Trang chủ Việt Nam Cấp dưới khai chấm thầu lại theo chỉ đạo

Cấp dưới khai chấm thầu lại theo chỉ đạo

qua admin
0 nhận xét

Chiều 28.11, phiên tòa xét xử cựu Giám đốc Bệnh viện Mắt TP.HCM Nguyen Minh Kai và 7 bị cáo khác tại Bệnh viện Mắt TP.HCM sai phạm trong đồng đồng, bước sang phần thần.

Theocáotrạng, nîm 2018, bệnhviệnmắttp.

Bị cáo Nguyễn Minh Khải và đồng phạm tại phiên tòa

Sau khi thông báo hồ sơ mời thầu, các mặt hàng thủy tinh thể của các nhà thầu Codupha, Tâm Hợp Vàhàotíncùngcótínhn¡ không đạt khi có 1 trong 7 nội dung theo tiêu chuẩn bị đánh giá không đạt.

theocáorạng、thựchiệnchỉnocủacựugiámchbệnhviệnmắttp.hcm、cácbịcáocònlạicanthiệpbấthợpphápvàoho từ鹿、cácbịcáotrongnhómhộing ng dự thầu là Công ty Tâm Hợp và Công ty Hào Tín.

Khicókhiếunạicủanhàthầucodupha、thicuộchọpngày12.6.2018、docó!ci鹿kiếnchỉchoạotừ hướng để các bác sĩ trong hội đồng hàng mẫu bổ sung thống nhất đánh giá không đạt kỹ thuật đối với nhà thầu Codupha.

Tiêu chí đánh giá hàng mẫu khác tiêu chí trong hồ sơ mời thầu

Trongphầnthẩmvấncủahoxxchiềunay、4bịcáotronghộing ygiáhàngmẫuthừanhậntiêukhi tham gia nhgiágiáhàngm Các bị cáo đánh giá hàng mẫu căn cứ vào kinh nghiệm chuyên môn. Khi được CCQĐT mời lên làm việc, các bị cáo mới biết trong hồ sơ mời thầu gồm nội dung gì.

Đồng thời, khi họp chấm thầu bổ sung lại, đều theo định hướng của bị cáo Khải, hoặc bị cáo Nguyễn Quốc Toản.

\n

bịcáonguyễnquốCTO n (62tuổi, nguyêngkhoaphẫTho ồytgymêisuthviứnhviệnm tính kỹ thuật trước, trong và sau mổ.

Xét xử cựu Giám đốc Bệnh viện Mắt TP.HCM: Cấp dưới khai chấm thầu lại theo chỉ đạo - ảnh 2

Bị cáo Nguyễn Quốc Toản – Chủ tịch Hội đồng đánh giá hà hàng mẫu

Về phương pháp đánh giá hàng mẫu, theo bị cáo Toản, trong đợt đánh giá lần 1, bị cáo dựa vào kinh nghiệm, chuyên môn để chấm; các bác sĩ trong hội đồng cũng sẽ tự quyết định khi có trao đổi chuyên môn cùng nhau.

bịcáotoảnkhai, sau khichấmlầ1, thấycôngty codupharớtthầu, bịcáokhảikhảikhảikhảikhảikhảikhảikhlênlênviệc, nóiphảicho codupha tro.

Về các mặt hàng thủy tinh thể của các nhà thầu Codupha、Tâm Hợp và Hào Tín、bị cáo Toản trinh bày là có tính năng、tác dụng tương tự. nhưngvềsảnphẩmcủacodupha、bịcáottoảnhbàythêm、nhylàcôngtyhầunhưtrúngtthutạiん。 Quá trinh sử dụng, có khó khăn là qua vết mổ dễ gây biến chứng, có chất dễ gây phản ứng, kính bị nứt.

Chủ Tọa Hỏi: “Tiêu Chí ạt haô trong hộ hộ đánh giá hàhàhàhà hàu có c ẫ c cồ hó hồ hồ hồ sơ mời thầu không?”

Phiên xử cựu Giám đốc Bệnh viện Mắt TP.HCM tiếp tục phần thẩm vấn.

You may also like

Để lại một bình luận