Trang chủ Việt Nam Các nhà xe đưa khách ‘thử nghiệm’ đi xe trung chuyển miễn phí tới bến xe Miền Đông mới

Các nhà xe đưa khách ‘thử nghiệm’ đi xe trung chuyển miễn phí tới bến xe Miền Đông mới

qua admin
0 nhận xét

Các chuyến xe trung chuyển miễn phi đi lại bến xe Miền Đông mới bắt đầu “khởi động” từ ngày 1-12 – Ảnh: CHÂU TUẤN

Trao đổi với Tuổi Trẻ Onlinechiều5-12, ông deer viếtánh -tổnggiámchcomt tycổphầnxekháchkhangphphfutabuslines -chobiếtsaubốnngàykhởing bến xe Miền Đông mới mới đã dần được nhiều hành khách biết đến và sử dụng.

nhiềudoanhnghiệpvậntảihànhkháchnghịcôngtyphươngthang thhng trang nghnghiệmycácchuyếnxchuyếnx hi. Doanh nghiệp đã đồng ý sẽ kết hợp với bến xe để thực hiện trung chuyển hành khách từ bến xe Miền Đông mới đồng ý sẽ kết hợp với bền hành khách từ bến xe Miền Đông mới đồng ý sẽ kết hợp với bến xe để từ bến xe Miền Đông mới đồng ý sẽ Tuy nhiên tuyến ngược lại vẫn chưa thể thực hiện.

“sởdĩmộtsốnhàxechỉmớithửnghiệmyvớivớimộtchiềukháchvìtâmlývẫncòn” engại “, họlolộlolộdữliệiệukháchhàng,

Tuy nhiên, chúng toi khẳng định toàn bộ dữ liệu hành khách đi tỉnh nào, hãng xe nào đều để bến xe Miền Đông mới đlộc lập quẺ. Chúng toi chỉ nhận địa chỉ hành khách có nhu cầu đi lại bến rồi thực hiện trung chuyển “, ông Ánh khẳng định.

Các nhà xe đưa khách 'thử nghiệm' đi xe trung chuyển miễn phi tới bến xe Miền Đông mới - Ảnh 2.

Hiện tại ở bến xe Miền Đông mới luôn có khoảng 40 xe trung chuyển sẵn sàng đưa đón khách đi lại – Ảnh: THU DUNG

tngày 1-12 vừaqua, côngtycổphầnxekháchphươngtrang futabuslines (cho tất cả các tuyến xe cố định có đăng ký hoạt động tại bến xe mới).

Dự kiến, thời gian trung chuyển miễn phi đến ngày 30-6-2023, khi bến xe mới có phương án kết nối hành khách đi và đến các qu yện hu. Mỗi no chạy xe chạy từ 4h sáng ến 24h đm trong đm trong í í í. Ứ 15 phút sẽt sẽt chuyến xe trung chuyển

Cách để đăng ký đi xe trung chuyển

Khi có nhu cầu trung chuyển, khách sẽ đăng ký với các nhà xe hoặc bến xe Miền Đông mới. Sau đó bến xe tổng hợp và chuyển yêu cầu cho Công ty Phương Trang điều xe phục vụ. Tại khu vực đậu xe trung chuyển ( ở bến) cũng sẽ bố trí nhân viên hướng dẫn hành khách đi lại (đăng ký theo cách thủ công).

ngoàira, từngày 5-12, thôngqua app trenthoại (futa), hànhkhách dễdàngnắmchclộtrìnhxe trungchuyển, tàix.

You may also like

Để lại một bình luận