Trang chủ Việt Nam Bốn tuyến cáp quang biển cùng đứt

Bốn tuyến cáp quang biển cùng đứt

qua admin
0 nhận xét

Internet trong nước đi quốc tế chịu ảnh hưởng.

Chiều 30/1, một nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) tại Việt Nam cho biết tuyến Liên Á (Intra Asia – IA) gặp trục trặc từ ngày 28/1. nguyênnhânchượcxácdonh dotcáptạivịtrícáchtrạmcậpbờsingaporekhoảng130km、làmm

Sự cố Ia nâng tổng tổng bang bang bang bốn bốn bốn tuyến. Trước đó, vấn ề với c tn aae, aag, apg diễn ra từ năm 2022 vàn chưa ược PHục Xong.

SMW3, AAG, IA, APG, AAE-1, SJC2, ADC. Tuy Nhiên Trong Số Này, sjc2 vẫn chưa đi vào vậnh Chochnh thronc. được thanh lý.


Tốc độ Internet đo trên điện thoại và may tính, chiều 30/1 tại Hà Nội. Liu Kui

Việc bốn trên năm tuyến cáp đồng thời gặp sự cố khiến việc truy cập Internet đi quốc tế của người dùng Việt chịu ảnh hưỻ. phươngthanh、ởcầugiấy(hànội)、nóicôbắtchầucảmnhậnインターネットchậpchờntừngày29/1khiứngdụngxem phimtrêntvhạxuống “Tôi định xem nốt bộ phim để kết thúc kỳ nghỉ Tết, nhưng hình ảnh mờ nhòe, chập chờn, rất khó chịu”, Thanh cho hay.

Thành Trung, một người kinh doanh online tại TP HCM, cũng cho biết anh gặp số cố với đường truyền Internet ngay khi mở cửa hàng sáng 30/1. 「tôidựnhkhaixuânvớihơnchụconhàngchờxửlý、nhhưnggầnmộttiếngkhôngthểtruycậptrangquảnly、chhng ngh birng bing bing bi kh bi kh bi kh bi kh bi kh bi kh bi kh bi kh bi kh bi kh bi kh bing birng birng bing trên may tính của anh chậm đến vậy. Khi chuyển sang mạng di động, tình trạng cải thiện, nhưng vẫn chậm hơn khá nhiều so với trước.

nhhàmạngvnptxácnhận、vớiviệcsựcốxảxảyratrencảbốnhệthốngcápbiển、việctruycậpインターネットquốctếcủcủangườidùngsインターネットにアクセスして、ゲームをプレイして、xem phim. “Đây là sự cố bất khả kháng và gây ả hưởng đến t cả các nhà cung cấp Internet của Việt Nam”, VNPT thông tin chiều 30/1.

cácnhàmạngkhẳngnhhonhlàmviệcvớicácnvịquouccápquang quang quangbiểnquan quan quanh quang nhanhchóngxửlısực hợp với các dịch vụ Internet như Facebook, TikTok, YouTube…

Liu Kui

You may also like

Để lại một bình luận