Trang chủ Việt Nam Bộ trưởng Tô Lâm giữ lại ông Tô Ân Xô làm trợ lý dù đã đến tuổi hưu

Bộ trưởng Tô Lâm giữ lại ông Tô Ân Xô làm trợ lý dù đã đến tuổi hưu

qua admin
0 nhận xét

Trung tướng Tô Ân Xô vừa được cho thôi chức Chánh văn phòng Bộ Công an nhưng vẫn tiếp tục vai trò trợ lý của Bộ trưởng Công an Tô Lâm kiêm người phát ngôn của Bộ Công an, tờ Công an Nhân dân đưa tin.

Quyết định của vị bộ trưởng được con conng bố trong một buổi lễ vào chiều ngày 31/1 do Thượng tướng, Thứ trưởng Công an trquủn T

Cùngngưng chứcvụở Vănphòng Bộ Côngan vớiông Xôlà Thiếutướng Bùi Quang Hải, cấpphócủaông Xô. Nhưng khác với ông Xô, ông Hải sẽ nghỉ hưu hoàn toàn.

Ông Tô ân Xô sinh năm 1963, hiện đã 60 tuổi, tuổi nghỉ hưu đối với cấp tướng theo quy định của Bộ Công an.

phatbiểuutạibuổilễ, thứtrưởngtrầnquốctỏchorằngviệngcomcXôcgiữlạilàmngườiphátngôn trung tướng Tô ân Xô trong 42 năm quatờ Tuthờ Tuthổ.

慈善団体のdângnhândândẫnlờikhenngợiôngxô ‘cóbảnlĩnhchínhtrịvữngvàngvàng、phẩmch chtbungệb bb bb媒、ongxôyã ‘ch ch chchỉochonvịlàmtốtchứcnînglàcơquan thammưuvớivớnguỷcôngang ang、

Lên thay ông Xô ở vị trí Chánh văn phòng Bộ kể từ ngày 1/2/2023 là Đại tá Đặng Hồng Đức, 46 tuổi, hiện là giám ĉốc Bông an tỻ

Tân Chánh văn phòng Đặng Hồng Đức được Thứ trưởng Tỏ khen ngợi là ‘hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao ở tỉnh Yên Bái, đảm bảo an ninh trật tự phục vụ phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh, được Đảng ủy và chính quyền tỉnh tin tưởng’, theo Công an Nhân dân.

Ông Đức từng là phó Tư lệnh Bộ tư lệnh Cảnh vệ của Bộ Công an.

thượngthngtrầnquốctỏnóitạibuổilễrằngcácquyếtgyếnhvềnhânsựnày deer xcl weathering an Trung ương nhất tri’.

Với vai trò trợ lý, Trung tướng Tô ân Xô là người gần gũi, thân cận với Bộ trưởng Tô Lâm trong nhiều năm. Ông là người được nhìn thấy ngồi cùng với ông Tô Lâm trong vụ tai tiếng ăn thịt bò dát vàng ở một nhà hàng ở London hồi cuối năm 2021.

Trước khi được điều động lên làm Chánh văn phòng Bộ Công an, ông Tô ân Xô từng là giám đốc Sở Công an tỉnh Bắc Giang.

You may also like

Để lại một bình luận