ. (Ảnh: Phạm Kiên – TTXVN)

Thông qua Chương trình nhằm cảnh báo cho toàn xã hội về thảm họa tai nạn giao thông, các nguyên nhân và nguy cơ gây tai nạn giao thông tại Việt Nam; nâng cao nhận thức, ý thức của toàn dân trong việc chấp hành pháp luật trật tự an toàn giao thông;

Chương trình có sự tham dự của Bộ trưởng Giao thông vận tải Nguyễn Văn Thắng, Phó Chủ tịch Thường trựy ban An toàn giao thông quốc gia; lãnh đạo các bộ, ban, ngành, tổ chức chính trị xã hội là cơ quan thành viên Ủy ban An toàn giao thông quốc gia;

phatbiểuutạilễngniệm, bộtrưởngnguyễnvîngng chobiết, theobáocáocủacha ch y the thgiới jaotong. ởviệtnam, mặcdùcảhệthốngchínhtrịvàthounthểnhândândeer nỗlựl.

“Chỉ riêng 11 tháng năm nay, tai nạn giao thông đã cướp đi sinh mạng của gần 6.000 đồng bào”, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng cho biết.

nhhơn, phíasaunhhữngcáichếtdo tainạngiaothônglàhàngngàntổmgia deer bịtổnt yourself.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng: Sau những cái chết do TNGT là hàng ngàn tổ ấm bị tổn thương - 2

Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thắng, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông tại Việt Nam năm 2022. (Ảnh: Phạm Kiên – TTXVN)

“hìnhảnhcontrourẻcôi, giậtmìnhthứcgiấc, nghnnkhócgiữa Quýkhônggìsánh−cocủ acuộcsống.

Nhấn mạnh, ngay trong lúc này, mỗi chúng ta tưởng nhớ đến những đồng bào mất đi và tự nhắc nhở chính mình phải có những hành động thiết thực để kéo giảm tai nạn giao thông, để con trẻ mọi miền đất nước được đến trường trên những cung đường bình yên, để mọi nhà đều được sum vầy hạnh phúc bên nhau quanh mâm cơm mỗi khi chiều về, Bộ trưởng kêu gọi các tổ chức, đoàn thể và mọi người dân hãy nghiêm chỉnh chấp hành quy định pháp luật về an toàn giao thông, xây dựng văn hóa giao thông an toàn. Đồng lòng thực hiện: Đã uống rượu, bia – Không lái xe; không phóng nhanh, vượt ẩu khi lai xe; luôn đội mũ bảo hiểm khi đi mô toô, xe May; luôn thắt dây an toàn khi ngồi trên ô toô; nhường nhịn, giup ỡ nhau khi tham giao thông.

thaymặtủytoàngiaothôngquốcgia、phóchchchchthngtrựcủytoàngiaothomcgiagửilờitthæmhỏivàchiabuồnsâusâusắcnhh愛tại Việt Nam. CONGCũNGKêugọimỗingườihãycùnggiúp鹿、sẻchia、chung tay xoadịunhữngngngngngngngngngngngngngngngnh giaothôngngđgâyrachac nhnnhhânvàgianh Hãy vì niềm xót thương những người đã mất mà hành động vì sự an toàn của những người đang sống.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã dành một phút tưởng niệm những đồng bào, đồng chí không may qua đời do tai nạniao giao thông.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng: Sau những cái chết do TNGT là hàng ngàn tổ ấm bị tổn thương - 3

Các đại biểu tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông tại Việt Nam năm 2022.

Những tấm gương “Người bạn đường”

ngày27/10/2005、性hhộingliênhợpququốcchínhthứccôngnhậnvàchnngàychủnhậttuầnthứbacủatháng11hangnîmngng ng’ngngngngngngngngngngngngngngngngng ng’ngng ng’ng ng’ng ng’ng ng’ng ng’ng ng’ng’ng ng’ng’ng ng’ng’ng ng’ng’ng ng ‘ng’ng ng’ng’ng ng’ng’ng’ng’ng’ncng’ng’ncng’ng’ncng’ng’ncng’ngng’ngng’ngng’nm

Trong khuôn khổ Chương trình “Người bạn đường”, các vị khách mời – những người bạn đường – đã chia sẻ nhiều câu chuyện ấn tượng, đó là những người “vác tù và hàng tổng” như cựu chiến binh Nguyễn Tiến Nam (thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) nhiều năm tham gia điều tiết phương tiện, giữ an toàn giao thông trước cổng trường học.

Chị Nguyễn Thị Minh (Tri Tôn, An Giang) 10 năm chuyên vá đường, lấp ổ gà để mọi người lưu thông được bình an. Chịminhchiasẻ、auaulòngvàámảnhtrouccáiChchếtcủamộtcôgáibịs cách vá đường bằng bê tông, nhựa đường và lam công việc ý nghĩa này suốt 10 năm qua, dù biết rằng công việc rất nặng nhọc.

Câu chu chuyện vươn lên trên đn đngi nạa g Cô Gái bế through bănt một một chân kHI vừa t NGHI ệp ại học. Thayvìphảing ồxel¯t sex NHưLờic ủbácsỹ, bæng deer CốG

Chương trinh Sáng kiến ​​An toàn giao thông Việt Nam 2022 do Cục Cảnh sát Giao thông, Báo điện tử Dantry và Công ty Ô toô Toyota Việt Nam phối hợp thực hiện

Chương trình được phát động với mục đích nâng cao ý thức của người dân khi tham gia giao thông, tìm kiếm những ý tưởng, sản phẩm sáng tạo để đưa tình trạng giao thông Việt Nam dần ổn định hơn và giúp người tham gia giao thông hiểu đúng luật, tham gia giao thông an toàn, văn minh hơn.

hànhcùngchươngtrìnhsángkiếnantoàngiaothôthātnamcóyơnvịtàitrợchínhcôngtyôttoyotaviệtnam, nam, chnv

You may also like

Để lại một bình luận