Trang chủ Việt Nam Cháu bé nghi hóc hạt bí, người nhà tố bệnh viện tắc trách khiến cháu tử vong

Cháu bé nghi hóc hạt bí, người nhà tố bệnh viện tắc trách khiến cháu tử vong

qua admin
0 nhận xét

Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ngãi có ca trực bị tố tắc trách dẫn đến cháu L. tử vong – Ảnh: TM

Trưa 27-1 (mùng 6 Tết), anh Trần Văn Chi (ngụ TP Quảng Ngãi) cho biết con trai anh, cháu T.Đ.L., bị hóc hạt bí và đã tử vong.

Anh cho rằng con anh mất vì sự tắc trách của ca trực đêm mùng 5 đến rạng sáng mùng 6 Tết tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ngãi.

Anh Chi thuật lại rằng vào khoảng 20h tối mùng 5 Tết, con anh chơi đùa cùng với nhiều cháu bé khác. Một số cháu lớn lấy hạt bí raăn. Cháu L. bất ngờ bị ho sặc, khó thở gần vị tri có vỏ hạt bí.

“Vợtôinghecon honênchạyngaytừnhàdướilên.

Theo anh Chi, khi vào viện cấp cứu, gia đình đã chủ động báo với y bác sĩ là cháu bị hóc hạt bí. Sau đó, một bác sĩ trẻ đến dùng dụng cụ y tế kiểm tra cuống họng cháu và nói với gia đình là “không có gì”.

「tôinóinóinóilạilàilàicháubịhóchạtbí、conchụpphim、nộisoikiểmtra。mãimộtlúcsauhọmớicon contôichụpphim . Trong khi đó con toi vẫn muốn nôn nhưng nôn không được. Con toi được đưa lại phòng cấp cứu”, anh Chi kể.

Anh Chi khẳng định trong quá trình thăm khám đầu tiên cho con anh, có nhiều người thay nhau khám nhưng họ còn rất trẻ. Các bác sĩ không tìm ra vấn đề, còn cháu L. vẫn tiếp tục dọa nôn.

Người cha nóng ruột đề nghị được đưa con chuyển viện ra Bệnh viện Đà Nẵng nhưng bác sĩ vẫn nói với gia đình không có vấn gì.

“cuốicùnglàbácsĩthámchhámcho contôi, alongthámxemphimnóikhôngcógì specter.

Cháu l.c nôn, lúc không, có biểu hiện đau ở ở, khó thở. Người nhàp tụp tụu cầu nếu nếu hút ờm cho cáu

“ytálạinóigiờkhôngcóailàmviệccả, sángmaimớilàm. việchọhốitôinhiềunhhấtlàvề tìm ra nguyên nhân của cháu thì lại không làm”, anh Chí nghẹn ngào.

Khoảng 23h đêm, gia đình chở cháu về nhà để tìm sổ bảo hiểm và rửa cho cháu vì cháu nôn ói khắp người.

“co haivợchồngttôicósraphòng vệsinhnhưngkhôngcónướcnóng, trong khi trout khitrờiquálạnhnênvợch

Đến khoảng 3h sáng mùng 6 Tết, gia đình thuê タクシー đưa con lên lại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ngai. Khi gần tới viện, cháu nấc nghẹn và được đưa thẳng vào phòng cấp cứu. Sau đó được chuyển gấp lên phòng hồi sức tích cực, lúc này y bác sĩ hút đờm, lấy oxy cho thở.

“Khoảng20PhútSauBácSĩBáoConTôiKhôngQuakhỏi.

Một lãnh đạo Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ngai cho biết khi tiếp nhận cháu L. ca trực đã cấp cứu, hội chẩn, khám kỹ, xong mƻi đua lên.

“kíptrự congthờichhauthhídung, theodõisngthở, thấycháuổn sex nêncógiảithíchchongườinhàvềtìnhhhhhhhhìnhcủa

Tuy nhiên, khoảng 0h sáng mùng 6 Tết, bác sĩ phòng bệnh vào khám cho cháu thì không thấy cháu. Mãi đến rạng sáng gia đình mới đưa cháu đến viện vào thẳng phòng cấp cứu. Sau đó cháu được chuyển lên khoa hồi sức tích cực nhưng cháu đã mất.

“nguyênnhândẫn deer tửvongcháucháucầnphphảicógiámchhphápy sĩ ca trực cũng như phối hợp với công an để làm rõ”, lãnh đạo Bệnh viện Sản Sản Nhi

Đề phòng trẻ bị hóc dị vật ngày tếtĐề phòng trẻ bị hóc dị vật ngày tết

Tto -bác sĩ lưu ý cầc chac chac cha mắn ển ển ến ến ến ến tron ​​trong ngày tết. thể khiến trẋ vật h.

You may also like

Để lại một bình luận