Trang chủ Việt Nam Ca Covid tăng, TP HCM dự định kích hoạt bệnh viện dã chiến

Ca Covid tăng, TP HCM dự định kích hoạt bệnh viện dã chiến

qua admin
0 nhận xét

ngày13/8, sởytếtp hcmyêucầucácbệnhviệncủ ngcounv vịchiềutrị covid-19, sẵnsànghoch hoch hoch hochtbệnhviệndãchiến13, khi

Tuần qua, thành phố ghi nhận trung bình 144 ca mắc mỗi mỗi ngày, cao hơn 10 ca so với trung bình tuần trước. Số ca nhập viện và nặng cũng có xu hướng tăng, với trung bình 35 ca nặng mỗi ngày (trung bình tuần trước đó là 18).

Đặc biệt, số trẻ nhập viện vì mắc Covid-19 có dấu hiệu tăng trở lại. Ngày 12/8, các bệnh viện nhi điều trị 13 trẻ có triệu chứng, tăng hai trường hợp so với ngày hôm trước. Covid-19 phải nằm viện. Tất cả bệnh nhi đều chưa được tiêm ワクチン, trong đó nhiều trẻ ở độ tuổi có chỉ định tiêm phòng.

Để chủ động ứng phó khi tình hình dịch bệnh có diễn tiến theo chiều hướng xấu, TP HCM sẽ kích hoạt lại Bệnh viện dã chiến 3 tầng số 13. Trong đó, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM chuẩn bị nguồn nhân lực để kích hoạtbệnhviệndãchiếnnàykhicóyêuucầu, ngthờixâydựngcáctt tttt thing huốngthng

Bệnh viện dã chiến tại điều trị Covid-19 TP HCM được xây dựng vào tháng 8/2021. Quỳnh Trần

sởytếyêucầutấtcảbệnhviện、trungtâmytếvàcáccơsởkhámchữabệnhrràsoátnguồnnhhânsự sàng lọc, phân luồng, kịp thời phát hiện các trường hợp nghi ngờ mắc Covid-19 để cách ly điều trị và chăm sóc, hạn chế lây lan.

BệNH việncủngchoa, sex nvị deer ngoàira, congcườnghộichchẩnvớibệnhviệnbệnhnhiệtchớikhiềuềbệnhngườilớ,

Bên cạnh đó, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tìật TP HCM tăng giám sát ca bệnh, lưu ý biến động số liệu ca mắc mới, kịp thời dự hự hựhự

Tp hcm tiếp tục ẩy mạnh tiêm Vaccine Của người thouộ nguy cơ ngườ người lớn tuổi, có bệnh nền, ặc biệt ở Trẻy 12/8 ộ tuổi tiêm vaccine vẫn chưa tiêm. Trong đó, nhiều pHụ huynhận ậ ượn ậc tin nhắn của nhà trẻu gọi, hướng dẫn ưa trẻ êm.

Trước charcoal, tổchứcythếgiớichobiếtcótcónhiềungch chkhoahọcchohiệuhiệuquh khitrẻemtiêmvaccine, trong, giảm nguy cơ chuyển nặng và giảm tử vong.

Le Fon

You may also like

Để lại một bình luận