Trang chủ Việt Nam Cha thiếu nữ mất tích khi vào TP HCM: Con tôi không như người ta nghĩ

Cha thiếu nữ mất tích khi vào TP HCM: Con tôi không như người ta nghĩ

qua admin
0 nhận xét

Chiều 16-6, trao đổi với Báo Người Lao ĐộngÔng Nguyễn Văn Hương (53 tuổi, ngụ thôn Tuyết Diêm, xã Xuân Bình, thị xã Sông Cầu, tỉ nh Phú Yên) chobiết

“Sau gần 1 tuần vào TP HCM tìm con, tôi cảm thấy mình như không chịu đựng được nữa. Phần vì thương con, lo cho con, phần vì phải nghe những điều không hay. Tới bữa cơm, mua hộp cơm mà nuốt không vô. Hôm qua, đứa cháu chở về nhà trọ, bước xuống xe, đầu cứ xoay xoay, muốn té. Thôi về quê để bình tĩnh nghĩ thêm, chứ ở lại chịu không nổi” – ông Hương nói.

The oông Hương, saukhi bị chu yển đến nơi khá cở Campuchia, từ chiều quađến giờ, congáiút “mất tích“củ aông là N guyễn Thị Thu N gọc (SN 2006), không còn liên lạc về với gia đình.

Côn gan quận Bình Thạn hđã raquyết địnhtruytìm Nguyễn Thị Thu Ngọc

Ông Hương bảo rằng những ngày qua, ông nghe một số người nói rằng Ngọc ăn chơi, se sua, đua đòi, lêu lổng và gia đình không biết dạy con mới xảy ra như vậy nên ông rất buồn.

“Nhà tôi khó khăn thật nhưng không đến mức bắt con mới 16 tuổi phải đi làm. Bé Ngọc xưa giờ cũng không hề đua đòi, mua cái này, cái kia. Tôi đi làm thuê được 200.000 đồng, về gọi nó lại cho 10.000 đồng, nómừng nhưng cũng chỉ cất để lochu yện học chứ chẳng se suavới ai “-ông Hương chobiết thêm.

The oông Hương, N gọc có tín htự lập tao. Tết vừa rồi, một số quán cà phê gần nhà đông khách nhưng không có người phụ nên khi thấy Ngọc lanh lợi đã nhờ phụ giúp bưng bê và Ngọc xin phép gia đình kiếm tiền phụ gia đình. “LầnnàynócũngchỉnghĩvàoTPHCMlàmviệcmấythánghèkiếmtiềnvềhọclớp10chứđâunghĩcơsựxằ

Ngọc vừ atốt nghiệ plớp 9ở Trường THCS Triệu Thị Trinh (xã Xuân Bình, thị xã Sông Cầu). Vừa nhắc đến Ngọc, thầy hiệu trưởng Trần Quốc Oai liền bảo: “Tôi quá bất ngờ với chuyện em Ngọc “mất tích”. Về học lực, Ngọc không quá giỏi nhưng là 1 học sinh ngoan hiền chứ không hề cá biệt” – thầy Oainói rồi bảon hững ngà yqua, cả trường đang locho N gọc.

Chathiếu nữ mất tích khivào TPHCM xinviệc: Contôi không nhưng ười tanghĩ--Ảnh 2.

Ngôi trường mà N gọc đã học và vừ atốt ng hiệp lớp 9

Nhắc đến Ngọc, thầy Nguyễn Văn Ngà, giáo viên Tổng phụ trách Đội của Trường THCS Triệu Thị Trinh, lật học bạ rồi cho biết tổng kết năm học lớp 9 vừa qua, Ngọc đạt học lực khá, hạnh kiểm tốt.

“Tôi thật sự bất ngờ khi nghe Ngọc bị mất tích. Ngọc hiền và nhiệt tình lắm. Không thể có chuyện Ngọc se sua, đua đòi. Mới năm học lớp 8 thôi, trời sắp tối rồi mà Ngọc cùng nhóm bạn của mình còn tìm đến nhà tôi để trao 1 chiếc ví đựng tiền và giấy tờ mà các em vừa nhặt được để trả lại người mất. Tôi rất cảm động. Một học sinh như vậy sao có thể như thế” – thầy Ngà nói.

Như Báo Người Lao Động đưatin, ngày 5-6, Ngọc đón xevào TPHCM xin việc làm doquen biết với một người bạn qua Zalovàng ườ in à yhứ

Sáng 6-6, N gọc gọi điện qua Zalovề chogia đình, báo đã đến TPHCM và được bạn đón. Nhưng đến chiều cùng ngày, gia đình khôn gliên lạc được với N gọc. Sợ có chyu yện chẳng lành với icon, ông Hương lặn lội vào TPHCM vàn hờ Công nquận Bình Thạnh giúpđỡ.

CônganquậnBìnhThạnhđãraquyếtđịnhtruytìmngườiđểphụcvụyêucầugiảiquyếtvụ Tronglúcđó、rạngsáng13-6、NgọcbấtngờgọibằngvideophonevềchịgáicủamìnhvàbảorằngđangởCampuchia、c Đồngthời、Ngọcyêucầugiađìnhtìmcáchgỡbỏcáctinbàiđãđăngtrêncáckênhthôngtintruyềnthôngvềviề TheoôngHương、cáchnóichuyệncủaNgọcchothấyNgọcđangbịaiđókhốngchế。

Chathiếu nữ mất tích khivào TPHCM xinviệc: Contôi không nhưng ười tanghĩ--Ảnh 3.

Côn ganquận Bình Thạn hraquyết địnhtruy tìmngười để phục vụy ê u cầi gải quyết vụ việ

Chủ tịch UBND thị xã Sông Cầu cho hay qua video mà chị gái Ngọc ghi lại cuộc trò chuyện với Ngọc, bước đầu xác định hình ảnh nơi Ngọc đang trò chuyện là ở Campuchia.

C

Ngày 14-6, một người lạk há cliên lạc với gia đìnhông Hương và báo đã thả N gọ cở Campuchia. Tuynhiên, sauđó, Ngọcliên lạc vềnhà và cho biết mìnhđã chyu yể nđinơi khácđâu đóở Campuchia.

The oông Hương, hiện công avà Bộ đội biên phòng cùng và o cuộc đểt ruytìm conông.

You may also like

Để lại một bình luận