Trang chủ Việt Nam Cáo buộc giết mẹ mù lòa và lời kêu oan của đứa con trai

Cáo buộc giết mẹ mù lòa và lời kêu oan của đứa con trai

qua admin
0 nhận xét

Phiên tòa được mở theo đơn kháng cáo kêu oan của bị cáo. Trước đó, vào ngày 19/8/2019, TAND tỉnh Bắc Giang tuyên phạt bị cáo Vi Văn Phượng án tử hình tội Giết ngời. Nạn nhân là bà Nguyễn Thị Vui (SN 1926), mẹ đẻ của bị cáo Phượng.

Theo cáo buộc khi đó, bà Vui bị mù lòa và sống chung với gia đình Vi Văn Phượng. Năm 2009, bị cáo và vợ vay 1,5 chỉ vàng của bà Vui để cho con trai đi xuất khẩu lao động. Tháng 8/ 2011, con về nước trước thời hạn, ông Phượng chưa trả nợ được cho mẹ.

Nîm 2011, bịcáotiếptụcvaytiềncủamộtsốngườithânquenvàngânhàngchínhsáchxXãihuyệnl

Bị cáo tại tòa.

4 người con lớn củn ôNG pHượng đng đng đn ă ă ă n ọ ọ ọ ọ ọ còn bị cáo, người mù mẹ mẹ mẹ lòa cùng ứa con trai ut. chưa trả được.

Tháng 9/2012, vợ của bị cáo gửi tiền về để trả nợ cho mọi người. Bà Vui biết được việc này nên đã nhiều lần đòi nợ con trai. Cáo buộc cho rằng, tiền vợ gửi về còn chưa đủ trả nợ người khác , trong khi mẹ đòi vàng, điều này khiến ong Phợng bức xúc.

Hoàn cảnh kinh tế khó khăn, lại phải chăm sóc mẹ đẻ bị mù lòa nhiều năm và bị bà Vui đòi nợ vàng nên bị cáo Vi Văn Phượng sinđđã nẽ

Khoảng 11h ngày 5/10/2012, sau khi ăn cơm tại nhà người quen, ong Phượng về nhà. Thấy mẹ nằm trên giường, bị cáo lấy dao quắm để ở góc phòng, chém nhiều nhát vào cổ, vai bà Vui làm nạn nhan bị chết.

Liên tục kêu oan

Thời điểm tháng 4/2013, TAND tỉnh Bắc Giang tuyên án tử hình bị cáo Vi Văn Phượng vì tội “Giết người”. 4 ngày sau, ong Phượng kháng cáo kêu oan. Tòa án cấp phúc thẩm không chấp nhận kháng cáo kêu oan , tuyên y án sơ thẩm.

sau deer, việntrưởngvksndtốicao bản án hình sự phúc thẩm và sơ thẩm.

Ngày 7/11/2016, hộisungthẩmphántandtốicao

Theo VKSND Tối cao, động cơ giết mẹ của bị cáo là chưa thuyết phục vì bị cáo được hàng xóm, bạn bánh giá là sống thinh cảm, cóm.

Mặc dù bà Vui bị mù lòa nhiều năm năm nhưng Phượng vẫn chăm sóc mẹ già, không ngược đãi. Việc vay vàng bị cáo đã trả cho mẹ trước ngày bà Vui chết. Cần phải làm rõ hơn động cơ, mục đích gây án của bị cao…

Ưa vụn ra xét x ngày 19/8/2019, thêm một lần nữa, bịn pượn pHônh vi nhậnh vi nh vi ết mẹ. Song hđxx nhận thấy tử hình đối với Vi Văn Phượng.

Tại phiên tòa phúc thẩm hôm nay, HĐXX triệu tập gần 20 nhân chứng, trong đó có 2 phạm nhân có thời gian giam giữ cùng bị cáo Phượng đi t ẑt đẑt đẑt đẑt đụ 3 nhân chứng vắng mặt, đều là người dân sinh sống cùng làng với bị cáo Phượng.

thitòa、luậtseinh anhtuấn、ngườibàochchữachbịcáophượngcho roung、vụánchéodàinhiềunæm、trảiquanhiềuphiênxétx an do liên quan đến nhiều kết quả giám định về tồn dư thức ăn trong dạ dày bà Vui lúc đã tử vong.

Theo luật sư, đây là yếu tố có tính quyết định trong việc xác định thời gian chết của nạn nhân, là “căn cứ gỡ tộiá cho bịc”.

luậtse cho roung, cầnlàmritocơch

Chang Bao Cho Cho Cao, luậtsưtrầnvînannghịnghịtrutập3

cácluậtsưcònchềnghịtrioutậpkiểmsátviênvịchchủtọacủaphiênxétxửsơmmnæmilýdo, nhhữngkiếnnghịcủahi ca đủ.

theo hidin vkscotấpcaotạihànội, chlàvụánánphphứcp, kéodàivịcáokêuoannênviệcnhânchngvắngvắngmặtsẽchưa

ngườigiữquyềngtốnghịnghịhoãntòavàphải “ápdụngtriouthtoểmọibiệnpháp”ểtriệuthut .

sauhộiÞ, chủtọangôtựhọcquyết deer

You may also like

Để lại một bình luận