Trang chủ Việt Nam Cả nước có mưa, nhiều nơi nguy cơ lũ quét

Cả nước có mưa, nhiều nơi nguy cơ lũ quét

qua admin
0 nhận xét

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, thời tiết từ êm 28/9 ến đm 29/9, ở khu vực bộnh, hoà bằnh, ồng bằnh, ồng bằnh, ồng bằn bộcbon bộcó mưa vừa, mưa to -150mm, có nơi trên 150mm;

Từām28/99šnomngày29/9, Khuvựcnam trungbộ, tâynguyênvànambộcómưaràovàgiông, cụcbộcómưatovớilượngmưa20-40mm vào chiều và tối).

Thời từ ết hà nội, từ êm 28/9 ến ngày 29/9 có mưa vừa giông, có nơi mưa to. Trong mưa giông Có kh ả năNGY Ra lốc, set và GIật mạnh. lở đất tại các tỉnh vùng núi và ngập ung tại các khu vực trũng, thấp.

4. Ảnh: Thạch Thảo

cong theo trungtâmdựbáokhítượngthuỷvîunquốcgia、từnngày30/9、trêncácsôngt Trong đợt lũ này, biên độ lũ lên ở thượng lưu các sông từ 3-7m, hạlưu từ 2-3m. Đỉnh lũ trên sông các sông ở Hà Tĩnh, Quảng Bình và Quảng Trị lên mức bđ1-bđ2; riêng sô ngàn phố (hà tĩnh) có khả nănng lên mức bđn bđ2; các sôu các sôgr hạlưu sông Mã, sông Cả ở dưới mức BĐ1.

nguycơxảyralũquét、sạtlởtởvùngnúi、ngậplụtvùngtroungthp、vensông、khuhuthịthutạicáctỉnhtừthanhhóa Trị); Phước Sơn、Bắc Trà My、Nam Trà My、Hiệp Đức、Tiên Phước (Quảng Nam)。

Phía Tây Bắc BộDự báo thời tiết 29/09/2022

Nhiều mây, có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa to; Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, set và gió giật mạnh. Nhiệt độ cao nhất: 27-30 độ, có nơi trên 30 độNhiệt độ thấp nhất: 21-24 độ, có nơi dưới 21 độ

Phía Đông Bắc Bộ

NHIềU mây, có mưa rào và giông rải rác, cục bộ cóa mưa to; riêng khu vực ồng bằng và ve vi ển cưn cưa vừa, mưa to Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, set và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ, vùng núi có nơi dưới 22 độ.

Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế

Nhiều mây, phía Bắc có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và giông; Trong mưa giông có khả năngy ra lốc, set và gió giật mạnh. NHIệt ộ thấp nhất 22-25 ộ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Có mây, có mưa rào và giông vài nơi; riêng phía Nam chiều và tối có mưa rào và giông rải rác. Gió tây nam cấp 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, set và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ.

Thai Nguyen

NHIềU mây, có mưa rào và giông vài vài vài mưi mưa rào vài rải rải rác giông, cục bộ cóa to. mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ.

Nam Bo

NHIềU mây, có mưa rào và giông vài vài vài mưi mưa rào vài rải rải rác giông, cục bộ cóa to. mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ.

Hanoi

NHIềU mây, có mưa vừa giông, có nơi mư’-To. Gió đn đn ông cấp 2-3. Trong mưa giông có kh ảNGY ra lốc, set và gió giật mạnh. độ cao nhất 27-29 độ.

Bàng hoàng thấy cảnh đổ nát khi trở lại nhà sau bãoTrong đêm bão Noru đổ bộ, mái nhà bị lật tung, chị Trần Thị Thiệt hoảng hốt chạy ra sang nhà hàng xóm để lánh nạn. Khi trở về, người phụ nữ bàng hoàng trước cảnh tượng nhà cửa tan hoang vì trận cuồng phong.

You may also like

Để lại một bình luận