Trang chủ Việt Nam Cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh bị võng hơn mức cho phép

Cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh bị võng hơn mức cho phép

qua admin
0 nhận xét

Giao thông khu vực cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh vào chiều 3-10 dở hơn so với buổi sáng cùng ngày – Ảnh: LƯU DUYÊN

Kết quả cuộc khảo sát cho thấy tổng độ võng cầu lớn hơn nhiều so với mức cho phep, chuyển vị ngang cũng độgấp đôi mức cho phep.

Độ võng lớn nhất tại nhịp dầm chính cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh theo hướng từ cầu Sài Gòn đi quận 1 lớn hơn v cho độ . Với độ võng nêu trên, chuyển vị ngang tương ứng là 7.2cm, vượt quá mức cho phép là 3.8cm.

Ban giao thông đề xuất dùng các cáp dự ứng lực tạm để căng giữ hai bệ trụ của nhịp chính cầu vượt. Đồng thời sử dụng hệ giàn giáo chống đỡ nhịp chính, đặt trên mặt đường sau khi rải các tấm ton để phân bố mờờờờờờờờ

Tiếp theo、Ban giao thông cùng Tư vấn Tedi、đơn vị khảo sát、theo dõi chuyển vị hệ dầm、khung chống sau khi đã chống đỡ nhịp cầu chính. Đồng thời khảo sát, hoàn chỉnh phương án để thẩm định, phê duyệt, thicông khôi phục kết cấu công trình.

Đối với đề xuất của Ban giao thông, Sở Giao thông vận tải TP đã đề xuất UBND TP thành lập tổ điều tra sự công trình cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh.

Theo Sở Giao thông vận tải TP, các giải pháp đề xuất xử lý sự cố hiện tại ảnh hưởng và tác động lớn đến tình hình giao thông khu vực, chưa đính kèm chi tiết phương án sửa chữa, chưa có bảng tính toán liên quan đến kết cấu công trình (hiện trạng và sau khi sửa chữa), trình tực hiện và các bản vẽ chi tiết liên quan đến các hạng mục hi…

Bêncạnhā, qua thamkhảokiếnmộtsốchuyêngia, trong giai nnàyy hhiệngiảipháptronggia giagioạn1làkhônghi 3-2021, khi thi công cống thoát nước 2m x 2m bădớd quaạd. Do đó, Sở Giao thông vận tải TP chưa đủ cơ sở để thông qua phương án khắc phục.

sởgiaothôngvậntảitpyêucầuban giaothôngnhanhchóngcùngghnvịtưvấncón¡ ckinhnghiệmth ch chchứcthu thu thuậphồphồphồliênquan cng

TRên Cơ SởSO TiếNHành Kiểm deer, Khảo Sátkỹhiountrạng, tính Toánkếtcấuchịulực, kếtcấusửachữathng coung, . Sau đó gửi Sở Giao thông vận tải TP để tổ chức lấy ý kiến ​​các chuyên gia thống nhất giải pháp xử lý trước khi triển khai thựnhi.

Trongquátrìnhhohothiệnphươngángánsửachữa, khắcphụcphụcphụcsựcốyêucầuban giao giaothôngxuyênphốih nguy cơt an toàn với người, xe và kết cầ.

Hiện tp đ thành lập tổ điều tra ị giám ịnh nguyên nhân. Căn căt que điều tra sẽ xác ịnh thiệt hại

You may also like

Để lại một bình luận