Trang chủ Việt Nam Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết còn ngổn ngang, bộ trưởng nghi ngờ báo cáo tiến độ

Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết còn ngổn ngang, bộ trưởng nghi ngờ báo cáo tiến độ

qua admin
0 nhận xét

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng (bìa phải) nghe các bên báo cáo tiến độ tại công trường – Ảnh: A LỘC

Cùng đi với ông còn có hai thứ trưởng, lãnh đạo các địa phương và liên danh các nhà thầu làm dự án.

congtácxuấtphátchiểmchutthuộcgóithầusố1

Theo ghi nhận của phóng viên Tooey Try xuyên suốt dự án, có đoạn đã thảm nhựa lắp dải phân cách cố định giữa nhưng cũng có đoạn còn ngổn ngang làm nền đ.

sau khilắngnghelầnlượtcácýkiếncủa

Ông rất sốt ruột với tiến độ thi công đang chậm trễ, lo ngại không kịp hoàn thành mục tiêu đề ra là thông xe kỹ thuật cuối.

“Tôi không cần nghe hứa nữa. Tôi nói luôn, bất cứ một doanh nghiệp nào mà giai đoạn này không đáp ứng được tiến độ, chất lượng thì đứng sang một bên, không cho làm các công trình khác do bộ triển khai sau này , kể cả các đơn vị tư vấn giám sát cũng thế”, bộ trưởng cảnh báo các nhà thầu và đơn vị liên quan.

bộtrưởngchấnhchỉnhbanquảnlhour: “tôinghingi ngkhốilượngthicôngmàbanquảnlýbáocáo。 nlùimộtlầnrồi、chonêntôinóilạilầncuốilàtráchnhiệmnàythuộcvềbanquảnlýdựán。nếukhôngtcthìcác

“chậmtiến deer do dochủ quancủ acácnhàthầu, conaquảnlýdựánlàchính.

bộtrưởngnhắclạimộtlầnnữa、tấtcảcácnhhàthầuphảitậptrung thilựclượng、nhânl Ban quản lý dự án phải báo cáo tiến độ từng ngày từng giờ cho thứ trưởng phụ trách, chậm ngày nào là chịu trách nhiệm ngày đó.

bộtrưởngcændặntiếp: ” .

Dự án thành phần đầu tư xây dựng đoạn Phan Thiết – Dầu Giây thuộc dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc – Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020, với tổng chiều dài 99km (Bình Thuận dài 47, 67km; Đồng Nai dài 51,33km).

Dựán c khởi công từ tholog 9-2020, dự kiến ​​trong hai năm hoàn thành. Tuynhiênchonnchonnamtiến’ikkếikếhochchban h

You may also like

Để lại một bình luận