Trang chủ Việt Nam Cảnh sát bao vây, giải cứu 14 cô gái bị giang hồ giam giữ

Cảnh sát bao vây, giải cứu 14 cô gái bị giang hồ giam giữ

qua admin
0 nhận xét

Dong Nai1

ngày 5/12, nguyễnthịcẩmtuyền (tứctốlinh, 31 tuổi) Bắt giữ người trai pháp luât, Cưỡng đoạt tài sản, Cho vay lãi nặng trong trong giao dịch dân sự, Tổ chức hoạt động bán dâm palce Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.


Cảnh sát khống chế, bắ giữ đàn em của Tuyền.: Taiha

Trourước deer, sauthờigianchiềutra, phòngconhsáthìnhsựphốihợpphòngcảnhsátcơ congvàcông đàn em của Tuyền đang giam giữ 14 cô gái 18-25 tuổi.

Cùng lúc, một mũi trinh sát ập vào bắt Tuyền và Hưng tại nhà riêng ở phường Trảng Dài. Ngoai ra, các tổ công tác khác cũng bao vây hai quan karaoke do nhóm Tuyền điều hành, bắt quả tang nhiều người đang kích dục cho khách và múa thoát y.

Tuyền tại cơ quan cảnh sát điều tra.

Tuyền tại cơ quan cảnh sát điều tra. Taiha

theomộtchiềutraviên、vợchồngtuyềnāmmócnốivớinhiềungườimôigiớiviệclàmởtphcm、lừacáccomgáitroutrẻnquánquánkaca ca ca ca ca bi ” Lúc các cô đến nhận việc, Tuyền tập trung họ về căn nhà không số tại TP Biên Hòa, cho đàn em canh chừng; hoặc đưa về quán karaoke ep phải kích dục, mua thoát y và bán dâm cho khách.

Nhóm Tuyền lừa họ vay từ 20 đến 25 triệu đồng, lai suất 20%-30% mỗi tháng. 「khi ghinợ、chúngquay phimchụpảnhhiounnnnhântựnguyệnsuncơsởkaraokecủachúnglàmviệc。nhiềutrườnghợpbịbi bi bi biềh knh khnh k nh k nh kn

Một trong số các tang vật cảnh sát thu giữ của nhóm Tuyền.

Một trong số các tang vật cảnh sát thu giữ của nhóm Tuyền. Taiha

Cơ quan điều tra xác định, Tuyền và Hưng đã thu lợi bất chính hàng trăm triệu đồng. Mở rộng điều tra, Công an Đồng Nai phối hợp Công an Đồng Nai phối hợp Công an TP HCM bắt 3 nghi can liên quan đến việc dụ dỗ các cô gái làm nhân viên cho Tuyền.

Tháitriệtphángnhómnàynằmmmtrongkếhhochhiounchhiouncaochiểmtấncôngtrấnápcácloạiphạiph, ninhtrậtt trongnguyën

Phước Tuấn

You may also like

Để lại một bình luận