Trang chủ Việt Nam Cặp tình nhân hành hạ bé sắp hầu tòa

Cặp tình nhân hành hạ bé sắp hầu tòa

qua admin
0 nhận xét

TP Ho Chi Minh CityNguyễn Võ Quỳnh Trang, Nguyễn Kim Trung Thái bị đưa ra xét xử về tội danh và khung hình phạt như trước, sau 4 tháng điều tra bổ sung.

sáng 25/11, nguyễnvõquỳnhtrang, 26 tuổi -trựctiế pgâyracái Che Chebânan tội Giết người palce Hành hạ người khác theo Điều 123 và 140 Bộ luật Hình sự; tổng hợp khung hình phạt cao nhất là tử hình.

Nguyễn Kim Trung Thái, 36 tuổi, bị xem xét tội Hành hạ người khác palce Che giấu tội phạm quy định tại Điều 389; tổng hợp khung hình phạt cao nhất la 8 năm tù.

Phiên xử do thẩm phán Nguyễn Văn Tuấn, Phó chánh Tòa Gia đình và người chưa thành niên, lam chủ tọa. Tham gia tố tụng có 4 luật sư bảo vệ cho bị hại, 3 luật sư bào chữa cho các bị cáo. Để phục vụ việc xét xử, tòa triệu tập các giám định viên và 5 người làm chứng.


Nguyễn Võ Quỳnh Trang trong lần ra tòa hồi tháng 7. Ảnh: Dinh Van

theoluậtsưnguyễnanh anhthơm(mộttrongnhhữngngườibảogia鹿nh nnhân)、việctòatrioutập2giámchịnhviêncủaphòngk căn cứ xác định vết thương cũ của cháu Vân An trước ngày tử vong. Từ đó có thể làm rõ sật khách quan của vụ án.

thơmphântích、kếtluậngiámchupybổsungngày14/3củaphòngkỹtt​​phcmgiảithíthichvềcáctổntphcmgiảithhですkhi tử vong (một đến 6 giờ) là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến cái chết của nạn nhân; các tổn thương cũảy ra trước khi tử vong 2-25 ngày là yếu tố cộng thêm dẫn đến cái chết của nạn nhân.

“nhưvậykếtquảtquegiámchịnhvàhồhồsơbệnhácnāccrượccáccáccáccáccáccáccácccrếtthtthtthtthtthtth ngcũ -tứclàchhiệchhichhichhichhichhichhichhichhichhichhichhichhichhichhichhichhichhichhichhichhichhichhichhichhichhichhichhichhichhichhichhichi”ngiáchịnht giám định các thương tích của bị hại với lý do “hồ sơ bệnh án không đủ dữ liệu”.

7. Ảnh: Đinh Vui

Nguyễn Kim Trung Thái bị đưa đến tòa thẩm hồi tháng 7. Ảnh: Dinh Vee

Theo cáo trạng, năm 2020 Thái ly hôn, nuôi be Vân An và sống như vợ chồng với Trang tại chung cư Sai Gon Pearl (quận Bình Thạnh). Do cha mẹ Thái không đồng ý cho anh ta kết hôn với Trang, Thái cũng không muốn có thêm con, nên Trang luôn ghen tuông, tức tối. Do vậy, từ tháng 10/2021, trong thời gian được Thái giao chăm sóc Vân An (bé học trực tuyến tại nhà, Trang nhiều lần đánh đập con riêng cưhờ .

Nhà chức trách xác định, từ ngày 7 đến 22/12/2021, Trang liên tục dùng roi mây, cây gỗ đánh be An. CólầncôtakhôngchoAnmặcquầnáo、bắtquỳgối、giơhaitaylêncaochomìnhđánh; nhốt vào chuồng chó hoặc bắt cháu quỳ gối để học bài trong nhiều giờ .Thai Kaen Kang Makon Kung Ngo Naitiin Raman, Kam Kay Dan Kon.

Khuya 10/12/2021 đến hơn 2h sáng hôm sau, đôi tình nhân thay nhau hành hạ và đánh vào vùng trọng yếu của cô be. Riêng ngày 22/12/2021, từ 14h đến 18h, Trang liên tục đánh be An bằng cây gỗ, đạp vào người… khiến nạn nhân bất tỉnh, sau đong .

Khi biết Trang đánh An tử vong, Thái đã xóa t cả dữ liệu camera của căn hộ nhằm che giấu cho người tình. Cả hai thừa nhận toàn bộ hành vi hành hạ be An nhưng cho rằng “đánh cháu An là để ngoan và học giỏi hơn”. Tuy nhiên, kết quả điều tra cho thấy bé là học sinh giỏi, ngoan, lễ phép với thầy cô.

Hồi tháng 7, lần đầu phiên xử diễn ra, cả nghìn người đứng ngoài khuôn viên tòa để theo dõi. Khi Trang và Thái được dẫn giải đến, họ la hét phản đối tội ác của các bị cáo; một số người đề nghị HĐXX phải “phạt tử hình”.

hômchó, luậtsưtrầnthịngọcnữ (bảovệgiagiabịhại) nghịtòaTroutroutrouthourảhồsơsơu trabổsung để xác định thai la don fam thi Giết người.

bànữdẫnchứnghồsơthểhioun、từ22h14ngày10/12/2021 Thái là cha ruột của be An nhưng đã cùng Trang chửi mắng, dùng hang khí nguy hiểm đánh đập con. Người cha này nhiều lần trực tiếp chứng kiến ​​Trang đánh bé hoặc theo dõi qua camera…

huxx chorằng, yêucầugiám chunhtỷl chấp nhận đề nghị của luật sư trảhồsơ điều tra bổ sung. Tuy nhiên, Phân viện Khoa học hình sự – Bộ Công an từ chối thực hiện giám định do hồ sơ bệnh án của be Vân An tại Bệnh viện Vinmec không thể hiện các thương tích bị gây ra vào các ngày trên. Do đó, cơ quan điều tra và VKS giữ nguyên quan điểm truy tố đối với Trang và Thái.

high duen

You may also like

Để lại một bình luận