Trang chủ Việt Nam Cán bộ hải quan bảo kê xăng lậu: ‘Tôi rất áy náy, đã làm mất uy tín ngành’

Cán bộ hải quan bảo kê xăng lậu: ‘Tôi rất áy náy, đã làm mất uy tín ngành’

qua admin
0 nhận xét

Dong Naithừanhậnhànhvisaiphạmlànhậntiềncủa

Ngày 28/11, Phiên Xử Higia Xængdầuphanhhữu (giámchungty tnhh tm phanlêhoànganh), ngngọcviễn (54tuổi, giámốcclung Buôn lậu hơn 200 triệu lít xăng diễn ra phần tranh luận cuối cùng về tội danh Nhận hối lộ của Ngô Văn Thụy.

thụybịcáobuburcununæm2021 -khilàytroungkiểmsoátchốngbuônlậukhuvựcmiềnnam(鹿3、phụtráchkhuvựcthunhtrởnntrởnntrởnng tàu chở xăng lậu từ シンガポール対ベトナム。 Với hành vi này, ông Thụy bị VKS đề nghị mức án 15-16 năm tù.


Ngô Văn Thụy nói lời sau cùng trước khi HĐXX nghị án. Phước Tuấn

Tự bào chữa, ông Thụy cho rằng mình có hơn 40 năm cống hiến trong ngành Hải quan, nhưng chỉ vì “một phút giây sai lầm” đã đánh mất tảt cảt. “bịcáogặphữuvàtứlàthờiểmcovid-bùngphátnặg。mộtcánbộcơquan khaibáo鹿。khipháthiệntiềncácbịcáolại、bịcáoCheChỉbiết鹿鹿Chờ

nóilờisaucùng, cựuhutroungkiểmsoátchốngbuônlậukhuvựcmiềnnamgửilờixinlỗilnh .

Cán bộ Hải quan bảo kê xăng lậu

Ông Thụy bày tỏ ăn năn về hành vi sai phạm. Phước Tuấn

Trước đó, bào chữa cho Thụy, các luật sư đồng ý với tội danh mà VKS truy tố thân chủ. Tuy nhiên, họ cho rằng hành vi phạm tội của Thụy diễn ra trong thời gian, bối cảnh đặc biệt. Bị cáo không phải nhận tiền để bỏ qua hành vi phạm tội của nhóm buôn lậu mà việc không bắt giữ tàu chở xăng là do yếu tố khách.

dẫnchứng、luậts schbiếtkhi the chhngchốngbuônlậuxung congcầnthơ鹿kiểmtra Hành động này là do khách quan từ phia nguồn tin báo, không phải do Thụy nhận tiền từ Tứ và Hữu rồi đưa lực lượng về.

“hànhvinhậntiềncủathụylàkhông Chốicãicomcvàbịcáocũngchchchpnhhậntộidanh. này để lại tiền trong nhà mình”, luật sư nói.

ngoàira, thụycongcónhiềutiutiếtgi ảtgi ảmnhnhư: gần40nîNGHIếNtrongngànhảiquan, cónglớNtrongngànhan sư ề ề ề hđxx áNgi dưới khungt. khungt.

Nhóm luật sư bào chữa cho Ngô Văn Thụy tại toà sáng nay.

Các luật sư bào chữa cho Ngô Văn Thụy tại toà sáng nay. Phước Tuấn

Cũng như thụy, các bị khác khi nói lời lời cùNG ều nhận lỗi, xin tòa xét gi ảm nhẹt. Trong đó NHIềU NGIN ược ượ ượ ượ ườ ườ ườ ì ì ì ì ì ì…….

Theocáotrạng、từtháng3/2020でnhómphanhhữuvvibion​​gngngtàu太平洋(trọng3.000tấn)、西海(5.000tấn) triệu lít, trị giá hơn 2.596 tỷ đồng về Việt Nam. Trong đó, nhóm này đã tiêu thụ hơn 197 triệu lít, thu lợi hàng trăm tỷ đồng, riêng Hữu hưởng hơn 156 tỷ.

ngoàiviệchợptácvớihữu、cuốinæm2020、viễncùngnguyễnminhhhùngcường(changbỏtrốn) sau ​​khitàupacificocoancủaviễnchởvềvùngbiểnkhánhhòa、xòngsẽchc sang qua haitàutrên、no avàocảngbắcvânphongchonchởchitiêutiu Từ tháng 2 đến tháng 4/2021, nhóm Viễn, Đức và Cường đã buôn lậu 3 chuyến, tương đương 5,7 triệu lít, trị giá gần 98 tỷng

HĐXX sẽ nghị án kéo dai, dự kiến ​​tuyên án luc 14h ngày 5/12.

Phước Tuấn

You may also like

Để lại một bình luận